Cách giới hạn thời gian sử dụng điện thoại Android

cách giới hạn thời gian sử dụng điện thoại

Thời gian sử dụng màn hình là điều mà rất nhiều bậc cha mẹ lo lắng. Một chút thời gian sử dụng màn hình có ổn không? Bao nhiêu là quá nhiều? Rất may, nếu con bạn có thiết bị Android, bạn có thể dễ dàng kiểm soát thời lượng sử dụng thiết bị của chúng.

THAM KHẢO ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Đăng ký

Có một số cách để bạn có thể giới hạn thời gian sử dụng thiết bị của con mình, nhưng phương pháp tốt nhất là Google’s Family Link . Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi và kiểm soát gần như mọi thứ trên thiết bị của con bạn từ chính bạn, bao gồm cả giới hạn thời gian sử dụng thiết bị.

Lưu ý: Để sử dụng Family Link nhằm giới hạn thời gian sử dụng thiết bị, con bạn cần có thiết bị Android được đăng nhập bằng tài khoản được liên kết với Google family.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng “Family Link for Parents” trên thiết bị iPhone , iPad hoặc Android . Con bạn cần sử dụng Android nhưng bạn có thể đặt giới hạn từ mọi thiết bị. Chọn người sử dụng có thời gian sử dụng thiết bị mà bạn muốn giới hạn.

Mở hồ sơ của con bạn.

Tại đây, bạn có thể thấy một số thông tin — bao gồm cả thời gian sử dụng ứng dụng — nhưng chúng tôi đang tìm kiếm phần “Thời gian sử dụng thiết bị”. Nhấn vào “Thiết lập”.

Chọn "Thiết lập" cho Thời gian sử dụng.

Có hai tab trên màn hình này: “Giới hạn hàng ngày” và “Giờ đi ngủ”. Chúng tôi sẽ bắt đầu với giới hạn hàng ngày. Trước tiên, hãy chọn tất cả những ngày bạn muốn giới hạn thời gian sử dụng thiết bị.

Chọn ngày cho các giới hạn thời gian.

Điều chỉnh các giới hạn thời gian.

Với điều đó, chúng ta có thể chuyển đến tab “Giờ đi ngủ”. Về mặt kỹ thuật, đây không phải là giới hạn thời gian sử dụng thiết bị, nhưng nó sẽ ngăn con bạn sử dụng thiết bị sau một thời gian nhất định. Bật công tắc “Đã lên lịch” và điều chỉnh ngày và giờ như chúng ta đã làm ở trên.

Bật lịch trình Giờ đi ngủ và đặt thời gian.

Khi cài đặt Giới hạn hàng ngày và Giờ đi ngủ hoàn tất, hãy nhấn vào “Lưu” ở góc trên bên phải để hoàn tất.

Nhấn vào "Lưu" khi hoàn tất.

Giờ đây, bạn sẽ có thể xem việc sử dụng thời gian sử dụng thiết bị của con mình trên hồ sơ của chúng trong ứng dụng Family Link.

Sử dụng màn hình.

Đó là nó! Con bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị lâu hơn bạn đã xác định và thiết bị sẽ tự khóa trong giờ đi ngủ. Đó là khá tiện dụng. Liên kết gia đình là một dịch vụ vô giá nếu bạn có con có thiết bị riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *