Bản cập nhật Windows 10 21H2 sẽ làm cho webcam của bạn tốt hơn

Windows 10 21H2

Windows 10 21H2 cũng sẽ mang đến các cài đặt hiển thị mới.

Bản cập nhật Windows 10 21H2 ‘Sun Valley’ đang được coi là một cuộc đại tu khá lớn đối với hệ điều hành và một bản xây dựng ban đầu đã tiết lộ rằng nó sẽ giới thiệu một số cài đặt mới hữu ích cho webcam của bạn – và màn hình của bạn.

Với nhiều người hơn làm việc tại nhà – hoặc làm việc từ xa – nhiều người đã và đang đầu tư vào những webcam tốt nhất mà ngân sách của họ có thể trải dài – vì vậy việc Windows 10 21H2 có vẻ được thiết lập để giúp bạn dễ dàng thiết lập và cấu hình webcam hơn.

  • Cách nâng cấp lên Windows 10 miễn phí
  • Đây là những webcam Logitech tốt nhất
  • Làm thế nào về các webcam giá rẻ tốt nhất ?

Theo Windows Latest , vốn đang thử bản cập nhật sớm, cài đặt webcam mới sẽ được tìm thấy trong Cài đặt> Thiết bị> Máy ảnh. Từ đó, bạn có thể định cấu hình bất kỳ webcam nào được kết nối với PC (hoặc tích hợp sẵn với máy tính xách tay của bạn), chẳng hạn như điều chỉnh độ sáng và độ tương phản để có chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Các cài đặt bảo mật mới cũng sẽ xuất hiện trên Windows 10 trong một bản cập nhật trong tương lai và sẽ cho bạn biết khi webcam của bạn đang được các ứng dụng như Google Chrome sử dụng. Một biểu tượng trên thanh tác vụ của bạn cũng sẽ hiển thị, cảnh báo cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *