5 lý do hàng đầu khiến bạn cần thiết lập hệ thống an ninh cho Nhà thông minh !

Hệ thống an ninh cho Nhà thông minh

Ngày nay, khi công nghệ đã trở nên tiến bộ hơn, rất nhiều thiết bị với các tính năng ưu việt cho ngôi nhà thông minh đã ra đời. Trên thực tế, hệ thống báo động chống trộm và camera quan sát đã là một phương pháp ưa thích của nhiều người để bảo vệ tài sản có giá trị của họ và gia đình họ khỏi bị tổn hại.

hệ thống an ninh nhà thông minh

Dưới đây là 5 lý do hàng đầu khiến bạn cần thiết lập hệ thống an ninh cho Nhà thông minh

Cho phép bảo vệ các vấn đề về khí gas và hỏa hoạn khi bạn không có nhà

Hệ thống giám sát nhà không chỉ ở đó để bảo vệ bạn và gia đình khi bạn ở nhà. Thay vào đó, chúng cũng ở đó để bảo vệ ngôi nhà của bạn khi bạn đi vắng. Hệ thống an ninh gia đình với sự kết hợ giữa các thiết bị cảm biến (khí gas, cảm biến nước…) sẽ gửi cho bạn thông báo nếu chuông báo rò rỉ khí gas kêu. Bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức được gửi đến điện thoại để được cảnh báo nhanh chóng. Hãy coi hệ thống an ninh gia đình như bộ mắt thứ hai của bạn khi bạn không ở nhà.

Mang lại sự bình yên cho tâm trí

Hệ thống camera an ninh không dây của bạn với khả năng quan sát từ xa có thể giúp mang lại sự an tâm cần thiết cho bạn và gia đình khi bạn đi vắng. Bạn có thể dễ dàng đăng nhập để truy cập camera và biết khi nào có người đến gần cửa nhà.

Ngoài ra, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được cảnh báo nếu báo động cháy hoặc có ý định trộm cắp xảy ra khi gia đình bạn đang ở nhà.

Giữ an toàn cho con bạn

Một trong những việc khó khăn nhất đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào là thuê một người giúp việc để chăm sóc con họ. Cho dù đó chỉ là cho một buổi tối hẹn hò hay một ngày làm việc trong tuần, người giúp việc thay bạn trông lỹ trẻ ở nhà. Tuy nhiên, nếu bạn đã nghe nói về nhiều trò lừa đảo người giúp việc trên báo đài hay mạng xã hội , thì bạn có thể đang lo lắng.

Khi bạn có một hệ thống an ninh gia đình hoàn chỉnh với camera giám sát, bạn có thể đảm bảo rằng người  giúp việc của bạn đang đối xử đúng với con bạn. Với các Camera được lắp đặt ở các góc nhìn rộng cho phép bạn dễ dàng theo dõi các camera trong nhà từ bất kỳ vị trí từ xa nào.

Cảnh báo hỗ trợ y tế khẩn cấp

Hầu hết các hệ thống an ninh gia đình mới đều có chương trình cảnh báo hỗ trợ y tế khẩn cấp . Điều này rất lý tưởng cho những gia đình đang ở tuổi cao niên. Hệ thống này không chỉ hỗ trợ khẩn cấp nhanh chóng khi bạn cần, mà loại hệ thống này còn giúp người thân của bạn yên tâm về cuộc sống mưu sinh.

Răn đe trộm cắp cần thiết

Nhiều chủ nhà đang giả định sai lầm rằng các vụ trộm thường xảy ra vào ban đêm. Điều này khiến họ tin rằng họ sẽ yên tâm vì ban đêm họ thường có mặt ở nhà để ngăn chặn mọi mối đe dọa. Sự thật là 52% các vụ trộm nhà xảy ra vào ban ngày.

Những tên trộm biết rằng hầu hết chủ nhà làm việc vào ban ngày, vì vậy nó là thời điểm hoàn hảo để thực hiện trộm cắp. Với hệ thống an ninh gia đình, bạn có thể giúp ngăn chặn bọn tội phạm cố gắng đột nhập vào nhà bạn vào ban ngày .

Răn đe trộm cắp cần thiết

Như bạn có thể thấy, một hệ thống an ninh gia đình là một tài sản mà bạn không thể không có. Từ việc bảo vệ gia đình của bạn khi bạn ở nhà đến bảo vệ những vật có giá trị của bạn khi bạn đi vắng, đó là điều cần thiết phải có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *