Windows 11 cuối cùng cùng đã có thể download tải xuống file ISO

Windows 11 Is Finally Available as an ISO

Sau khi phát hành các bản dựng demo của Windows 11. Hiện tại, Microsoft đã thông báo rằng họ đang phát hành Windows 11 dưới dạng ISO , có nghĩa là bạn có thể thực hiện cài đặt Windows 11 mới hoặc nâng cấp trực tiếp từ máy tính.

Sau khi cài đặt ISO, bạn sẽ xem qua cái mà Microsoft gọi là “out of box experience”, là quá trình cài đặt được thiết kế để giúp bạn hứng thú với mọi thứ trên Windows 11 . Nếu bạn tò mò về cảm giác sử dụng một chiếc máy tính  được cài Windows 11 hoàn toàn mới, thì việc tải xuống ISO và cài đặt nó sẽ là chính xác những gì bạn muốn làm.

Microsoft cho biết họ đã thêm khả năng đặt tên cho máy tính trong quá trình cài đặt. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm ứng dụng Get Started được thiết kế để giúp bạn sử dụng Windows 11 mới của mình (ngay cả khi nó không thực sự là một chiếc mới).

Bản dựng cụ thể hiện có là Windows 11 Insider Preview Build 22000.132. Đây là bản dựng có chứa Ứng dụng Đồng hồ Windows 11 mới và cải tiến , cung cấp Phiên tập trung. Bạn cũng có thể sử dụng bản dựng này để dùng thử Công cụ Snipping mới , công cụ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho đến nay.

Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn chọn sử dụng ISO này để cài đặt lại Windows , cần xóa tất cả các tệp file cũ trên ổ C. Đảm bảo bạn đã sao lưu mọi tệp mà bạn muốn giữ lại vì chúng sẽ biến mất sau khi bạn cài đặt Windows 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *