Phần mềm chỉnh sửa video lưu trữ từ Camera trực tuyến tốt nhất

Phần mềm chỉnh sửa video CCTV trực tuyến tốt nhất

Thế giới ngày nay đã có ý thức hơn nhiều về an ninh. Camera quan sát là một công cụ giám sát mạnh mẽ được các cá nhân và tổ chức sử dụng để theo dõi an ninh của họ. Trong những năm qua, camera quan sát đã phát triển không chỉ là một thiết bị xem khác và mọi người đang sử dụng cảnh quay trong các thí nghiệm xã hội khác nhau hoặc để chứng minh một quan điểm.

Những tình huống như vậy có thể yêu cầu một người chỉnh sửa cảnh quay CCTV. Việc chỉnh sửa có thể bao gồm từ loại bỏ tiếng ồn từ âm thanh đến hiệu chỉnh màu sắc của hình ảnh. Trong một số tình huống, bạn có thể muốn thêm văn bản vào clip để người xem biết ngữ cảnh.

Bất kể nhu cầu chỉnh sửa của bạn là gì, bạn cần nhận ra rằng không phải tất cả các phần mềm chỉnh sửa video đều phù hợp với cảnh CCTV của bạn. Để giúp bạn lựa chọn phù hợp, chúng tôi có danh sách bảy công cụ hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa cảnh quay của mình.

Trình chỉnh sửa video EaseUS

Camera quan sát không mạnh về cấp độ màu và có thể cần chỉnh sửa màu sắc. Với trình chỉnh sửa Video EaseUs, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa như vậy chỉ trong vài phút. Hơn nữa, có điều khoản làm chậm video của bạn, phóng to chúng hoặc cắt chúng theo nhu cầu của bạn.

Trình chỉnh sửa video EaseUS cho phép bạn giải phóng khung hình cho video, chia nhỏ hoặc hợp nhất chúng. Trong khi trình chiếu cảnh quay CCTV, tường thuật bằng giọng nói là một phần không thể thiếu của quá trình chỉnh sửa và điều này có thể được thực hiện liền mạch trong công cụ này. Thực tế là công cụ này cho phép bạn chuyển đổi cảnh quay CCTV của mình từ dạng này sang dạng khác.

Trình chỉnh sửa video của Windows

Hầu hết chỉnh sửa video CCTV là chỉnh sửa cơ bản và trình chỉnh sửa video của Windows sẽ hoạt động tốt. Trình chỉnh sửa video của Windows được tải trước và bạn không phải trải qua quá trình cài đặt hoặc đăng ký bất kỳ công cụ nào phức tạp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và cho phép bạn thay đổi tốc độ của video, thêm hiệu ứng 3D và chỉnh sửa video cơ bản. Vấn đề duy nhất của Windows Video Editor là nó không hỗ trợ tất cả các định dạng video và bạn không có khả năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

HitFilm Express

Nếu bạn muốn chỉnh sửa cảnh quay CCTV của mình ở mức độ chuyên nghiệp, thì HitFilm Express là một lựa chọn tốt. Bạn sẽ có hơn 400 hiệu ứng, VFX và một loạt các tùy chọn khác có sẵn. Chúng tôi khuyến nghị sử dụng công cụ này cho những người đã có kinh nghiệm chỉnh sửa video trước đó trong lĩnh vực này.

Giao diện đơn giản đảm bảo rằng bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào khi điều hướng đến các bản nhạc và chuyển tiếp không giới hạn của ứng dụng. Đây là một công cụ mạnh mẽ, nhưng bạn cần lưu ý rằng không phải tất cả các tính năng của công cụ đều miễn phí. Do đó, trong khi chỉnh sửa cảnh quay CCTV, bạn cần phải lập kế hoạch lộ trình và thực hiện các khoản thanh toán thích hợp trước khi bắt đầu công việc của mình.

iMovie

Người dùng Apple có một công cụ chỉnh sửa video mặc định mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành tất cả các nhu cầu chỉnh sửa video CCTV của mình. Đây là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn xóa các clip không cần thiết khỏi cảnh quay của mình, tăng tốc độ hoặc điều chỉnh phần âm thanh của cảnh quay. iMovie là một công cụ lý tưởng cho người mới bắt đầu vì nó tích hợp liền mạch với hệ điều hành Mac và cho phép bạn nhập tệp từ iTunes.

iMovie là một trong số ít công cụ chỉnh sửa video hỗ trợ video camera quan sát 4K và cung cấp hỗ trợ kéo và thả trên cùng một. Mặc dù đây là một công cụ chỉnh sửa video đơn giản, lý tưởng cho người mới bắt đầu, nhưng công cụ này có một số tính năng chỉnh sửa video nâng cao giúp bạn có được những chỉnh sửa chất lượng chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm, bạn có thể sử dụng công cụ này để chỉnh sửa video ở cấp độ chính xác.

Adobe Spark

Đối với những người dùng quan tâm đến việc sử dụng một công cụ trực tuyến để chỉnh sửa cảnh quay CCTV của họ, Adobe Spark là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công cụ này có một số bố cục chuyên nghiệp và cho phép bạn thêm văn bản, nhạc, chuyển tiếp và các hiệu ứng video đặc biệt khác vào video.

Một sản phẩm đặc trưng của Adobe, công cụ này đảm bảo rằng có thời gian tải tối thiểu. Công cụ này có tất cả các tính năng chỉnh sửa video mà người ta có thể cần cho cảnh quay CCTV của họ.

Lightworks

Nếu bạn muốn cắt video của mình hoặc thêm khung hình rộng cho chúng, Lightworks là một lựa chọn lý tưởng cho người dùng Mac. Lightworks cung cấp cho bạn quyền truy cập vào vô số phương tiện truyền thông miễn phí bản quyền cho các cảnh CCTV của bạn. Bạn có thể nhập video của mình sang các định dạng khác nhau.

Vì đây là một công cụ biểu đồ nên nó là một lựa chọn hoàn hảo để làm cho video CCTV của bạn tương thích với các nền tảng khác nhau. Thiếu sót duy nhất của ứng dụng là thực tế là không có trình phân tích nội dung và bạn không có quyền chia sẻ dự án sang trọng. Ngoài ra, phiên bản miễn phí cung cấp các tính năng hạn chế và bạn cần trả phí đăng ký để tận dụng tối đa ứng dụng này.

Phần mềm Blender

Blender là một công cụ Mac nổi tiếng với thiết kế hoạt hình 3D. Tuy nhiên, công cụ này là một sự lựa chọn tuyệt vời để chỉnh sửa video CCTV. Bạn có thể tải video của mình, xuất và cải tiến chúng. Đây là một gói chỉnh sửa video hoàn chỉnh và bạn hoàn thành trình tạo 3D cũng như trình chỉnh sửa video từ một điểm.

Giao diện của Blender có thể được điều chỉnh bằng Python và bạn có thể có nó ở dạng thuận tiện nhất cho mình. Mặc dù điều này có vẻ quá sức đối với người mới bắt đầu, nhưng thực tế là công cụ này mang lại cho bạn rất nhiều sự tự do sáng tạo. Nếu bạn có thể dành một chút thời gian để học cách điều khiển thông qua ứng dụng, bạn có thể tạo các chỉnh sửa camera quan sát chất lượng cao chỉ trong vài phút.

Trong những ngày tới, chúng tôi kỳ vọng sự thâm nhập của camera quan sát sẽ ngày càng sâu rộng hơn trong xã hội. Tính đến ngày hôm nay, có 770 triệu camera quan sát được sử dụng. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên và điều đó sẽ mở ra những cơ hội mới trong việc sử dụng các cảnh quay của CCTV.

Bằng cách đó, sẽ có nhu cầu lớn hơn về chỉnh sửa video CCTV. Quyết định công cụ chỉnh sửa video nào phù hợp với bạn sẽ giúp bạn có lợi thế hơn trong việc sử dụng sức mạnh của camera quan sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *