Công tắc Tuya Smart: Sản phẩm không thể không có trong ngôi nhà bạn !

Công tắc TUYA SMART được sản xuất bởi TUYA. Sản phẩm được tích hợp công nghệ cảm ứng điện dung, viền nhôm mạ vàng cao cấp và công nghệ không dây Zigbee thay vì công tắc thông minh wifi (hao tốn điện năng hơn), cho phép đồng bộ với các dòng sản phẩm khác trong hệ sinh thái Nhà thông minh TUYA, người dùng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện bằng chạm nhả thông thường, bằng Smartphone hoặc bằng giọng nói (Tiếng Anh) qua loa Google home hoặc Alexa.

Cong tac Tuya smart

Tính năng của công tắc cảm ứng thông minh

Sản phẩm công tắc cảm ứng thông minh chứa đựng những cải tiến tinh xảo bắt kịp xu hướng thiết kế của thời đại và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Lắp đặt và sử dụng công tắc cảm ứng thông minh  thay cho công tắc thường, bạn có thể điều khiển các thiết bị điện, cụ thể:

– Bật/ tắt thiết bị bằng cách chạm nhẹ thông thường trên nút công tắc
– Điều khiển từ xa, sử dụng Smartphone để bật/ tắt, điều chỉnh đèn điện, điều hòa, tivi,… hoặc đóng/ mở rèm cửa, cửa cuốn, cửa cổng…
– Ra lệnh điều khiển các thiết bị điện bằng giọng nói

Uu điểm của công tắc cảm ứng TUYA Smart

Thiết kế sang trọng, tinh xảo, đẳng cấp

Nằm trong bộ sản phẩm giải pháp nhà thông minh TUYA, thiết kế của dòng sản phẩm Công tắc cảm ứng thông minh vẫn giữ được vẻ ngoài sang trọng, tinh tế với mặt kính được chú trọng gia công tỉ mỉ, đảm bảo sự tinh xảo trên từng đường nét thiết kế.
Bên cạnh mặt kính sang chảnh tôn lên sự đẳng cấp của ngôi nhà, viền vàng cũng là một yếu tố ghi điểm của dòng sản phẩm Công tắc cảm ứng thông minh  không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về sự bền bỉ. 

An toàn sử dụng và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Khi sử dụng bật/ tắt thiết bị, người dùng sẽ tiếp xúc với bề mặt kính  của công tắc cảm ứng TUYA. Cùng với cấu tạo bên trong chắc chắn, nhiều lớp bảo vệ, sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, khi người dùng theo tác bật/ tắt trên công tắc sẽ chỉ tiếp xúc với bề mặt kính không dẫn điện, đảm bảo an toàn cho cả nhà, kể cả trẻ nhỏ hay người già.
Ngoài việc bật/ tắt trực tiếp , người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Smartphone/ Tablet có kết nối Internet để điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, hoặc sử dụng giọng nói quyền năng để các thiết bị tự động thực hiện yêu cầu của mình.

Ứng dụng của Công tắc Tuya Smart

Lắp đặt thay thế hệ thống công tắc cũ một cách dễ dàng.

Có thể kết nối với mạng Internet để điều khiển các thiết bị điện.

Phù hợp lắp đặt ở: Nhà ở dân cư, văn phòng công sở, siêu thị – TTTM, bệnh viện, trường học, ….

Phần mềm điều khiển TUYA SMART/ SMART LIFE dễ dàng sử dụng và tương thích với cả 2 hệ điều hành Android và IOS

Cách thức hoạt động công tắc TUYA SMART:

Công tắc cảm ứng thông minh sẽ hoạt động theo sự điều khiển của bộ điều khiển trung tâm (Home Controller). Cách thức hoạt động của thiết bị sẽ được thể hiện qua ví dụ sau:
Khi người dùng phát lệnh “tắt đèn” bằng cách chạm vào nút đèn trên app điện thoại, lệnh này sẽ được gửi tới bộ điều khiển trung tâm thông qua sóng Zigbee. Từ đó, bộ điều khiển trung tâm điều khiển công tắc cảm ứng thông minh kính lõm bật/ tắt thiết bị đèn đúng như yêu cầu của chủ nhà.

Có thể điều khiển theo từng ngữ cảnh tự động chiếu sáng

Khi kết hợp giữa công tắc cảm biến , bạn có thể cài đặt các ngữ cảnh tự động cho từng không gian trong ngôi nhà của mình như ngữ cảnh “Đi làm” sẽ tắt hết thiết bị điện trong nhà, ngữ cảnh “Về nhà” sẽ bật đèn phòng khách.

Công tắc cảm biến có khả năng hẹn giờ tắt bật đèn

Thay vì đặt chuông báo thức bằng chuông, bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ bật đèn để báo thức cho bé con bằng ánh sáng, giúp bé thoải mái hơn, không bị giật mình vào mỗi sáng

Công tắc Tuya Smart có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant

Khi bạn nói “Ok Google, Turn on the light on Living room” – Tất cả các đèn phòng khách sẽ sáng lên, hoặc bạn nói ” Alexa, Turn off the Light on Living Room” – Tất cả các đèn phòng khách sẽ tắt đi, hoặc bạn có thể nói “Ok Google, Good Night” – Kịch bản Đi ngủ sẽ được kích hoạt,… Việc này sẽ giúp bạn điều khiển đèn khi không rảnh tay và không có Smartphone bên cạnh. Còn nhiều tính năng hơn thế nữa có thể được trên thiết bị điều khiển bằng giọng nói.

Mua công tắc TUYA SMART ở đâu?

Trên thị trường thiết bị điện thông minh cùng phân khúc hiện nay, so với công tắc wifi xiaomi hay công tắc sonoff, công tắc TUYA Smart thiết kế và độ ổn định cao hơn. Khách hàng có thể dễ dàng mua các sản phẩm  tại SHOWROOM SCTT SMARHOME. Xem ngay tại đây

Hướng dẫn lắp công tắc Tuya, Công tắc Tuya 4 nút, Công tắc Tuya Zigbee, Công tắc thông minh Wifi Tuya, Cài đặt công tắc Tuya, Cách xử lý Công tắc thông minh Tuya bị lỗi,Tuya Smart,Giá công tắc thông minh Tuya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *