Dịch vụ cho thuê thiết bị mạng

Dịch vụ cho thuê thiết bị mạng giá tốt

Nếu công ty của Quý khách hàng cần đáp ứng nhu cầu ngắn hạn hoặc có nhu cầu ngay về thiết bị mạng với số vốn đầu tư ban đầu hạn chế, SCTT mang đến giải pháp hoàn hảo cho bạn bằng hình thức cho thuê thiết bị mạng.

Thiết bị mạng cho thuê của SCTT  bao gồm các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, điện thoại IP đã qua sử dụng và nhiều sản phẩm khác của Aruba, Mikrotik, Cisco, Juniper, Brocade / Foundry, Extreme và các nhà sản xuất hàng đầu khác.

Cho thuê thiết bị mạng cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí cho các công ty đang cần thiết bị mạng trên cơ sở tạm thời. Khách hàng hiện tại thuê thiết bị mạng để thực hiện kiểm tra, đào tạo và cơ sở hạ tầng sự kiện. Đây có thể coi là giải pháp tạm thời để giữ cho các dự án đi đúng hướng cho đến khi đủ vốn để mua thiết bị mới.

LIÊN HỆ 0985208275 để được tư vấn
Cho thuê thiết bị mạng

TẠI SAO NÊN THUÊ THIẾT BỊ MẠNG TỪ SCTT

Với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ cho thuê máy tính và cho thuê laptop chúng tôi luôn luôn phải lắp hệ thống mạng Lan không dây và có dây cho khách hàng của mình, Do vậy chúng tôi gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê thiết bị mạng và gói dịch vụ lắp mạng Lan tại Hà Nội , Khi quý khách sử dụng gói dịch vụ lắp mạng Lan của chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng những thiết bị mới nhất như wifi unifi pro, swicth cisco, planet, TP link…. với dây mạng chuẩn và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản bấm 100 đầu mạng đạt 100 đầu. Đến với dịch vụ cho thuê thiết bị mạng chúng tôi cam kết mạng chuẩn, đường mạng được bó gọn gàng đẹp mắt

SẢN PHẨM THIẾT BỊ MẠNG CHO THUÊ

SCTT ngoài phân phối các sản phẩm chính hãng còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê thiết bị mạng với đầy đủ loại sản phẩm cả cũ và mới như:

  • Cho thuê thiết bị chuyển mạch Switch của các hãng Cisco, HPE, Juniper, Ruckus, Aruba, Meraki, Cambium…
  • Cho thuê thiết bị định tuyến Router của các hãng Cisco, HPE, Juniper, Peplink, TPlink…
  • Cho thuê thiết bị tường lửa Firewall của các hãng Cisco, Fortigate, Sophos, Juniper…
  • Cho thuê thiết bị cân bằng tải Loadbalancer của các hãng FortiADC, Peplink, Citrix ADC, A10, F5…
  • Cho thuê thiết bị mạng Wifi Access Point của các hãng Cisco, Fortinet, Cambium, Unifi, Aruba, Ruckus, Meraki…
  • Và đầy đủ các phụ kiện cho hệ thống mạng như module quang, dây nhảy quang, converter…

Wifi cao cấp Unifi AC HD 802.11ac Wave 2 2533Mbps.Hai băng tần: 5Ghz 1733Mbps – 2.4Ghz 800Mbps m 2 cổng lan 1GB, Đáp ứng tối đa 500 user.Miễn phí lắp đặt vận chuyển tại Hà Nội, Hướng dẫn sử dụng. Thiết bị này được chúng tôi cấu hình sẵn do vậy quý khách chỉ việc sử dụng, không cấu hình theo yêu cầu của quý khách. Đáp ứng 5 bộ cùng lúc , giá thuê chỉ từ 500.000/ bộ/ ngày tại Hà Nội

Cho thuê Router