Cách in trang test từ máy in trong Windows 10

Tăng tốc độ chuột

Nếu bạn đang gặp sự cố với chất lượng văn bản hoặc hình ảnh kém trên máy in của mình, Windows 10 sẽ giúp bạn dễ dàng in trang thử nghiệm. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.

Tính năng trang kiểm tra tích hợp của Windows 10 hoạt động cho tất cả các máy in, vì vậy bạn có thể sử dụng nó với HP, Epson, Canon và các máy in khác của mình. Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo rằng khay giấy của máy in của bạn đã được nạp giấy.

Để bắt đầu, chúng ta cần mở Control Panel . Để làm như vậy, hãy nhấp vào nút “Start”, tìm kiếm “Control Panel” và chọn biểu tượng của nó trong kết quả tìm kiếm.

Nhấp vào "Pa-nen Điều khiển" trong trình đơn "Bắt đầu".

Trong “Control Panel”, ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ, hãy nhấp vào “View By”, sau đó chọn “Category” từ menu. Điều này hiển thị các tùy chọn Bảng điều khiển trong chế độ danh mục. Tiếp theo, trong cùng cửa sổ “Control Panel”, hãy tìm phần “Hardware and Sound” và nhấp vào “View Devices and Printers”.

Chọn "Xem thiết bị và máy in" trong Pa-nen Điều khiển.

Trong cửa sổ “Devices and Printers” mở ra, cuộn xuống phần “Printers”. Tại đây, nhấp chuột phải vào máy in mà bạn muốn kiểm tra và chọn “Printer Properties” trong menu.

Nhấp chuột phải vào máy in và chọn "Thuộc tính máy in".

Nhấp vào "In Trang Kiểm tra" trong cửa sổ "Thuộc tính" của máy in.

Máy in của bạn sẽ in một trang thử nghiệm và nó sẽ trông giống như sau:

Trang kiểm tra của Windows 10 dành cho máy in.

Thats tất cả để có nó. Lặp lại thường xuyên nếu cần, nhưng lưu ý rằng mỗi trang kiểm tra bạn in sẽ sử dụng hết một lượng mực của bạn.

Nếu bạn gặp sự cố với máy in của mình, hãy xem xét hướng dẫn khắc phục sự cố máy in của chúng tôi . Nó giúp khắc phục nhiều sự cố thường gặp với hầu hết các loại máy in. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *