Giải pháp Camera đo thân nhiệt Hikvision

Giải pháp camera đo thân nhiệt
Camera đo thân nhiệt chuyên dụng sàng lọc sốt Hikvision

Nguyên lý hoạt động Camera đo thân nhiệt

Bất kỳ vật thể nào có nhiệt độ trên 0 độ C đều phát ra một lượng bức xạ có thể phát hiện được. Camera đo thân nhiệt nhiệt có thể chuyển đổi bức xạ hồng ngoại không nhìn thấy được thành dạng ảnh nhiệt (trực quan hoá nhiệt độ của đối tượng). Với thuật toán tiên tiến cùng cảm biến hiện đại từ Hikvision, camera Hikvision chuyên dụng sàng lọc sốt có khả năng cho độ chính xác cao, sai số chỉ còn ±0.3℃ (khi sử dụng với Black Body calibrator).

Camera đo thân nhiệt sàng lọc sốt như thế nào?

Camera đo thân nhiệt sàng lọc sốt như thế nào

Ứng dụng: Camera đo thân nhiệt với độ chính xác cao giúp phát hiện nhiệt độ cao bất thường, biểu hiện của người sốt cao (triệu chứng nhiễm virus). Camera đo thân nhiệt có thể sử dụng để sàng lọc người bị sốt đối với khách du lịch, khách mua sắm, nhân viên… ở những địa điểm tập trụng đông người.

Ưu điểm:

1. Hiệu suất cao: Chỉ mất 1s để đo nhiệt độ của một người, cho phép sàng lọc thân nhiệt một lượng người lớn tại một thời điểm

2. An toàn: Camera nhiệt hỗ trợ đo nhiệt độ không tiếp xúc từ khoảng cách trên 1m, hạn chế những tiếp xúc vật lý không cần thiết

Giải pháp sàng lọc sốt từ HIKVISION

1 camera turret/bullet chuyên dụng sàng lọc thân nhiệt + 1 Tripod / 1 Bracket + iVMS-4200 + 1 Laptop

Giải pháp đo thân nhiệt Hikvision

Camera turret (mái vòm)/bullet (thân trụ) chuyên dụng sàng lọc thân nhiệt có sai số ±0.5℃, hỗ trợ phát hiện con người từ ứng dụng công nghệ AI, giúp giảm cảnh báo sai từ các nguồn nhiệt khác (cốc cafe, chai nước nóng cầm trên tay…)

1 DS-2TP21B-6AVF/W + 1 Tripod + iVMS-4200 hoặc Hik-Thermal (mobile app)

Giải pháp camera đo thân nhiệt

Nhiệt kế đo thân nhiệt cầm tay (TP21B) có thể đạt tới độ chính xác ±0.5℃. Với module Wi- Fi, TP21B có thể kết nối với PC hoặc smartphone. Ngoài ra, TP21B cũng hỗ trợ cảnh báo bằng âm thanh với micro gắn trong.

1 camera turret/bullet chuyên dụng sàng lọc thân nhiệt + 1 Tripod / 1 Bracket + 1 Blackbody calibrator + iVMS-4200 + 1 Laptop

Camera đo thân nhiệt

Giải pháp 3 tăng cường 1 blackbody calibrator so với Giải pháp 1 giúp gia tăng độ chính xác, sai số giảm từ ±0.5℃ xuống còn ±0.3℃.

Lưu ý: Blackbody calibrator được khuyến khích lắp ở khoảng cách 1.2m phía trước camera nhiệt.

Vì sao nên chọn giải pháp sàng lọc sốt Hikvision tại SCTT?
BỘ SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHẢP