Thuê máy chủ là gì?

Dịch vụ cho thuê máy chủ server là nơi mà nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm đầu tư sản phẩm chính trong gói dịch vụ của họ. Ở dịch vụ này, họ sẽ đầu tư các loại server theo hình thức thật hoàn hảo để giúp cho chúng ta có thể thực hiện được những hình thức đầu tư rẻ hơn rất nhiều theo các hình thức hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta có thể mang lại những cách thức đầu tư thật hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta những hình thức tốt nhất giúp cho chúng ta thực hiện hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Thuê máy chủ riêng có ưu điểm gì?

  • Loại bỏ chi phí phần cứng trả trước
  • Nhận quyền truy cập vào phần cứng cao cấp hơn
  • Di chuyển dữ liệu một máy chủ mới mà không phải chịu bất kỳ chi phí phần cứng phát sinh
  • Có một máy chủ được lưu trữ trong một trung tâm dữ liệu an toàn với bảo mật và giám sát 24×7
  • Máy chủ được kết nối với nguồn điện dự phòng, mạng và hệ thống làm mát
  • Nhận hỗ trợ hỗ trợ 24×7

Như bạn có thể thấy, việc thuê server có nhiều lợi ích hơn là mua máy chủ vật lý và lưu trữ trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Với máy chủ lưu trữ, bạn được hưởng lợi từ quy mô kinh tế.

Xác định yêu cầu với máy chủ

Khi quyết định chọn thuê máy chủ, trước tiên khách hàng cần xác định nhu cầu về phần cứng đáp ứng cho dự án CNTT là như thế nào. Điều này phụ thuộc phần lớn vào các ứng dụng website, email, phần mềm quản trị doanh nghiệp, chia sẻ dữ liệu mà doanh nghiệp muốn sử dụng khi thuê máy chủ .

Bước 1: Tiến hành xác định yêu cầu ứng dụng/ phần mềm quản lý cần cấu hình máy chủ như thế nào? Bắt đầu bằng cách tiến hành liệt kê các loại phần mềm sẽ chạy trên máy chủ và số lượng người dùng end user sẻ sử dụng

Bước 2: Nghiên cứu thông số kỹ thuật hệ thống được đề xuất: Nghiên cứu các yêu cầu hệ thống được đề xuất của từng ứng dụng, sau đó cộng từng yêu cầu này lại với nhau để xác định các con số thô cho loại bộ xử lý cần thiết, bộ nhớ và bộ lưu trữ.

Bước 3: Chọn máy chủ: Tùy thuộc vào loại máy chủ bạn chọn (thảo luận bên dưới), bạn sẽ có thể tăng các thành phần này sau này nếu bạn cần thêm tài nguyên cho máy chủ của mình.

Giải pháp thích hợp cho mọi yêu cầu

Lưu trữ máy chủ đầu cuối – thiết lập dễ dàng

Máy chủ đầu cuối cho phép bộ phận IT cài đặt các chương trình có thể truy cập được cho nhân viên trong công ty mà không cần phải cài đặt chúng trên các máy tính cá nhân. Điều này giúp tiết kiệm chi phí mua bản quyền phần mềm và quản lý cập nhật phần mềm một cách tập trung. Lưu trữ máy chủ đầu cuối cũng cho phép quản trị viên tại Doanh nghiệp giám sát và bảo trì hệ thống bên ngoài.

Bạn có thể cài đặt LTSP (Linux Terminal Server Project) – một phần mềm máy chủ đầu cuối – trên bất kỳ máy chủ Linux nào khi bạn có quyền truy cập root. Vì các tài nguyên mà máy chủ đầu cuối yêu cầu phụ thuộc vào nhu cầu của phần mềm, một máy chủ chuyên dụng có đủ CPU, RAM và không gian lưu trữ là phù hợp nhất với ứng dụng này.

Liên hệ 0983177855 để được tư vấn

Đa dạng mục đích sử dụng với tính linh động cao

Bạn có thể xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp hơn với các máy chủ đám mây của chúng tôi và đối phó tốt hơn với lưu lượng truy cập cao vào giờ cao điểm, chẳng hạn như trong các đợt khuyến mại hoặc ưu đãi đặc biệt. Bao gồm các máy chủ khác nhau cho website và sao lưu dữ liệu, bộ cân bằng tải, máy chủ thư của riêng bạn và tường lửa riêng.

Bạn có thể thay đổi phân bổ CPU, RAM và dung lượng lưu trữ cho các máy chủ của mình theo lưu lượng truy cập web – trả nhiều tiền hơn cho lưu lượng truy cập cao và ít hơn cho lưu lượng truy cập thấp. Tính linh hoạt này giúp tiết kiệm tiền kinh doanh trên internet của Doanh nghiệp.

Liên hệ 0983177855 để được tư vấn
Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý

Tài nguyên độc lập

Sử dụng máy chủ vật lý giúp doanh nghiệp có toàn quyền sử dụng bộ vi xử lý tốc độ cao và dữ liệu riêng biệt hoặc tùy chỉnh việc quản lý tài nguyên máy chủ mà không phải chia sẻ với bất kỳ một bên nào khác. SCTT sử dụng những phần cứng máy chủ chuyên dụng để đảm bảo việc mang lại hiệu suất hoạt động cao, tính ổn định và sự độc lập hoàn toàn về tài nguyên, cùng với việc đưa ra mức giá cho thuê hợp lý, đảm bảo tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.
Liên hệ 0916161280/ 0983177855 để được tư vấn
MỘT SỐ MÃ MÁY CHỦ DELL, HP ĐƯỢC KHÁCH HÀNG THUÊ MÁY CHỦ ƯA CHUỘNG

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý tại SCTT

Hiệu suất máy chủ

Hiệu suất

Tất cả các máy chủ của chúng tôi đều được đầu tư cấu hình cao, đáp ứng được các ứng dụng phần mềm đòi hỏi công nghệ mới nhất. Cân bằng hiệu suất / mức giá tốt nhất cho các máy chủ chuyên dụng chuyên nghiệp.

Băng thông máy chủ cho thuê

Băng thông

Mỗi máy chủ có băng thông mặc định và khối lượng dữ liệu không giới hạn. Nếu bạn muốn tăng băng thông của mình, tùy chọn này có sẵn .

Mạng riêng cho máy chủ

Mạng riêng

Kết nối tốc độ cao khả dụng với tất cả các máy chủ

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để thuê máy chủ vật lý giá rẻ?

Tại SCTT, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý, khi bạn thuê thay vì mua máy chủ vật lý khách hàng phải trả một khoản phí cố định hàng tháng, đồng thời chịu trách nhiệm cài đặt và bảo trì phần cứng cho máy chủ và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi khách hàng khi c ần. Máy chủ được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu an toàn của chúng tôi với khả năng giám sát và bảo mật 24×7. Thiết bị cũng được kết nối với đường truyền mạng internet băng thông rộng của chúng tôi để khách hàng có thể truy cập máy chủ từ mọi nơi mà không bị gián đoạn.

Dịch vụ thuê máy chủ ảo là gì?

Dịch vụ thuê máy chủ ảo là dịch vụ cho thuê sử dụng một phần máy chủ thật (máy chủ vật lý) của các nhà cung cấp hạ tầng Internet dưới dạng một máy chủ ảo. Việc thuê này được thực hiện theo tháng với chi phí tương ứng cấu hình lựa chọn máy chủ ảo.

Chi phí thuê một máy chủ?

Bạn có thể thuê máy chủ từ SCTT với giá cả phải chăng . Báo giá của chúng tôi giúp bạn chọn gói phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đừng ngại bắt đầu với quy mô nhỏ – bởi Doanh nghiệp có thể dễ dàng nâng cấp lên gói lớn hơn với nhiều tài nguyên hơn bất kỳ lúc nào. Vậy tại sao phải trả nhiều hơn? Ngoài ra việc thuê các máy chủ chuyên dụng cũng cho phép bạn lắp ráp gói CPU, RAM và bộ nhớ phù hợp ngay từ đầu.

Mua máy chủ server

Mua máy chủ server ở đâu?

SCTT đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về máy chủ (Server), máy chủ cũ, server thanh lý, linh kiện Server, thiết bị mạng CISCO tại Việt Nam. SCTT – Nơi tập trung các thành viên trẻ. Với khả năng, khát vọng cống hiến, sự nhiệt thành, cùng phát triển theo hướng ” Hài lòng của khách hàng – Thành công của công ty”.

Làm sao để thuê server giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu?

Mỗi khách hàng có những nhu cầu riêng biệt. Để biết được loại máy chủ nào phù hợp với dịch vụ kinh doanh của mình, bạn có thể liên hệ và cung cấp thông tin cho đội ngũ hỗ trợ của SCTT. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói thuê máy chủ giá rẻ hợp lý nhất với chất lượng xứng tầm.

Mua máy chủ server

Dedicated server là gì?

Dedicated server là máy chủ chạy trên một chiếc máy tính vật lý, giống như máy bàn nhưng có những thiết bị hỗ trợ đặc biệt như: HDD (hoặc SSD), CPU, RAM, Card mạng, nguồn diện dự phòng. Đồng thời hiện tại đang có hình thức SSD Dedicated server mạnh mẽ được nhiều người ưa chuộng áp dụng từ các đơn vị dịch vụ cho thuê.

Tóm lại: Không khó để thuê một máy chủ tại SCTT đáp ứng cho mọi nhu cầu của Doanh nghiệp! 

Công ty Cổ phần TM Đầu tư & Phát triển Công nghệ SCTT

VPGD: Số 6, khu liền kề Học viện quốc phòng, Xuân La, Tây hồ, HN

Điện thoai:  0985208275 / 0983177855

Website: www.sctt.net.vn; Email: sctt.jsc@gmail.com

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHỦ

HABECO

Trung tâm Y tế cộng đồng CCRD

Công ty CP cho thuê máy bay VALC

Hệ thống giáo dục Hòa bình – Latrobe