Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

Khi bắt đầu một ngày làm việc mới, máy tính là công cụ làm việc thường xuyên bên bạn. Bạn cần có máy tính để thực hiện các công việc theo chức năng nhiệm vụ của mình. Bất kể phần cứng máy tính được trang bị của bạn đắt tiền và cao cấp như thế nào, không thể không tránh khỏi sự cố máy tính một cách thường xuyên như: Máy tính xách tay bị treo. Dữ liệu bị mất  chỉ vì ổ cứng bad. Phần mềm gián điệp, virus và phần mềm độc hại khác tấn công. Nghe có vẻ quen? Tất cả chúng ta phải đối phó với những vấn đề này; câu hỏi là khi nào nó sẽ xảy ra? Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng của bạn có khiến bạn chờ đợi hàng ngày để sửa chữa máy tính không? Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính LUÔN đến mà không thể khắc phục sự cố? Bạn lo lắng về việc ổ cứng bị hỏng?

Để tránh khỏi việc thời gian khắc phục sự cố quá lâu khiến bạn phải ngừng làm việc để chờ sửa chữa là bảo trì phòng ngừa rủi ro. Gọi hoặc gửi email cho chúng tôi NGAY BÂY GIỜ và hãy thảo luận về một kế hoạch bảo trì phòng ngừa có thể giúp bạn duy trì hoạt động và với chi phí thấp hơn so với sửa chữa và thời gian ngừng hoạt động công việc.

XEM THÊM:

Tại sao chọn SCTT cung cấp các dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng?

Tại SCTT, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng liên tục giúp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng được thay thế linh kiện hoặc sửa chữa máy tính. Chúng tôi chủ động giám sát thiết bị của bạn  để đảm bảo chúng được chăm sóc  thích hợp cần thiết để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và tăng tuổi thọ thiết bị. Tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật viên máy tính của chúng tôi để giải quyết các vấn đề công nghệ và giữ cho công việc được tối ưu hóa.

Không những vậy, chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt! Chúng tôi biết cách đối xử đúng với khách hàng của mình! Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ trả lời cuộc gọi dịch vụ bảo trì máy tính của bạn để sửa chữa máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn trong vòng một giờ!

SCTT cung cấp dịch vụ hỗ trợ sửa chữa và bảo trì máy tính xách tay và máy tính để bàn cho TẤT CẢ các thương hiệu lớn của máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị lưu trữ dữ liệu, máy in đa chức năng, máy chủ, máy in và máy vẽ. Chúng tôi sửa chữa các thương hiệu máy tính và máy chủ như IBM, HP / Compaq, Dell, , Xerox và các hãng khác. SCTT cung cấp nhiều gói và tùy chọn dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sửa chữa & Bảo trì máy tính – Chuyên môn của Chúng tôi!

Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tận tâm cung cấp các giải pháp và hỗ trợ hàng đầu. Cho dù đó là cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn, SCTT có thể giải quyết mọi vấn đề và giúp bạn sao lưu và chạy ngay lập tức – hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số HOTLINE 0985208275 !

Thật không may, máy tính có thể bị hỏng, nhưng chúng tôi sửa chúng hàng ngày. Nếu một máy tính hoàn toàn không bật nguồn, nó thường là do nguồn điện bị cháy. Thành phần phổ biến thứ hai bị hỏng là ổ cứng. Trong trường hợp lỗi phần cứng, chúng tôi có thể khắc phục sự cố nhanh chóng, thay thế các linh kiện bị hỏng và đưa bạn hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất. Nhân viên tại chỗ của chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng các phần việc bạn cần để sửa máy tính của mình – và đôi khi còn được nâng cấp cùng lúc.

*** Ngoài ra, hãy nhớ đọc về các dịch vụ bảo vệ dữ liệu của chúng tôi – nếu không có giải pháp sao lưu dự phòng khi ổ cứng của bạn bị hỏng biến một ngày tồi tệ thành ác mộng.

Điều chỉnh & Bảo trì Máy tính Tại chỗ hoặc Từ xa

Nếu trước đây nó nhanh, nhưng không còn là máy tính đơn giản chỉ cần điều chỉnh! Các chuyên gia CNTT được đào tạo chuyên sâu tại Computers Made Easy luôn sẵn sàng từ xa trong nhiều trường hợp, và / hoặc chúng tôi có thể đến nhà bạn và thực hiện nhiều dịch vụ khác nhau để cung cấp khả năng điều chỉnh rất cần thiết trên máy tính gia đình của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có những thứ cần thiết để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai.

Hỗ trợ máy tính từ xa

Kỹ thuật viên của chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp hỗ trợ máy tính từ xa liên tục. Điều này bao gồm loại bỏ virus và phần mềm gián điệp, cài đặt mạng, thiết lập máy tính, sao lưu và phục hồi dữ liệu. SCTT có mục tiêu cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự an tâm rằng máy tính của họ đang được chăm sóc và ở trong tay tốt.

Nâng cấp máy tính

Có những trường hợp máy tính chạy chậm, khi nâng cấp máy tính có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Ổ cứng SSD là ổ cứng mới nhất và tốt nhất và thực sự hoạt động với tốc độ nhanh hơn 100 lần so với ổ cứng HDD về thời gian truy cập đọc và ghi – vì vậy chúng làm cho máy tính của bạn hoạt động nhanh như chớp. Trong trường hợp máy tính của bạn mạnh ở mức hợp lý, việc chuyển hệ điều hành sang ổ SSD mới có thể là một nâng cấp tuyệt vời. Ngoài ra, việc bổ sung thêm RAM sẽ ngăn chặn tình trạng nghẽn cổ chai và có thể giải quyết các vấn đề về hiệu suất máy tính một cách hiệu quả.

Những gì bạn có thể mong đợi từ Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng?

Bạn biết rằng việc duy trì sự ổn định của máy tính là rất quan trọng đối với năng suất và lợi nhuận của bạn, nhưng bạn sẽ thấy những lợi ích trực tiếp nào từ việc chủ động phòng ngừa rủi ro? Dịch vụ bảo trì máy tính của chúng tôi cung cấp cho bạn:

Hỗ trợ on-site

Hỗ trợ điện thoại/ ultraview/ teamview trợ giúp ngay lập tức

Kiểm tra định kỳ

Kiểm tra định kỳ thiết bị máy tính văn phòng khách hàng theo tháng/ quý (nhật ký sự kiện, dung lượng ổ đĩa và giám sát hiệu suất CPU máy tính.

Giải pháp giúp kéo dài tuổi thọ phần cứng

Các kế hoạch sao lưu dữ liệu từ xa, tính liên tục của doanh nghiệp và khôi phục dữ liệu để đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ tồn tại và phát triển trong bất kỳ thảm họa nào.

Giám sát chủ động

Giám sát và quản lý mạng 24/7/365.

Cập nhật tự động

Các bản cập nhật hệ thống bảo mật và phần mềm chống vi rút / chống phần mềm độc hại hiện đại để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

Bản vá và cập nhật phần mềm hệ thống nhằm giảm thiểu hoặc loại bỏ các mối đe dọa và sửa chữa khẩn cấp.

Tăng thời gian hoạt động

Các máy chủ và máy trạm của doanh nghiệp luôn “trực tuyến” với
các dịch vụ hỗ trợ từ xa hoặc trực tiếp,Tính sẵn sàng cao. Giảm “CHI PHÍ CỐ ĐỊNH” bảo trì máy tính của bạn

Thời gian phản hồi cho việc sửa chữa và bảo trì máy tính văn phòng

SCTT cung cấp nhiều thời gian đáp ứng sửa chữa máy tính để phù hợp với ngân sách và nhu cầu thời gian hoạt động của doanh nghiệp.

  • ƯU TIÊN 1 – ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU Hỗ trợ 24/ 7 – (phản hồi 30p / sửa chữa 1 giờ)
  • ƯU TIÊN 2 – ƯU TIÊN CAO Hỗ trợ 24/ 7 – (phản hồi 1 giờ // sửa chữa 2 giờ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *