Phần mềm quản lý vận tải

Phần mềm quản lý vận tải là gì?

Phần mềm quản lý vận tải là phần mềm chuyên dụng cho hoạt động quản lý đội xecontainer, điều phối, báo cáo… hỗ trợ người vận hành dễ dàng, giảm thiểu sai sót. Giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả vận chuyển, giảm chi phí, đạt được khả năng hiển thị chuỗi cung ứng theo thời gian thực và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Phần mềm vận tải thực hiện hỗ trợ các quy trình các khâu đặt hàng, giám sát, giao nhận, chuyển điều phối container, quản lý các loại xe tải, xe đầu kéo… tối ưu hóa việc quản lý vận chuyển hàng hóa.

XEM THÊM: Phần mềm kế toán

Phần mềm quản lý vận tải

Phần mềm quản lý vận tải SCTT SOFTWARE cung cấp khả năng hiển thị về hoạt động vận tải hàng ngày, thông tin và tài liệu tuân thủ thương mại, đồng thời đảm bảo vận chuyển hàng hóa kịp thời. Phần mềm quản lý vận tải cũng hợp lý hóa quy trình vận chuyển và giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý và tối ưu hóa hoạt động vận tải của mình, cho dù đó là đường bộ, đường hàng không hay đường biển.

Quản lý vận tải và chuỗi cung ứng

Ngoài quản lý vận chuyển, các thành phần khác của hệ thống phần mềm SCTT SOFTWARE bao gồm thu mua, quản lý vòng đời sản phẩm, lập kế hoạch chuỗi cung ứng, quản lý đơn hàng, sản xuất, kiểm kê và quản lý kho hàng.

Tại sao cần có phần mềm quản lý vận tải

Phần mềm quản lý vận tải đóng vai trò trung tâm trong chuỗi cung ứng, ảnh hưởng đến mọi phần của quá trình – từ lập kế hoạch và mua sắm đến hậu cần và quản lý vòng đời. Khả năng hiển thị rộng và sâu được cung cấp bởi một hệ thống mạnh mẽ dẫn đến việc lập kế hoạch và thực hiện giao thông vận tải hiệu quả hơn, dẫn đến sự hài lòng của khách hàng cao hơn. Điều đó, dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn, giúp doanh nghiệp phát triển. Với một môi trường thương mại toàn cầu năng động như vậy mà chúng ta đang sống và giao dịch, điều quan trọng là phải có một hệ thống cho phép bạn điều hướng thành công các quy trình phức tạp xung quanh chính sách thương mại và tuân thủ.

Ai sử dụng phần mềm quản lý vận tải?

Phần mềm quản lý vận tải chủ yếu được sử dụng bởi các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển, di chuyển và nhận hàng hóa một cách thường xuyên, bao gồm:

 • Nhà sản xuất
 • Nhà phân phối
 • Các công ty thương mại điện tử
 • Doanh nghiệp bán lẻ

Các công ty cung cấp dịch vụ hậu cần, chẳng hạn như các công ty hậu cần bên thứ ba và bên thứ tư (3PL và 4PL) và nhà cung cấp dịch vụ hậu cần (LSP)

Các doanh nghiệp trong hầu hết mọi ngành, từ xây dựng đến thương mại, đều sử dụng hệ thống quản lý vận tải. Người dùng chính là các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa, giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng lợi ích của việc kết hợp phần mềm quản lý vận tải vào chuỗi cung ứng của họ.

Tại sao chọn Phần mềm quản lý vận tải SCTT.NET???

Một số tính năng của phần mềm quản lý vận tải

Tự động hoá vận tải: Hệ thống tự động lập kế hoạch vận tải đề xuất sao cho có lợi và hợp lý nhất.

Tối ưu hoá vận tải: Tối ưu tất cả hoạt động vận tải: tối ưu tuyến đường, tải xe, các điểm nhận hàng & giao hàng.

Giám sát theo thời gian thực: Liên tục cập nhật trạng thái xe và trạng thái đơn hàng. Tự động gửi cảnh báo khi có trường hợp vi phạm xảy ra: sai lộ trình, dừng tại điểm lạ.

Xác thực giao hàng: POD có thể được chụp ảnh và gửi thông qua mobile app. Phần mềm quản lý vận tải SCTT có chức năng tự động xác thực giao hàng thông qua định vị GPS và Mobile App tài xế.

Báo cáo tự động: Hệ thống tự động tạo hóa đơn và P/L với nhiều  phương thức khác nhau. Cập nhật KPI đội xe, tài xế,…theo thời gian thực để theo dõi hiệu suất giao hàng.

Lợi ích của Phần mềm quản lý vận tải SCTT.NET

Phần mềm quản lý vận tải mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Một số lợi ích hàng đầu là:

 • Giảm chi phí cho doanh nghiệp và khách hàng cuối cùng
 • Đơn giản hóa các quy trình chuỗi cung ứng trên các khu vực địa lý, phương thức và nhà vận chuyển
 • Tự động hóa các hoạt động kinh doanh để lập hóa đơn và chứng từ nhanh hơn và chính xác hơn
 • Cải thiện khả năng hiển thị và bảo mật, đặc biệt là khi vận chuyển
 • Tiết kiệm thời gian — ít bước thủ công hơn dẫn đến chậm trễ hơn và thời gian giao hàng nhanh hơn
 • Khả năng theo dõi vận chuyển hàng hóa, cả trong nước và toàn cầu, trên một nền tảng duy nhất
 • Tuân thủ xuất nhập khẩu tốt hơn giảm thiểu các hình phạt và sự chậm trễ của lô hàng
 • Thông tin chi tiết mới về doanh nghiệp khi báo cáo tốt hơn dẫn đến cải tiến quy trình và hành động nhanh hơn
 • Cải thiện dịch vụ khách hàng và sự hài lòng của khách hàng với các bản cập nhật theo thời gian thực và ít chậm trễ giao hàng hơn
 • Khả năng mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách đáp ứng và vượt quá nhu cầu của khách hàng đối với các chuyến hàng nhanh chóng, đúng hạn

Hỗ trợ 24/24

– Đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình, luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng
– Hotline hỗ trợ 24/24 kể cả ngày lễ và CN: 0983 177 855
– Email: sctt.jsc@gmail.com

Liên hệ nhận báo giá