GIỚI THIỆU phần mềm kế toán SCTT ACCOUNTING

Liên hệ 0983177855 để được tư vấn

Hệ sinh thái đa dạng thực hiện tất cả các nghiệp vụ trên
phần mềm kế toán SCTT Accounting

Kết nối đồng bộ với nhiều hệ thống tránh nhập liệu chồng chéo, sai lệch dữ liệu
Phần mềm kế toán SCTT Accounting

Đăng ký sử dụng phần mềm

  Tính năng, ưu điểm của Phần mềm kế toán SCTT Accounting

  Có rất nhiều các phần mềm kế toán trên thị trường giúp mang lại hiệu quả về quản trị cũng như tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp. Mỗi nhà cung cấp phần mềm sẽ có báo giá phần mềm kế toán cũng như tính năng khác nhau.

  Điều tốt nhất cần làm là so sánh các phần mềm kế toán và chọn một phần mềm kế toán tốt nhất phù hợp với đặc thù từng doanh nghiệp. Để bắt đầu, sẽ rất hữu ích nếu hiểu phần mềm có thể giúp như thế nào đối với công việc kế toán hàng ngày.

  Dưới đây là 6 lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán

  1. Tự động hóa hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
  2. Độ chính xác cao, hiệu quả và đơn giản hóa hạch toán, báo cáo
  3. Quản lý bảng lương và hóa đơn
  4. Kê khai thuế và tính giá vốn, giá thành sản phẩm
  5. Phân tích dữ liệu, báo cáo tài chính và bảng kê chi tiết
  6. Phần mềm kế toán làm được nhiều công ty

  Phần mềm kế toán giúp một doanh nghiệp tự động hóa các quy trình sản xuất – kinh doanh và loại bỏ các sai sót trong việc ghi sổ hạch toán kế toán. Có những lợi ích chung trên hầu hết mọi phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp hiện có. Vì vậy, có thể bạn đang tự hỏi tại sao giá cả lại đa dạng như vậy? Thường thì lý do là do loại phần mềm, tính năng và hỗ trợ của đơn vị cung cấp phần mềm.

  Báo giá phần mềm kế toán SCTT ACCOUNTING

  Standard
  Bắt đầu kinh doanh
  LIÊN HỆ
   
  DÙNG THỬ NGAY
  • Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
  • Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hoá đơn, Thuế
  • Kho, Thủ Kho, Công cụ dụng cụ, Tổng hợp
  Professional
  Tăng tốc doanh nghiệp
  LIÊN HỆ
   
  DÙNG THỬ NGAY
  • Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
  • Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hoá đơn, Thuế
  • Kho, Thủ Kho, Công cụ dụng cụ, Tổng hợp
  • Tài sản cố định
  • Tiền lương
  • Hợp đồng
  • Khế ước vay
  • Ngân hàng điện tử
  • Thuế điện tử
  Enterprise
  Tăng trưởng toàn diện
  LIÊN HỆ
   
  DÙNG THỬ NGAY
  • Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
  • Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hoá đơn, Thuế
  • Kho, Thủ Kho, Công cụ dụng cụ, Tổng hợp
  • Tài sản cố định
  • Tiền lương
  • Hợp đồng
  • Khế ước vay
  • Ngân hàng điện tử
  • Thuế điện tử
  • Giá thành
  • Ngân sách

  Khách hàng nói về phần mềm kế toán SCTT ACCOUNTING

  Chị Phạm Thuy Thuỷ

  Phần mềm dễ dàng sử dụng và trực quan giúp tăng hiệu quả cho công việc kế toán tại Doanh nghiệp. Đặc biệt đã giải quyết được bài toán Vỏ chai két, tính giá thành sản phẩm giúp quản trị doanh nghiệp tốt hơn rất nhiều

  Mrs Phạm Thu Thuỷ

  Kế toán trưởng Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội

  Nguyễn Cao Tưởng

  Phần mềm kế toán SCTT Accounting triển khai nhanh, giải quyết được yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp giúp Hội đồng quản trị kịp thời nắm bắt được tình hình dòng tiền, doanh thu, tồn kho của doanh nghiệp để ra quyết định kịp thời

  Mr Nguyễn Cao Tưởng

  Kế toán trưởng Công ty CP Thương mại bia Hà Nội

  Hỗ trợ 24/24

  – Đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình, luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng
  – Hotline hỗ trợ 24/24 kể cả ngày lễ và CN: 0983 177 855
  – Email: sctt.jsc@gmail.com

  Liên hệ 0983177855 nhận báo giá

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Phần mềm kế toán là gì?

  Khái niệm phần mềm kế toán

  Phần mềm kế toán là phần mềm thực hiện các công việc kế toán và ghi sổ khác nhau. Nó lưu trữ dữ liệu tài chính của doanh nghiệp và thường được sử dụng để thực hiện các giao dịch kinh doanh.

  Hầu hết các phần mềm kế toán online hiện đại luôn được kết nối internet. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối từ bất kỳ thiết bị có kết nối Internet nào, như máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn. Không gian trực tuyến nơi bạn có thể truy cập dữ liệu của mình được gọi là đám mây. Phần mềm kế toán trực tuyến tự động nhận và cập nhật vì nó luôn được kết nối với internet.

  Các loại phần mềm kế toán khác nhau làm những việc khác nhau. Hầu hết chúng đều tự động nhập, lưu trữ và phân tích dữ liệu cho bạn. Điều này đặc biệt hữu ích để tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ như điều chỉnh ngân hàng. Phần mềm kế toán cũng cung cấp các công cụ hữu ích như lập hóa đơn, thanh toán hóa đơn, bảng lương và báo cáo tài chính.

  Một giải pháp được phát triển bởi 01 nhà cung cấp để quản lý và xử lý dữ liệu tài chính. Các kế toán viên sử dụng chương trình này để quản lý các tài khoản và tự động hóa các hoạt động có hệ thống, trong khi một số module nhất định cũng được kích hoạt để ghi lại dữ liệu kế toán, đo lường các chỉ số và báo cáo về hoạt động tài chính của công ty.

  Vai trò của Phần mềm Kế toán

  Vai trò  Chi tiết
  Để đơn giản hóa tài khoản  Các giải pháp phần mềm kế toán cung cấp cho chủ doanh nghiệp quyền kiểm soát mặc dù có thể chủ doanh nghiệp đó không có nghiệp vụ kế toán, vì chúng được thiết kế để cung cấp báo cáo kinh doanh hằng ngày có ý nghĩa cho chủ doanh nghiệp và thực hiện các phép tính tự động.

  Với chi phí đào tạo ít tốn kém, các hệ thống này cho phép chủ doanh nghiệp hoàn thành tất cả các nghiệp vụ kế toán và tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý một cách dễ dàng và đơn giản.

  Để tiết kiệm chi phí  Giải pháp phần mềm kế toán tự động hóa hầu hết các nghiệp vụ hạch toán kế toán và do đó cũng kiểm soát tốt doanh thu để các doanh nghiệp không phải thuê chuyên gia bên ngoài quản lý tài chính.

  Trên cơ sở đó, họ cũng giảm chi phí liên quan đến in ấn tài liệu và lưu trữ dữ liệu nhạy cảm ở các vị trí an toàn và được giám sát (ví dụ như điện toán đám mây)

  Ví dụ tốt nhất cho việc phân phối tài liệu cho người dùng cuối thông qua Hệ thống kế toán sẽ là, gửi Báo cáo tài khoản và bản sao Sổ cái qua Email được tích hợp vào mô-đun phần mềm kế toán. Chúng ta có thể thấy điều này trong giải pháp của SCTT, một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp ERP.

  Tính minh bạch  Một hệ thống kế toán tốt là một hệ thống tránh được những sai sót do con người gây ra tốn kém và tái diễn. Trong tâm lý kinh doanh, việc tính toán tổng số không chính xác hoặc không báo cáo dữ liệu kịp thời có thể dẫn đến khủng hoảng và đó là lúc việc tính toán tự động là hữu ích nhất, đóng vai trò quan trọng trong kiểm toán minh bạch tài chính.
  Dự báo chính xác  Đó là một trong những tính năng chính của phần mềm kế toán mà nếu không có một hệ thống kế toán phù hợp, việc trình bày chi tiết về các mẫu và xu hướng hoạt động tài chính sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành.

  Giải pháp kế toán mang lại ý nghĩa cho các con số, giúp ban lãnh đạo hiểu rõ nên tiết kiệm chi phí vào đâu hoặc đầu tư thêm vào đâu.

  Giải pháp kế toán tốt nhất cũng giúp phát triển các chiến lược thông minh và phân bổ nguồn lực cho đúng kênh.

  Năng suất  Phần mềm kế toán Việt Nam là một gói dịch vụ số hóa hoàn chỉnh, giúp các công việc hàng ngày của các công ty dễ dàng hơn, đồng thời thu thập, sắp xếp và phân tích kết quả của chúng.

  Quan trọng nhất là nó giúp sử dụng thông minh hơn các nguồn dữ liệu sẵn có và do đó tăng hiệu quả của các tiêu chuẩn báo cáo bằng cách cung cấp dữ liệu chính xác, từ đó giúp ban quản lý đưa ra quyết định sáng suốt.

  Tuân thủ luật thuế  Ngày nay hầu hết mọi phần mềm kế toán đều tự động tuân thủ luật thuế như một phần cấu trúc nội bộ của nó, do đó các doanh nghiệp có thể tránh bị phạt và các hậu quả khác.

  Các hệ thống kế toán ngày nay rất toàn diện, chúng cung cấp mọi thông tin chi tiết, bắt buộc phải tuân thủ luật thuế.

  Duy trì mối quan hệ với khách hàng  Không thể phủ nhận một thực tế là phần mềm kế toán không liên quan nhiều đến quản lý quan hệ khách hàng.

  Hệ thống kế toán ngày nay (bất kể chức năng chính của chúng là gì) đều làm việc xung quanh việc lập hóa đơn và lập hóa đơn hiệu quả, đồng thời ngăn chặn tất cả các loại chậm trễ và thông tin sai lệch, đồng thời làm cho hoạt động của các công ty trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

  Với phần mềm kế toán được phát triển tại SCTT, chúng tôi có thể truyền tải bất kỳ phần thông tin nào quan trọng hoặc liên quan đến sản phẩm. Chúng tôi có thể chúc khách hàng vào ngày sinh nhật của họ với dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống. Chúng tôi có thể gửi thư chúc khách hàng vào bất kỳ dịp lễ hội nào với sự trợ giúp của danh mục email và số điện thoại được ghi trong hệ thống kế toán.

  Chúng tôi có thể gửi lời nhắc về các khoản phí chưa thanh toán, và khi nhận được khoản phí tương tự, chúng tôi có thể gửi thông báo xác nhận cho khách hàng hoặc khách hàng. Tất cả những điều này giúp xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt và làm cho việc kinh doanh có thể tồn tại lâu dài.

  Bảo mật dữ liệu  Dữ liệu liên quan đến hoạt động tài chính của doanh nghiệp là thông tin có giá trị nhất và nó phải được ngăn chặn để không bị rơi vào tay kẻ xấu.

  Đây là những gì các hệ thống kế toán làm cho người dùng của họ, chúng ngăn chặn việc kế toán bị nguy hiểm bởi hành vi trộm cắp bằng cách cung cấp mật khẩu và ID quản trị và thiết lập ai có thể xem những gì.

  Các loại phần mềm kế toán trên thị trường?

  Các loại phần mềm kế toán trên thị trường

  Nói chung, phần mềm kế toán được phân loại dựa trên mô hình hoạt động đặc thù với từng doanh nghiệp, và theo đó, chúng được phân loại như sau:

  • Phần mềm kế toán online hoặc offline được đóng gói cài đặt với những tính năng và nghiệp vụ kế toán cơ bản, phù hợp với hoạt động tài chính không quá phức tạp của các công ty vừa và nhỏ. Mức giá hợp lý với ngân sách của doanh nghiệp.
  • Phần mềm kế toán tùy chỉnh theo yêu cầu: được thiết kế dựa trên đặc thù của doanh nghiệp. Phần mềm với những tính năng mở, nâng cấp linh hoạt.

  Các phần mềm kế toán thông dụng

  PHẦN MỀM KẾ TOÁN SCTT ACCOUNTING

  Phần mềm kế tán SCTT ACCOUNTING có tốc độ xử lý nhanh gọn nhẹ giảm hầu hết các thao tác thực hiện từ đó tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

  SCTT ACCOUNTING hỗ trợ phần mềm đa ngôn ngữ tiện lợi và hỗ trợ không giới hạn người dùng phù hợp cho các công ty vừa và lớn.

  Giá thành thấp cũng như ưu đãi 1 năm miễn phí cập nhập, nâng cấp là ưu điểm được đánh giá cao của SCTT ACCOUNTING.

  Phần mềm kế toán SCTT

  PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA

  Misa là một phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất và được tin tưởng bởi nhiều người sử dụng. Phù hợp với loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Misa hiện đang được 130.000 doanh nghiệp sử dụng bởi tính năng kế toán ưu việt đầy đủ và hệ sinh thái hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh chóng, tiết kiệm.

  Phần mềm tự động cạp nhập các quy định thông tư mới nhất của bộ tài chính giúp nhân viên kế toán không bỏ sót thông tin gì.

  Misa tiên phong tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử và kết nối thẳng với tổng cục thuế giúp công việc quản lý hóa đơn, các thao tác nghiệp vụ ngân hàng, kê khai thuế trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

  Sử dụng công nghệ bảo mật và độ chính xác cao giúp doanh nghiệp an tâm khi sử dụng phần mềm.

  Bạn có thể lựa chọn sử dụng phần mềm kế toán Misa miễn phí trước khi quyết định nâng cấp để sử dụng các tính năng cao cấp trả phí khác.

  PHẦN MỀM KẾ TOÁN FAST

  Phần mềm kế toán Fast được phát triển và hoàn thiện từ năm 1997 và hiện đã có hơn 16.500 khách hàng sử dụng. Phù hợp cho doanh nghiệp vừa và lớn.

  Fast Accounting có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhanh. Hiện tại Fast đã hỗ trợ 2 phiên bản Ứng dụng Fast Accounting và Fast Accountting Online.

  Điểm nổi bật của Fast Accounting được đánh giá là phần mềm mạnh về kế toán quản trị, tính giá thành sản xuất và gái thành công trình xây lắp.

  PHẦN MỀM KẾ TOÁN BRAVO

  • Công nghệ lập trình tiên tiến: Phần mềm kế toán BRAVO lập trinh trên công nghệp .NET với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server.
  • Với phần mềm kế toán BRAVO là phần mềm Customize có khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.
  • Đặc biệt, ưu điểm vượt trội khi phân hệ Quản lý tài chính kế toán BRAVO nằm trong hệ thống giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể đó là:

  – Phần mềm không chỉ đơn thuần hỗ trợ xử lý các nghiệp vụ kế toán mà còn mang tính quản trị cao, cụ thể như: xây dựng kế hoạch quản trị tài chính, doanh thu, chi phí cũng như tập hợp dữ liệu để lên hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo nộp cấp trên và báo cáo quản trị, không chỉ hỗ trợ tác nghiệp cho bộ phận kế toán mà cả bộ phận Kế hoạch và Ban lãnh đạo.

  – Để đáp ứng được sự thay đổi và phát triển không ngừng của mỗi doanh nghiệp, cả về “lượng” và “chất”, cũng như sự thay đổi của chế độ kế toán, các quy định và pháp luật, phân hệ Quản lý Tài chính – kế toán BRAVO 8 có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu, mở rộng thêm tính năng và quy mô phần mềm dựa trên lõi phần mềm cũ… để thay đổi phù hợp như một “chiếc áo” co giãn được, doanh nghiệp hoàn toàn vẫn thoải mái “mặc” nó khi quy mô “lớn lên”.

  – Một phần mềm tốt thôi là chưa đủ, người sử dụng cần biết cách tiếp cận và sử dụng hiệu quả các tính năng có trên phần mềm, vì vậy phần mềm kế toán BRAVO cung cấp đi kèm dịch vụ tư vấn giải pháp, đào tạo sử dụng, bảo hành bảo trì nhờ đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu nghiệp vụ của khách hàng.

  – Phần mềm kế toán BRAVO dễ dàng kết nối với các phân hệ khác trong hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể (BRAVO 8 ERP-VN).

  Tiêu chí đánh giá phần mềm kế toán tốt nhất?

  Tiêu chí đánh giá phần mềm kế toán nào tốt nhất

  Tính năng

  Tìm kiếm phần mềm kế toán tiết kiệm chi phí với các tính năng cao cấp là một nhiệm vụ khó khăn. Thu hẹp nhu cầu của bạn đối với các tính năng có sẵn trước khi đưa ra quyết định mua.

  Tính năng của phần mềm kế toán
  Tính năng của phần mềm kế toán

  Hỗ trợ bảo hành, bảo trì

  Không phải mọi mọi công ty khi cung cấp phần mềm kế toán cho khách hàng đều đi kèm với hỗ trợ bảo hành bảo trì như một phần của gói dịch vụ. Một số công ty có thể tính thêm phí sau 1 hoặc 2 năm sử dụng. Trước khi chọn phần mềm kế toán, hãy tìm hiểu kỹ các tùy chọn hỗ trợ sau khi đơn vị cung cấp đã bàn giao nghiệm thu phần mềm.

  Dịch vụ

  Phần mềm kế toán được thiết kế để phù hợp với nhu cầu chung. Bạn có thể cần các tính năng bổ sung cho các nhu cầu quản trị cụ thể của doanh nghiệp của bạn. Một số công ty có thể thêm các tính năng dựa trên yêu cầu chỉnh sửa để đơn giản hóa quy trình làm việc. Bạn có thể sẽ bị tính thêm phí cho các tính năng này với các khoản phí khác như:

  • Phí cài đặt và triển khai
  • Phí hỗ trợ khách hàng
  • Phí duy trì, nâng cấp hàng năm
  • Phí người dùng bổ sung

  Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm kế toán chuyên dụng hơn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ phát triển phần mềm kế toán tùy chỉnh. Đây là khoản đầu tư một lần. Bạn có thể thêm các tính năng quan trọng đối với mình dựa trên yêu cầu của bạn để tự động hóa quy trình kế toán. Phần mềm được tùy chỉnh và phát triển theo nhu cầu và môi trường kinh doanh cá nhân.

  Nếu bạn có một mô-đun thuế bất thường, phần mềm kế toán được tùy chỉnh customize có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh với việc sửa đổi. Phân hành bán hàng chỉ là một ví dụ; mỗi doanh nghiệp có cấu trúc và hệ thống báo cáo khác nhau. Để đáp ứng các yêu cầu duy nhất này, phần mềm kế toán tùy chỉnh rất có thể là lựa chọn tốt nhất.

  Xem xét mức độ chỉnh sửa phần mềm cần thiết

  Mỗi doanh nghiệp có một đặc thù quản lý riêng. Phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp là phần mềm hoạt động hiệu quả nhất cho nhu cầu, quy trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm tiền và đảm bảo bạn đang sử dụng tài nguyên một cách khôn ngoan. Thường thì các tùy chỉnh bao gồm:

  • Tự động hóa
  • Bảo mật
  • Không có rủi ro mất dữ liệu
  • Hạn chế lỗi do người sử dụng
  • Tích hợp với các ứng dụng khác của doanh nghiệp như phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm crm..
  • Nhiều người sử dụng truy cập đồng thời
  • Khả năng sử dụng trên nhiều thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng

  Phần mềm kế toán chỉnh sửa theo yêu cầu giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả và năng suất lao động. Nó không chỉ là một giải pháp hoạt động, nó còn là một bước quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn vì nó là một khoản đầu tư dài hạn nhằm giải quyết nhu cầu theo dõi và báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

  KIẾN THỨC KẾ TOÁN