Giải pháp thích hợp cho mọi yêu cầu

Lưu trữ máy chủ đầu cuối – thiết lập dễ dàng

Máy chủ đầu cuối cho phép bạn làm cho các chương trình có thể truy cập được cho nhân viên trong công ty mà không cần phải cài đặt chúng trên các máy tính cá nhân. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cấp phép phần mềm và quản lý cập nhật phần mềm một cách tập trung. Lưu trữ máy chủ đầu cuối cũng cho phép quản trị viên giám sát và bảo trì hệ thống bên ngoài.

Bạn có thể cài đặt LTSP (Linux Terminal Server Project) – một phần mềm máy chủ đầu cuối – trên bất kỳ máy chủ Linux nào khi bạn có quyền truy cập root. Vì các tài nguyên mà máy chủ đầu cuối yêu cầu phụ thuộc vào nhu cầu của phần mềm, một máy chủ chuyên dụng có đủ CPU, RAM và không gian lưu trữ là phù hợp nhất với ứng dụng này.

Add Any content here

Cửa hàng trực tuyến với lưu lượng truy cập dao động

Bạn có thể xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp hơn với các máy chủ đám mây của chúng tôi và đối phó tốt hơn với lưu lượng truy cập cao hoặc cao điểm, chẳng hạn như trong các đợt khuyến mại hoặc ưu đãi đặc biệt. Bao gồm các máy chủ khác nhau cho trang web trực tiếp và sao lưu, bộ cân bằng tải, máy chủ thư của riêng bạn và tường lửa riêng.

Bạn có thể thay đổi phân bổ CPU, RAM và dung lượng lưu trữ cho các máy chủ của mình theo lưu lượng truy cập web – trả nhiều tiền hơn cho lưu lượng truy cập cao và ít hơn cho lưu lượng truy cập thấp. Tính linh hoạt này giúp tiết kiệm tiền kinh doanh trên eShop của bạn.

Add Any content here

ADd a callout header here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.