DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP SAO LƯU DỮ LIỆU ĐÁNG TIN CẬY

Dịch vụ sap lưu dữ liệu

Giải pháp sao lưu dữ liệu cho doanh nghiệp

Bạn có biết rằng hơn một nửa số công ty đã bị mất dữ liệu trong vòng sáu tháng? Cho dù công ty của bạn sử dụng một tá người hay một vài trăm người, bất kỳ dữ liệu nào được lưu trữ trên máy tính văn phòng hoặc máy chủ đều rất quan trọng đối với hoạt động của công ty. Các tệp đó có thể bao gồm thông tin cá nhân của nhân viên, báo cáo chi phí và hóa đơn, cũng như các bản trình bày khác nhau của công ty.

Triển khai chiến lược đúng đắn để tránh chi phí cao khi mất thông tin kinh doanh quan trọng do lỗi của con người và máy tính là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc quản lý công nghệ thông tin của công ty bạn.

Cho dù đó là từ một liên kết giả mạo, sự cố ổ đĩa cứng hoặc thậm chí là đổ đồ uống, một sự cố bất ngờ có thể xóa sạch thông tin đó chỉ trong vài giây và nếu bạn không chuẩn bị, nó có thể khiến bạn cảm thấy bất lực và phải xây dựng lại từ đầu. Quan trọng hơn, nó có thể làm giảm năng suất của công ty bạn và hơn nữa là điểm mấu chốt của bạn, và thậm chí cả thành công trong tương lai của bạn. Tất cả đều là những vấn đề mà bạn không có khả năng chi trả.

Hãy để SCTT ngăn chặn tất cả những sự cố đó xảy ra với các giải pháp sao lưu dành cho máy tính văn phòng và máy chủ của chúng tôi  . Chúng tôi không chỉ lưu các tệp và tài liệu quan trọng của bạn trong trường hợp thảm họa xảy ra mà chúng tôi còn cung cấp các mẹo và hỗ trợ sẽ giúp giữ an toàn cho dữ liệu tổ chức của bạn.

Khi bạn chọn sao lưu đám mây, còn được gọi là sao lưu trực tuyến, bạn có thể truy cập tất cả các tệp được bảo mật của mình từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào.

Các giải pháp sao lưu dữ liệu của Synology là gì?

Để tránh rủi ro mất dữ liệu của Doanh nghiệp, phương án an toàn nhất được khuyến cáo là backup dữ liệu, nhằm lưu lại ít nhất 1 phiên bản ở một nơi an toàn khác.

Dựa trên nền tảng thiết bị NAS Synology là thiết bị lưu trữ dữ liệu gắn mạng. Gói ứng dụng Active Backup khi cài vào Synology sẽ cung cấp các giải pháp sao lưu dữ liệu cho tất cả các Server hay máy tính cá nhân và cả máy ảo.

Ưu điểm của giải pháp này là người dùng không cần phải sử dụng các phần mềm khác nhau cài trên các thiết bị khác nhau, để cấu hình việc backup dữ liệu. Chỉ với 1 giao diện duy nhất là có thể lấy data từ các thiết bị cần thiết để sao lưu lại.

Ưu điểm của các giải pháp sao lưu dữ liệu Active Backup

Backup nhanh chóng: Hỗ trợ công nghệ Changed Block Tracking, để chỉ backup những phần dữ liệu cập nhật chứ không cần backup toàn bộ dữ liệu.

Quản lý tập trung: Theo dõi các tác vụ backup từ các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng với một cổng thông tin duy nhất.

Tiết kiệm dung lượng: Tích hợp công nghệ tránh lưu trữ trùng lặp làm giảm dung lượng lưu trữ. Làm nhiều việc hơn với ít công sức hơn

Bảo vệ toàn diện dữ liệu: Dữ liệu trên các Server, PC, Laptop hay Virtual Machines đều được backup theo từng phiên bản và thời điểm, để restore lại khi cần.

Synology Virtual Machine Manager có sẵn trên Synology cho phép tạo ra những máy ảo, để tạo một môi trường làm việc mới để testing, …làm giảm tải cho các Server đang phục vụ.

Tối ưu việc kiểm tra các bản backup bằng cách sử dụng Synology VMM thay vì các máy chủ/ thiết bị đang hoạt động.

Các giải pháp sao lưu dữ liệu của gói ứng dụng Active Backup là gì?

Hiện tại Active Backup for Business hỗ trợ 4 cách khôi phục, nó tùy thuộc vào thiết bị mà bạn backup.

Khôi phục chi tiết: Bất kể thiết bị đó là gì (PC/Laptop, máy chủ vật lý, File Server hoặc máy ảo). Khôi phục các file riêng lẻ được hỗ trợ thông qua Active Backup Business Portal.

Khôi phục máy ảo VM ngay lập tức: Đối với các máy ảo (Virtual machines) có thể thực hiện khôi phục VM ngay lập tức, bằng cách mount image vào hypervisor thông qua NFS.

Khôi phục toàn bộ VM: hỗ trợ “backed up images” nên dễ dàng khôi phục lại máy ảo hóa ban đầu (original hypervisor), hoặc máy ảo mới.

Synology Virtual Machine Manager (VMM): Images của máy ảo và máy chủ vật lý có thể được chạy trên Synology Virtual Machine Manager. Tính năng này áp dụng cho nhiều kịch bản như: phục vụ như một giải pháp thay thế cho khắc phục thảm họa hay  tạo môi trường để thử nghiệm nâng cấp hoặc khôi phục dữ liệu…

Để biết thêm chi tiết về các giải pháp sao lưu dữ liệu của Synology như gói ứng dụng Active Backup, bạn hãy gọi cho SCTT theo HOTLINE 0985.208.275.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *