Cách giấu camera gián điệp

Cách giấu camera gián điệp

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách che giấu tốt một camera gián điệp mà vẫn tuân theo các quy định pháp luật.

Một camera an ninh được nhìn thấy có thể khiến một tên trộm phải suy nghĩ kỹ. Tuy nhiên, một số vẫn sẽ đột nhập vào tài sản của bạn, vì vậy việc trang bị camera ẩn không phải là ý kiến ​​tồi!

Những lợi ích của việc giấu camera trong nhà có thể rất đáng kể. Nếu chúng không được định vị, chúng không thể bị vô hiệu hóa bởi kẻ trộm hoặc những người khác như quản gia hoặc người giữ trẻ trong nhà của bạn.

Tại sao phải giấu một camera gián điệp?

Có rất nhiều trường hợp mà camera ẩn có thể hữu ích:

Cho dù bạn để con cái ở nhà một mình hay với người trông trẻ, có thể bạn muốn kiểm tra xem cha mẹ già của mình không muốn bạn đặt camera trong nhà của họ. 

Đó có thể là một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ăn cắp của bệnh nhân lớn tuổi của họ hoặc một khách đến thăm nhà của bạn để cướp của bạn mà bạn không thông báo. 

Có thể bạn có một khách truy cập không mong muốn đã vô hiệu hóa máy ảnh hiển thị của bạn.

Nơi giấu camera gián điệp

giấu camera gián điệp

Về cơ bản, điều này sẽ phụ thuộc vào loại máy ảnh bạn có. Ngày nay, máy ảnh ở khắp mọi nơi. Ruột bút, cổng sạc, thậm chí là cả chậu cây giả. 

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt camera thật ở khu vực khuất.

Có một số điều bạn cần lưu ý khi cố gắng tìm vị trí hoàn hảo cho máy ảnh của mình.

Khu vực này cần được chiếu sáng tốt, đủ để máy ảnh có thể chụp được khuôn mặt của một người.

Nó phải được đặt ở một góc mà máy ảnh có thể chụp hầu hết căn phòng hoặc điểm bạn đang cố chụp.

Điểm ngọt ngào

Đặt Camera một cách chiến lược ở nơi chúng vừa khít với phòng và hòa hợp với nhau có thể khiến chúng khó tìm hơn.

Camera ẩn ít có khả năng bị phát hiện hơn khi được ngụy trang thành các vật dụng gia đình hàng ngày, chẳng hạn như:

Đồ gia dụng và đồ chơi

giấu camera gián điệp trong gấu bông

Nếu bạn có con nhỏ, hãy đặt một con vào bên trong thú nhồi bông và để nó trong nhà trẻ. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đã thuê được một người trông trẻ tuyệt vời và con của bạn luôn ở trong tay tốt.

Thanh rèm

Giấu chúng thanh rèm có thể có lợi thế lớn vì chúng ở trên cao và có thể che phủ một khu vực rộng lớn và ít có khả năng bị phát hiện.

Chọn một cuốn sách hay

Lấy một cuốn sách, có thể không phải cuốn sách yêu thích của bạn và làm rỗng nó. Đặt một chiếc máy ảnh, điều đó thật tuyệt vời, đặc biệt là đối với những thanh thiếu niên có xu hướng không đọc! 

Nó có thể là một cách dễ thấy để giấu một camera gián điệp. Nhưng hãy nhớ đặt những cuốn sách khác xung quanh nó! Nó làm cho nó hòa trộn tốt hơn một chút.

Trồng 1 cây cảnh lên trên nó!

giấu camera gián điệp trong nhà máy

Cây nhân tạo là nơi tuyệt vời để quay lén camera. Bạn có thể đặt nó sau những chiếc lá hoặc thậm chí khoét một lỗ trên chậu.

Nó trông càng tự nhiên thì càng tốt. Bây giờ bạn có thể xem nhà của bạn và có trang trí nhà.

Giấu nó trong hộp khăn giấy! Họ có thể chụp qua lỗ của hộp, và nó có thể trông liền mạch và hòa trộn khá dễ dàng.

Những nơi khác bạn có thể thỏa sức sáng tạo bao gồm tủ thuốc, đồ trang trí nhà, tranh và kệ hoặc tủ.

Các quy tắc và quy định

Mặc dù việc bí mật và học cách giấu camera gián điệp trong gia đình có thể rất thú vị, nhưng bạn cũng cần tuân thủ các quy định của địa phương và biết giới hạn của mình.

Ví dụ, bạn có thể là chủ sở hữu bất động sản, thắc mắc về luật camera an ninh chung cư và liệu bạn có thể lắp đặt camera bên trong tài sản của mình hay không. 

phán xét trên bàn gỗ và sách luật

Chủ yếu, các quy tắc đến từ tiểu bang của bạn. Ở một số tiểu bang, bạn sẽ được yêu cầu phải có sự đồng ý để ghi âm một người nào đó. Những điều này có thể áp dụng bên ngoài và bên trong nhà của bạn.

Ví dụ, một nguyên tắc cơ bản là không đặt camera ở những khu vực riêng tư, nơi mọi người sẽ thay quần áo hoặc tắm. Điều này bao gồm cả phòng của trẻ em và thanh thiếu niên của bạn!

Bạn phải giấu camera gián điệp, đặc biệt là các khu vực mở thích hợp như nhà bếp hoặc phòng khách. Hoặc các không gian khác bên ngoài, chẳng hạn như bãi cỏ hoặc sân sau của bạn.

Hãy nhớ không đặt máy ảnh của bạn nhìn vào cửa sổ hoặc sân sau của người khác. Bạn không bao giờ nên lấy đi sự riêng tư của ai đó trong nhà riêng của họ.

Điểm mấu chốt

Bạn có thể giấu camera gián điệp ở hầu hết mọi nơi trong nhà, miễn là bạn tuân theo quy định của nhà nước. Nó có thể mang lại lợi ích cho bạn theo nhiều cách.

Theo dõi tốt người giữ trẻ của bạn hoặc ngăn trộm tìm thấy máy ảnh của bạn bằng cách tắt nó. Vì vậy, bạn sẽ giấu một camera gián điệp ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *