Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Dich vu IT cho doanh nghiep

Không ai có thể phủ nhận một thực tế rằng công nghệ thông tin là xương sống của hầu hết các doanh nghiệp trong thời kỳ hiện đại. Doanh nghiệp không thể phát triển nhảy vọt  nếu không có sự trợ giúp nào từ các công ty hỗ trợ công nghệ tốt nhất.  Tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp không khó vì có rất nhiều Công ty cung ứng dịch vụ trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa, các doanh nghiệp, bất kể quy mô lớn hay nhỏ luôn săn lùng các công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ IT tối nhất để giúp họ phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Mặc dù có sự cạnh tranh cao trong lĩnh vực này, đồng thời, nhu cầu cũng cao và tăng lên từng ngày. Có một danh sách dài các dịch vụ Hỗ trợ IT  mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng trong kỷ nguyên hiện đại. Bất kể quy mô, đặc thù của một doanh nghiệp là gì, các dịch vụ và giải pháp IT là cần thiết để giúp doanh nghiệp phát triển. Cung cấp Dịch vụ IT có vẻ như là một nhiệm vụ quá sức và tẻ nhạt. Nhưng trên thực tế, với một chút nỗ lực và rất nhiều cống hiến, SCTT luôn phát triển và cung cấp các dịch vụ IT tốt nhất cho doanh nghiệp.

Dưới đây là danh sách 10 dịch vụ IT cho doanh nghiệp mà SCTT cung cấp:

1. Bộ phận Trợ giúp Dịch vụ IT:

Các thiết bị cần sự hỗ trợ IT như máy in, máy quét, máy chủ … có mặt ở mọi văn phòng. Từ hỗ trợ hàng ngày cho đến xử lý các công việc phức tạp, có rất nhiều thiết bị văn phòng và dịch vụ IT là một phần của mọi văn phòng. Nhưng những nguồn cung cấp này có hoạt động hoàn hảo mọi lúc không? Không. Đây là nơi doanh nghiệp của bạn phát triển. Cung cấp các dịch vụ IT hỗ trợ giúp lắp đặt, thiết lập, bảo trì và sửa chữa máy móc và thiết bị này. Nó có vẻ là một dịch vụ rất đơn giản, nhưng trên thực tế, công việc này rất tẻ nhạt. Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp luôn tìm kiếm các nguồn lực để giúp họ giải quyết khối lượng công việc này và doanh nghiệp của bạn có thể chớp lấy cơ hội và đảm đương trách nhiệm này.

2. An ninh mạng:

Dữ liệu là xương sống cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Mặc dù, dữ liệu là một nguồn tài nguyên quý giá trở thành mấu chốt của nhiều quyết định, chiến lược và kế hoạch hành động kinh doanh quan trọng, nhưng nó cũng đi kèm với một trách nhiệm rất lớn. Các công ty phải đảm bảo rằng dữ liệu của họ cũng như dữ liệu liên quan đến khách hàng và khách hàng của họ vẫn được bảo vệ và bảo vệ. Do đó, một trong những công ty hỗ trợ CNTT cho các doanh nghiệp nhỏ được yêu cầu nhiều nhất là cung cấp bảo mật mạng.

Trách nhiệm của các nhà cung cấp dịch vụ này là đảm bảo rằng dữ liệu của khách hàng và doanh nghiệp của họ vẫn an toàn. Các công ty này triển khai các biện pháp an ninh mạng để bảo vệ dữ liệu. Từ kiểm soát truy cập đến lưu giữ nhật ký về bất kỳ thay đổi nào được thực hiện, an ninh mạng là một tập hợp các dịch vụ IT toàn diện có tầm quan trọng to lớn đối với hầu hết các doanh nghiệp và công ty.

3. Lưu trữ và quản lý dữ liệu:

Một dịch vụ quan trọng khác liên quan đến dữ liệu là lưu trữ và quản lý dữ liệu. Như đã đề cập trước đó, dữ liệu rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp và công ty bất kể phạm vi và nền tảng của họ là gì. Do đó, một trong những Dịch vụ IT  trả cao nhất cho doanh nghiệp nhỏ là quản lý và lưu trữ dữ liệu.

Các nhà cung cấp dịch vụ IT thiết lập máy chủ và cơ sở dữ liệu lưu trữ dữ liệu của công ty. Họ không chỉ lưu trữ dữ liệu của các công ty khách hàng của mình mà còn đưa ra các chiến lược và kỹ thuật cho phép truy cập dễ dàng và hiệu quả vào dữ liệu được lưu trữ này. Do đó, các công ty, doanh nghiệp có thể tập trung vào các lĩnh vực khác cần sự quan tâm và nỗ lực của họ. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đảm nhận tất cả việc xử lý và xử lý dữ liệu.

4. Dịch vụ điện toán đám mây:

Dịch vụ điện toán đám mây đang trở nên phổ biến giữa các công ty và doanh nghiệp với tốc độ nhanh chóng. Các dịch vụ đám mây không chỉ thân thiện với ngân sách và tiết kiệm mà còn tuyệt vời về hiệu suất và hiệu quả trong công việc. Thông qua các dịch vụ điện toán đám mây, các doanh nghiệp và công ty có quyền truy cập vào mọi thứ họ cần tại bât cứ nơi đâu thậm chí ngay cả khi đang di chuyển. Hơn nữa, các giao thức bảo mật và chiến lược kiểm soát truy cập được thực hiện thông qua các dịch vụ điện toán đám mây tốt hơn rất nhiều so với các vị trí lưu trữ vật lý trên máy chủ/ máy trạm.

Từ việc thiết lập không gian lưu trữ từ xa, dựa trên điện toán đám mây đến quản lý máy chủ, các dịch vụ điện toán đám mây có thể bao gồm một loạt các dịch vụ. Có một nhu cầu rất lớn về các dịch vụ điện toán đám mây trên thị trường. Do đó, có thể dễ dàng cho rằng ngay khi bạn đi sâu vào thế giới cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cho khách hàng của mình.

5. Dịch vụ bảo mật, sao lưu dữ liệu:

Bất kể giao thức bảo mật dữ liệu của bạn có mạnh đến đâu, luôn có nguy cơ làm hỏng và mất dữ liệu. Vì dữ liệu là một thực thể quan trọng đối với các doanh nghiệp, họ rất coi trọng khía cạnh này và đầu tư vào các dịch vụ sao lưu dữ liệu. Các dịch vụ này cho phép các công ty và doanh nghiệp tạo bản sao dữ liệu của họ sau đó được lưu trữ bên ngoài trang web.

Bằng cách này, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra hoặc dữ liệu bị lỗi theo bất kỳ cách nào, các công ty luôn có thể dựa vào bản sao lưu và truy xuất bất cứ thứ gì cần thiết. Điều này làm cho dịch vụ sao lưu dữ liệu trở thành một trong những dịch vụ CNTT có nhu cầu nhất mà công ty của bạn có thể cân nhắc cung cấp.

6. Tư vấn IT:

Công nghệ thông tin là một lĩnh vực ngày càng phát triển. Mỗi ngày một số công nghệ mới được đưa vào thị trường.

  • Nhưng nó có nghĩa là các công ty và doanh nghiệp cần phải thay đổi kế hoạch và chiến lược IT cùng với sự thay đổi của xu hướng công nghệ?
  • Dịch vụ IT  nào là có lợi nhất và thực sự cần thiết cho một công ty hoặc doanh nghiệp nhất định?
  •  Làm thế nào để đào tạo nhân viên thích ứng với việc sử dụng các công nghệ này?

Những câu hỏi này là những câu hỏi luôn lướt qua tâm trí của các chủ doanh nghiệp. Đây là nơi phát sinh nhu cầu về các dịch vụ tư vấn IT. Một trong những hỗ trợ IT cho doanh nghiệp nhỏ chính là yêu cầu tư vấn IT.

Các nhà cung cấp dịch vụ tư vấn IT đánh giá nhu cầu của một doanh nghiệp và công ty để xác định con đường IT nào sẽ phù hợp nhất cho họ dựa trên nhu cầu của họ. Sau đó, họ giúp triển khai các Dịch vụ IT và duy trì chúng. Một trong những vai trò của họ cũng bao gồm đào tạo nhân viên để công ty có thể tiến bộ trong khi sử dụng đúng các tài nguyên công nghệ số hiện nay.

7. Tư vấn Truyền thông Mạng Xã hội:

Truyền thông xã hội là một thành phần cốt lõi có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp hoặc công ty nào phát triển trong kỷ nguyên hiện đại với cuộc cánh mạng công nghệ 4.0. Sử dụng mạng xã hội dường như rất đơn giản và dễ hiểu. Nhưng nếu bạn thực sự muốn khai thác và tận dụng sức mạnh của truyền thông xã hội để đưa công ty của mình lên một tầm cao mới, điều đó sẽ đòi hỏi bạn phải nỗ lực và chăm chỉ hơn rất nhiều.

Social Media Consulting là một dịch vụ IT mạnh mẽ được nhiều công ty và doanh nghiệp tin dùng. Khi cung cấp dịch vụ này, nhà cung cấp dịch vụ phải chăm sóc các trang và cửa hàng truyền thông xã hội của khách hàng của họ. Từ bài đăng đến chiến lược truyền thông xã hội, nhà cung cấp dịch vụ có quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của truyền thông xã hội. Mục đích là thu hút nhiều người nhất có thể và biến khách truy cập thành khách hàng trung thành lâu dài.

8. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính

Ở đâu có máy tính và thiết bị công nghệ, ở đó có nhu cầu sửa chữa. Sửa chữa và đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động tốt là một trách nhiệm rất lớn mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ IT đảm nhận cho khách hàng của họ.

Là một phần của dịch vụ sửa chữa, SCTT sẽ đảm bảo rằng tất cả các thiết bị không có bất kỳ hư hỏng nào. Sửa chữa cũng bao gồm khắc phục sự cố cho các lỗi. Loại bỏ và phát hiện vi-rus cũng như các mối đe dọa và phần mềm độc hại có thể có khác cũng là một phần của công việc này. Nhìn chung, SCTT sẽ đảm bảo rằng thiết bị hoạt động tốt cả về phần cứng cũng như phần mềm.

9. Dịch vụ thiết kế website:

Trang web là một danh mục đầu tư trực tuyến cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy, việc các công ty quan tâm và hướng tới mục tiêu đầu tư vào một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web tốt là điều quan tâm và mục tiêu. Khi cung cấp dịch vụ phát triển trang web, công ty phải phát triển một trang web cho khách hàng. Từ thiết kế trang web, vốn là phát triển giao diện người dùng đến chăm sóc các yếu tố phụ trợ như lưu trữ và máy chủ, v.v., mọi thứ phải được thực hiện bởi nhà cung cấp dịch vụ.

Do việc sử dụng rộng rãi internet và cạnh tranh để đảm bảo sự hiện diện trực tuyến tối ưu, hầu hết các công ty đều quan tâm đến việc tìm kiếm sự trợ giúp từ các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web. Công việc của các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web không chỉ giới hạn ở việc thiết kế trang web mà việc nâng cấp và bảo trì cũng là trách nhiệm của họ để dịch vụ này có thể phát triển thành một người bạn đồng hành lâu dài của doanh nghiệp.

10. Dịch vụ Email Marketing:

Email Marketing là một công cụ phổ biến mà hầu như các doanh nghiệp và công ty sử dụng ngày nay. Hãy xem hộp thư đến của bạn, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một số lượng lớn các email quảng cáo và thương hiệu. Nhưng bạn có tự hỏi ai là người soạn thảo, lập kế hoạch và gửi những email này không? Công việc này được thực hiện bởi các nhà cung cấp dịch vụ email marketing.

Tiếp thị qua email , SCTT đưa ra chiến lược tiếp thị sử dụng email để kết nối với các khách hàng hiện tại cũng như tiềm năng. Những email này thường chứa các thông báo liên quan đến bán hàng hoặc khuyến mãi. Một tuyên bố kêu gọi hành động cũng giúp tăng lưu lượng truy cập trang web, do đó thu được lợi ích cho công ty.

Cam kết Dịch vụ IT cho doanh nghiệp chất lượng cao tại SCTT !

Báo giá gói dịch vụ Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Báo giá dịch vụ bảo trì máy tính

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ IT CHO DOANH NGHIỆP

Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ của các thương hiệu hàng đầu trong ngành, ưu tiên số một về chất lượng, hiệu suất và chi phí. Liên hệ với SCTT ngay để được báo giá miễn phí. HOTLINE: 0985208275

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Công Ty tôi không có bộ phận IT, cần thuê bên SCTT thì cần thủ tục gì?

SCTT tiếp nhận dịch vụ cực kỳ nhanh chóng. Sau khi quá trình khảo sát, báo giá dịch vụ IT OK. Tiến hành ký hợp đồng và SCTT tiếp nhận trong vòng 2 ngày làm việc.

Từ khi nhận được yêu cầu đến khi support là bao lâu?

Support On-site trong vòng 30 phút kể từ khi nhận thông tin. Support online trong vòng 5 phút kể từ khi nhận yêu cầu.

SCTT bảo mật thông tin khách hàng như thế nào?

Ngoài việc thể hiện bằng văn bản và hợp đồng. SCTT còn có bản ghi chú về SLA từng dịch vụ riêng. Các điều khoản bảo mật được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU SỬ DỤNG DỊCH VỤ IT CHO DOANH NGHIỆP TẠI SCTT

Tư vấn – Thiết kế – Triển khai Hệ thống Mạng LAN/WAN cho Bia Hà Nội

Lắp đặt Camera quan sát cho chuỗi hệ thống cửa hàng thời trang Fiona

Cung cấp thiết bị máy văn phòng cho NH Nông nghiệp & phát triển nông thôn VN

Biệt thự thông minh – Vinhomes Riverside The Harmony

Căn hộ thông minh – THE SUN

Phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp

Căn hộ thông minh tại Chung cư Canal Park – Hà Nội Garden City

Căn hộ thông minh – Chung cư Lotus Lạc Hồng

Căn hộ thông minh – Time City

Cung cấp phần mềm quản lý kho tại Công ty CP thương mại bia Hà nội

Cung cấp trang thiết bị tin học cho Công ty CP Cồn rượu Hà nội – HALICO

Cung cấp trang thiết bị tin học cho Nhà máy Bia Hà nội – Mê linh

Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *