Cách chia sẻ danh sách phát Spotify của bạn với bạn bè

Cách chia sẻ danh sách phát Spotify của bạn với bạn bè

Spotify và các dịch vụ phát trực tuyến khác đã thay đổi cách mọi người nghe nhạc. Trong khi các danh sách phát từng là vật lưu giữ của DJ radio, các album tổng hợp hàng năm như Now That I Call Music , hoặc các mixtape được tập hợp một cách tỉ mỉ để yêu thích, thì giờ đây bất kỳ ai cũng có thể tạo một album trong vài phút.

Có một kỹ năng để tập hợp một danh sách phát hay . Bạn không thể chỉ ném một vài bài hát có liên quan với nhau và gọi nó là một ngày. Có một lý do để Spotify, Apple và Google tất cả các chuyên gia trả tiền làm điều đó . Nếu bạn đã tổng hợp điều gì đó mà bạn tự hào và muốn chia sẻ với công chúng — hoặc chỉ cần gửi băng từ cho bạn bè — thì Spotify sẽ làm điều đó thật dễ dàng. Đây là cách để làm điều đó.

Chia sẻ danh sách phát với bạn bè

Mở Spotify và đi đến danh sách phát bạn muốn chia sẻ. Nhấp hoặc nhấn vào ba dấu chấm nhỏ ở trên cùng và chọn Chia sẻ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn chia sẻ. Đây là cách nó trông như thế nào với ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Và đây là cách nó trông như thế nào trên thiết bị di động.

 

Spotify có một số tùy chọn được tích hợp sẵn, như chia sẻ qua Facebook, Messenger và Twitter. Bạn cũng có thể chỉ cần chọn Sao chép liên kết danh sách phát để sao chép liên kết đến danh sách phát vào khay nhớ tạm. Đây là liên kết đến danh sách nhạc Pop Punk Faves của tôi . Nếu bạn nhấp vào liên kết đó, danh sách phát sẽ mở ra trong cửa sổ trình duyệt, sau đó bạn bè của bạn có thể phát trong Spotify.

Chia sẻ danh sách phát công khai

Bạn có thể chia sẻ danh sách phát của mình với bao nhiêu bạn bè tùy thích chỉ bằng cách chia sẻ liên kết hoặc đăng nó ở đâu đó công khai như nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn. Nhưng nếu muốn người lạ có thể phát hiện ra, bạn cần chia sẻ công khai thông qua Spotify. Bằng cách này, nó sẽ hiển thị khi mọi người tìm kiếm trên Spotify. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy tôi đã tìm kiếm một số danh sách phát nhạc pop punk khác.

Để đặt danh sách phát ở chế độ công khai thông qua Spotify, hãy nhấn hoặc nhấp vào ba dấu chấm nhỏ và chọn Đặt ở chế độ công khai. Bây giờ, nó sẽ hiển thị trong các tìm kiếm Spotify của những người dùng khác.

Playlists.net chính xác như âm thanh của nó: một trang web nơi mọi người chia sẻ danh sách phát. Nhấp vào Gửi danh sách phát, đăng ký bằng tài khoản Spotify của bạn, sau đó chọn danh sách phát bạn muốn xuất bản. Thêm tiêu đề, thể loại, mô tả và hình ảnh tiêu đề, sau đó nhấp vào Gửi danh sách phát.

Bạn có thể tìm thấy danh sách nhạc Pop Punk Anthems Called Anthem của tôi tại đây .


Danh sách phát là một trong những tính năng hàng đầu của Spotify. Tôi là một fan hâm mộ lớn của việc làm của riêng mình và lắng nghe của người khác. Nếu bạn muốn thú vị hơn nữa, hãy thử cộng tác trên một danh sách phát với bạn bè của bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *