Dung lượng lưu trữ ảnh đám mây không giới hạn của Google Photos không còn nữa — Đây là các giải pháp thay thế tốt nhất

Bộ nhớ không giới hạn của Google Photos không còn nữa — Đây là các giải pháp thay thế tốt nhất

Đã có thời gian, Google Photos cung cấp bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn mà chúng tôi yêu thích. Tuy nhiên, dịch vụ tiện lợi (và thân thiện với ví tiền) này đã kết thúc , khiến nhiều người băn khoăn không biết đâu là lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google Photos. Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã tìm thấy chúng.

Tất cả các giải pháp lưu trữ này giữ cho các tệp của bạn được lưu trữ trên đám mây, cho phép bạn truy cập chúng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với internet. Nhưng hãy nhớ rằng không phải tất cả các dịch vụ này đều miễn phí và không giới hạn như Google Photos, mặc dù chúng thường là một trong hai. Khi tìm kiếm một giải pháp thay thế, hãy cân nhắc xem bạn thực sự cần bao nhiêu dung lượng cùng với ngân sách của mình.

Giải pháp thay thế Google Photo tốt nhất: Amazon Photos

Ứng dụng Amazon Photos với các tùy chọn lưu trữ và câu chuyện
Amazon

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ ảnh cung cấp bộ nhớ ảnh không giới hạn (có thể là) miễn phí, hãy xem qua Amazon Photos . Nếu bạn đã là khách hàng của Amazon Prime, bạn có quyền truy cập vào Amazon Photos, cùng với một loạt các dịch vụ khác của Amazon mà bạn có thể chưa biết. Và ngoài dung lượng lưu trữ không giới hạn cho ảnh có độ phân giải đầy đủ, người dùng Prime còn nhận được 5GB để lưu trữ video.

Amazon Photos cung cấp tính năng sao lưu tự động an toàn cho hình ảnh và video của bạn, đồng thời giữ cho chúng được đồng bộ hóa và dễ dàng truy cập trên tất cả các thiết bị của bạn. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn giao hàng miễn phí khi bạn đặt hàng các bản in từ thư viện hình ảnh của mình và cho phép bạn sử dụng ảnh của mình làm nền trên Echo Show hoặc Fire TV. Và nếu bạn chưa đăng ký Amazon Prime? Không có vấn đề gì — bạn có thể đăng ký 100GB bộ nhớ chỉ với $ 19,99 mỗi năm ($ 1,66 mỗi tháng).

Tải xuống trên Google Play

Tùy chọn dễ dàng nhất: Google One

Ứng dụng Google One với các tùy chọn quản lý và chia sẻ bộ nhớ
Google

Nếu bạn hiện đang sử dụng Google Photos (có thể là nếu bạn đang đọc bài viết này), giải pháp đơn giản nhất cho đến nay là chỉ cần trả tiền cho bộ nhớ thông qua Google One . Bằng cách này, bạn sẽ không phải chuyển bất kỳ tệp nào hoặc làm bất cứ điều gì vào cuối tháng 5 ngoài việc chuyển một ít tiền mặt. Các gói bắt đầu từ 100GB với $ 1,99 mỗi tháng và lên đến 10TB với $ 49,99 mỗi tháng.

Với Google One, bạn có thể chia sẻ bộ nhớ này với tối đa năm thành viên khác được thêm vào Gói gia đình của bạn và nó cho phép bạn lưu trữ các loại tệp khác, ngoài ảnh, trên Google Drive và Gmail. Google One lưu trữ ảnh của bạn ở độ phân giải đầy đủ, không nén và cho phép bạn truy cập chúng trên bất kỳ thiết bị nào bạn đăng nhập. Đây cũng là tùy chọn tốt nhất cho những người dùng có Nest Hub và sử dụng ảnh của họ làm hình nền.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, nó không cung cấp gói không giới hạn, nhưng tùy chọn 10TB là tùy chọn mà bạn thực sự phải cố gắng sử dụng hết.

Tải xuống trên Google Play

Gói miễn phí và cao cấp: Dropbox

Ứng dụng Dropbox để lưu trữ và sao lưu các tệp bao gồm ảnh
Dropbox

Dropbox đã là một lựa chọn lưu trữ tệp đáng tin cậy trong hơn một thập kỷ và nó là một giải pháp thay thế vững chắc để lưu trữ ảnh của bạn trên đám mây. Giao diện dễ sử dụng là một phần thưởng bổ sung, vì nó giúp bạn có thể thêm, quản lý và chia sẻ các tệp của mình khi cần thiết. Thiếu sót thực sự duy nhất của Dropbox là dung lượng lưu trữ hạn chế; nó không cung cấp nhiều, nhưng nó là một lựa chọn chắc chắn cho những người không có nhiều ảnh.

Dropbox cung cấp gói cá nhân cơ bản miễn phí cung cấp 2GB cho một người dùng. Nếu không, bạn có thể nâng cấp lên một trong nhiều gói trả phí. Gói Plus có giá 9,99 đô la và cung cấp 2TB dung lượng lưu trữ cùng với Đồng bộ hóa thông minh Dropbox và khôi phục tài khoản trong 30 ngày. Ngoài ra còn có gói 16,99 đô la mỗi tháng cho gia đình (tối đa 6 người dùng) cho phép bạn chia sẻ 2TB, cung cấp cho bạn mọi thứ mà gói Plus cung cấp và ném vào thư mục Family Room để chia sẻ và thanh toán tập trung.

Dropbox cũng cung cấp các kế hoạch kinh doanh cung cấp một vài tính năng hơn so với kế hoạch cá nhân của họ. Gói Professional của nó là $ 16,58 mỗi tháng (thanh toán hàng năm) và cung cấp 3TB cho nhân viên một mình trên các thiết bị không giới hạn, cùng với Dropbox Transfers lên đến 100GB để gửi tệp. Hoặc, có gói Doanh nghiệp Dropbox Cá nhân với $ 19,99 mỗi tháng. Điều này cung cấp cho bạn mọi thứ mà gói Professional thực hiện cùng với các thư mục ngoại tuyến trên thiết bị di động, đánh dấu tài liệu, xóa tài khoản từ xa và hỗ trợ ưu tiên.

Tải xuống trên Apple App StoreTải xuống trên Google Play

Tốt nhất cho người dùng Microsoft: Microsoft OneDrive

Ứng dụng Microsoft OneDrive để lưu trữ, sao lưu, chia sẻ và sắp xếp ảnh của bạn
Microsoft

Đối với bất kỳ ai đã tham gia vào phong cách sống của Microsoft, OneDrive là một lựa chọn vững chắc. Tỷ lệ cược là, nó đã có trên thiết bị Windows của bạn và việc cài đặt ứng dụng sẽ cho phép bạn truy cập các tệp của mình trên bất kỳ thiết bị được kết nối nào. OneDrive cung cấp gói cơ bản miễn phí, cung cấp cho bạn 5GB hoặc bạn có thể nâng cấp lên gói 100GB Độc lập với giá 1,99 đô la mỗi tháng. Cả hai đều cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ và không có gì khác.

Ngoài ra còn có hai gói Microsoft 365 mà bạn có thể chọn, bắt đầu từ $ 69,99 mỗi năm. Mặc dù đắt hơn một chút nhưng chúng cũng cung cấp cho bạn 1TB dung lượng lưu trữ (đối với gói cá nhân) hoặc 6TB (với gói gia đình). Hai gói này cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các ứng dụng Microsoft Office như Outlook, Word, Excel, PowerPoint và Skype. Tất cả phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ bạn cần và bao nhiêu Microsoft bạn muốn bổ sung vào cuộc sống của mình.

Tải xuống trên Google Play

Giá cả phải chăng và không giới hạn: Flickr Pro

Ứng dụng Flickr Pro để lưu trữ ảnh không giới hạn
Flickr

Flickr cũng đã xuất hiện được một thời gian, cung cấp cho bạn 1.000 lượt tải lên ảnh hoặc video miễn phí. Và nếu bạn nâng cấp lên Flickr Pro, mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng, bạn sẽ có bộ nhớ không có quảng cáo không giới hạn, bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng.

Tùy thuộc vào gói trả phí bạn chọn — với các tùy chọn như Gói hàng tháng, Gói 3 tháng và Gói hàng năm — bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung như thống kê nâng cao, sao lưu không cần lo lắng qua Trình tải lên tự động trên máy tính để bàn, video 10 phút ( tăng từ các gói miễn phí 3 phút có), tùy chọn hiển thị ảnh 6K, hỗ trợ ưu tiên và giảm giá độc quyền từ Adobe, SmugMug, Blurb, v.v.

Ngoài ra, một lời cảnh báo, theo mặc định, Flickr đặt quyền riêng tư của bạn thành “Bất kỳ ai”, cho phép mọi người xem và nhận xét về ảnh của bạn. Ngoài ra, bất kỳ người dùng Flickr nào khác mà bạn theo dõi đều có thể thêm ghi chú, thẻ và thêm người xem. Nếu bạn muốn giữ mọi thứ ở chế độ riêng tư, bạn cần phải điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư trong tài khoản của mình theo cách thủ công. Bạn có bốn cấp độ riêng tư để lựa chọn: chỉ bạn, bạn bè và gia đình, những người bạn theo dõi và bất kỳ ai (hoặc bất kỳ thành viên Flickr nào, tùy thuộc vào cài đặt).

Tải xuống trên Google Play

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *