Vấn đề thường gặp đối với đại lý/ nhà phân phối bia và nước giải khát

Làm thế nào để giải quyết bài toán quản lý tối ưu cho nhà phân phối bia, nước ngọt như quản lý được vỏ cho khách hàng cược, mượn, quản lý được vỏ gửi ở Nhà sản xuất cung ứng các sản phẩm đồ uống (Bia Hà Nội, Bia Sài Gòn, Lavie, Heineiken, Đại Việt…) Quản lý được công nợ và Thuận tiện trong việc lập phiếu giao hàng ???

Phần mềm quản lý nhà phân phối

Xuất phát từ những khó khăn trên. Các chủ kinh doanh luôn cần các công cụ hỗ trợ họ trong việc kinh doanh. Do đó các phần mềm quản lý đại lý phân phối bán buôn bia nước ngọt đã được ra đời. Nhằm giúp các chủ doanh nghiệp quản lý cơ sở của mình và quản lý hệ thống đại lý phân phối một cách ưu việt nhất. Phần mềm phân phối bia hoàn chỉnh của chúng tôi  cung cấp mọi thứ bạn cần để quản lý mua hàng,tồn kho, đơn đặt hàng

Phần mềm quản lý đại lý phân phối bia, nước ngọt hoàn chỉnh của chúng tôi cung cấp mọi thứ chủ doanh nghiệp cần để quản lý mua hàng, tồn kho, đơn đặt hàng và bán hàng. Khách hàng có thể tùy chọn thêm chức năng quản lý các khoản công nợ phải thu và giao hàng, mang lại cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp phân phối bia từ đầu đến cuối hoàn chỉnh và lợi thế hoạt động đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh.

Liên hệ 0983177855 để được tư vấn

Chức năng, lợi ích phần mềm quản lý đại lý phân phối bán buôn bia nước giải khát

Phần mềm quản lý bán buôn, Hệ thống phân phối sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt giúp bạn có thể quản lý, theo dõi lịch sử xuất nhập hàng hóa. Thống kê chi tiết các giao dịch trên từng mã hàng. Và quản lý hệ thống đại lý phân phối. Hệ thống sẽ chủ động lên kế hoạch nhập hàng theo định mức tồn của các loại hàng hóa. Và theo dõi mặt hàng bán chạy. Hệ thống tự động cân bằng kho chính xác mỗi khi có phát sinh đơn hàng mới từ các chi nhánh khác. Từ đó làm giảm đi nỗi lo thất thoát hàng hóa.

Liên hệ 0983177855 để được tư vấn

Chức năng chính của phần mềm quản lý đại lý nhà phân phối

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ PHÂN PHỐI BIA NƯỚC GIẢI KHÁT SCTT Soft

Hỗ trợ 24/24

– Đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình, luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng
– Hotline hỗ trợ 24/24 kể cả ngày lễ và CN: 0983 177 855
– Email: sctt.jsc@gmail.com

Liên hệ 0983177855 nhận báo giá