Cách lắp đặt camera an ninh dưới mái hiên

Cách lắp camera dưới mái hiên

Điều quan trọng là phải bảo vệ camera quan sát của bạn khỏi thời tiết và ánh nắng gay gắt. Lắp đặt camera dưới mái hiên có thể là một giải pháp tuyệt vời để bảo mật hơn nữa camera của bạn khỏi nguy hiểm.

Bảo vệ dây camera an ninh

Bảo vệ camera của bạn bằng cách lắp đặt camera dưới mái hiên

Nó không chỉ giúp Camera hòa trộn và che giấu nó mà còn khiến nó khó bị hư hỏng hoặc vô hiệu hóa hơn.

Mặc dù camera ngoài trời được chế tạo để bền và chắc hơn camera trong nhà nhưng chúng không thể bị phá hủy.

Ngay cả khi chúng chịu được thời tiết, việc lắp đặt camera an ninh của bạn dưới mái hiên có thể giúp giữ chúng khô ráo, bảo vệ dây và kéo dài tuổi thọ của chúng.

Hơn nữa, Camera chỉ có thể xử lý nhiệt độ nhất định. Bất cứ điều gì bên dưới hoặc bên trên nó có thể làm hỏng Camera của bạn vĩnh viễn.

Vì vậy, hãy nhớ rằng nếu bạn định lắp đặt camera an ninh dưới mái hiên, bạn có thể phải giữ chúng trong nhà tùy thuộc vào nhiệt độ.

Ví dụ, trong một cơn bão tuyết hoặc một đợt nắng nóng. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn sống và thời tiết bạn trải qua.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gỡ Camera của mình xuống khi có thiên tai. Có một Camera không dây có thể làm cho quá trình này dễ dàng hơn nhiều.

Ghi nhớ…

Trước khi cài đặt, bạn cần kiểm tra một số điều để đảm bảo Camera của bạn sẽ hoạt động tốt cũng như luôn khô ráo và được bảo vệ.

Trước khi lắp giá đỡ và chạy dây, trước tiên bạn nên đảm bảo rằng Camera của bạn vừa vặn bên dưới mái hiên. Nó sẽ còn lại một số không gian để bạn có thể xóa nó sau này.

Bạn phải liên tục đảm bảo rằng vị trí đặt Camera dưới mái che sẽ cho phép Camera nhìn thấy mọi chuyển động từ các góc độ khác nhau.

Điều này quan trọng chủ yếu vì bạn không muốn Camera của mình bị khuất tầm nhìn.

Việc chặn chế độ xem của Camera sẽ giới hạn góc, có thể ảnh hưởng đến các tính năng khác, chẳng hạn như phát hiện chuyển động, âm thanh hai chiều hoặc nhận dạng khuôn mặt.

Khi lắp đặt camera dưới mái hiên, bạn phải cẩn thận khi thấy mái hiên không bằng phẳng. Điều này có thể khiến camera bị nghiêng và có thể làm hỏng cảnh quay của bạn.

Đó chắc chắn không phải là điều bạn muốn. Do đó, tìm một nơi bằng phẳng dưới mái tôn là giải pháp tốt nhất của bạn để có một camera thẳng và ổn định.

Khi lắp đặt camera dưới mái hiên

Bạn có thể lắp đặt camera an ninh dưới mái hiên

Để cài đặt camera, trước tiên bạn nên đánh dấu nơi bạn muốn nó đi. Cùng với nơi bạn phải khoan lỗ bằng cách sử dụng bút chì.

Điều này sẽ cho phép bạn xem liệu máy ảnh sẽ được cân bằng và đi từ đó.

Hỗ trợ máy ảnh bằng các vít chắc chắn trên tường để có thể giữ máy ảnh lên cũng rất cần thiết. Cố gắng giữ an toàn cho máy ảnh là gì, nếu nó có thể bị rơi.

Khi bạn gắn kết, bạn cũng muốn đảm bảo rằng bạn không gây ra thiệt hại cho mái che của mình. Như thể nó bị vỡ, máy ảnh của bạn có thể bị hỏng.

Cuối cùng, thiệt hại do nước chính là điều chúng tôi đang cố gắng tránh xa.

Do đó, kiểm tra xem mái hiên của bạn có kín nước hay không có thể giữ cho camera của bạn không bị bất kỳ loại hư hỏng nào do nước. Điều này cũng bảo vệ dây camera khỏi bị hư hại .

Điểm mấu chốt

Lắp đặt camera an ninh dưới mái hiên có thể là một giải pháp tuyệt vời, không chỉ để che giấu camera của bạn ở đó mà còn giữ cho nó khô ráo.

– Tại SCTT có nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá tương ứng. Tùy thuộc vào chi phí đầu tư và mong muốn của mỗi vị khách mà có sản phẩm tương ứng. Chúng tôi có đội kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp khách hàng lắp đặt tận nơi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

Địa chỉ: Số nhà 6 Khu liền kề Học Viện Quốc phòng, phường Xuân la, Quận Tây hồ, Hà Nội

Hotline: 0985208275

Thời gian làm việc: 08am – 17pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *