Cách chọn mua camera an ninh lắp đặt ngoài trời tốt nhất!

Camera An ninh Ngoài trời

Trước khi mua camera an ninh ngoài trời, bạn cần phải hiểu một số điều quan trọng sẽ giúp bạn có được thiết bị tốt nhất và thậm chí tiết kiệm một số tiền.

camera an ninh ngoài trời ở cột

Trong bài viết này, tôi giải thích cách chọn camera an ninh cho hiên nhà của bạn và các khu vực khác xung quanh nhà, vì có rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Trộm cắp ngày càng phổ biến hiện nay. Hầu hết các ngôi nhà đều trải qua những vấn đề này và theo lẽ tự nhiên, những thiệt hại về kinh tế mà nó tạo ra cho các nạn nhân là không thể đo đếm được.

Một trong những giải pháp đơn giản và phổ biến nhất cho vấn đề này là cài đặt một hệ thống an ninh trong nhà của bạn, đặc biệt là ở hiên nhà. Nói cách khác, camera an ninh hiên nhà là một trợ thủ đắc lực trong việc ngăn chặn những tội ác này xảy ra.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn có được những camera an ninh ngoài trời tốt nhất và không chi quá nhiều cho nó? Hãy để chúng tôi tìm hiểu khi bạn đọc tiếp.

Các yếu tố cần xem xét khi mua camera an ninh ngoài trời

Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn trong việc ra quyết định.

Chất lượng hình ảnh là tiêu chí quan trọng nhất

Camera an ninh ngoài trời cho phép bạn giám sát hiên, hiên, sân trước và hàng rào của mình. Ý tưởng là có một hệ thống có thể cung cấp cho bạn hình ảnh rõ ràng là hữu ích nhất trong việc xác định những kẻ xâm nhập khi chúng đang đến gần nhà bạn.

Có một số điều cần kiểm tra để đảm bảo rằng camera an ninh bạn nhận được có thể cung cấp cho bạn những hình ảnh tốt nhất:

 • Độ phân giải – Camera an ninh có độ phân giải cao (Megapixel) có thể cho video và hình ảnh rõ nét. Có nghĩa, đây là những cái có độ phân giải 1080p, 4MP, 5MP hoặc thậm chí là 4K. Một ví dụ điển hình về điều này là Hệ thống Camera an ninh HD ZOSI 5.0MP.
 • Tầm nhìn hồng ngoại vào ban đêm – Trộm thường xảy ra vào ban đêm. Đó là lý do tại sao camera an ninh của bạn phải có tính năng quan sát ban đêm tuyệt vời với nhiều đèn LED hồng ngoại và IR thông minh giúp giảm độ sáng quá mức khi ai đó đến gần camera quá nhiều.
 • WDR  – Dải động rộng là một tính năng tuyệt vời giúp bù đắp độ tương phản giữa vùng tối và vùng sáng để bạn có thể có hình ảnh rõ nét khi ai đó di chuyển từ vùng có nắng sang vùng bóng tối (giả sử hiên nhà của bạn).
 • DNR  – Digital Noise Reduction cũng là một tính năng giúp bạn xác định rõ hơn những người đang di chuyển trong vùng tối vào ban đêm. Thông thường camera nào cũng bị nhiễu khi ánh sáng không tốt, vì vậy tính năng khử nhiễu này là điều rất quan trọng để xác định kẻ trộm.
 • Góc xem – Camera của bạn phải có góc tốt nhất để có thể bao quát một khu vực rộng hơn. Bằng cách này, bạn có thể nhận được phạm vi bao phủ rộng hơn của khu vực và bạn sẽ có thể chụp được nhiều hình ảnh và chuyển động hơn. Góc camera của bạn không được tập trung vào một khu vực nhỏ. Đảm bảo rằng nó có thể bao phủ một khu vực rộng để bạn có thể giám sát mặt bằng một cách hợp lý.
Camera an ninh ngoài trời phải chống nước và có nhiệt độ hoạt động tốt

Camera an ninh ngoài trời có thể được lắp đặt ở những khu vực có mái che trong hiên nhà của bạn. Tuy nhiên, chúng vẫn dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên như bụi, nhiệt, độ ẩm và nhiều hơn nữa. Thời tiết và nhiệt độ cũng là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chức năng của camera an ninh của bạn.

Độ ẩm và nhiệt độ được đo bằng ° C hoặc ° F. Tuy nhiên, khả năng chống nước của những camera này được thể hiện bằng tiêu chuẩn IP. Vì vậy, nếu bạn định lắp đặt camera an ninh của mình trên các con hẻm và không gian mở, hãy đảm bảo tiêu chuẩn IP của nó là IP65 trở lên.

Camera an ninh của bạn phải kín đáo

Đây là một yếu tố khác cần xem xét. Bạn sẽ không muốn camera an ninh ngoài trời của bạn quá rõ ràng, phải không? Hãy chắc chắn rằng bạn có được một cái có kích thước phù hợp, ít dễ thấy và có thể kết hợp tốt với trang trí của bạn. Vì lý do này, nên sử dụng camera giám sát dạng tháp hoặc mái vòm cho các khu vực như hiên nhà của bạn.

Hãy nhớ rằng, lý do chính khiến bạn lắp đặt camera an ninh là để giám sát và theo dõi cơ sở của bạn.

Nếu bạn nhận được một thông tin rất rõ ràng, thì những kẻ xâm nhập và khách không mong muốn sẽ biết rằng bạn có một. Điều này sẽ khiến họ thận trọng hơn và thực hiện các bước cần thiết để tránh bị phát hiện và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình ”. Do đó, bảo mật của bạn sẽ vô dụng.

Tầm quan trọg của Camera an ninh ngoài trời

Trước hiên nhà của bạn là một khu vực dễ bị trộm và “xâm nhập”. Đó là lý do tại sao nó là một ý tưởng khôn ngoan và thiết thực để lắp đặt camera an ninh trước hiên nhà của bạn. Nó có thể đe dọa những tên trộm tiềm năng nếu chúng nhìn thấy camera, do đó ngăn chúng xâm nhập vào nhà của bạn .

Kẻ trộm đeo mặt nạ có đèn pin

Camera an ninh ngoài trời có thể mang lại cho chúng ta cảm giác an toàn. Biết rằng mọi chuyển động và hoạt động bên ngoài nhà đều được giám sát, điều đó khiến chúng ta cảm thấy an toàn và yên tâm và chắc chắn rằng ai đó ở trước hiên nhà sẽ không bị chú ý.

Trộm xảy ra vào ban ngày

Trong thực tế, hầu hết các trường hợp trộm xảy ra vào ban ngày. Đây là thời điểm những người trong nhà ra ngoài làm việc và đi học.

Hầu hết những ngôi nhà có kiểu thiết lập này thường trống trải vào ban ngày. Đây là thời điểm tốt nhất cho những kẻ trộm cắp. Chúng có thể xâm nhập vào nhà của bạn mà bạn không hề hay biết cho đến khi bạn về nhà.

Camera an ninh hiên có thể giám sát và ghi lại mọi hoạt động trong phạm vi của nó. Do đó, sự cố sẽ được ghi lại và lưu trữ.

Xem lại cảnh quay camera an ninh

Và khi bạn xem lại các video được lưu trữ, bạn sẽ có thể biết được điều gì đã xảy ra và ai đã xâm nhập nhà bạn khi bạn vắng nhà.

Trong trường hợp này, camera an ninh hiên nhà là công cụ để giải quyết một vụ trộm – trộm. Và do đó, xác định bắt giữ tội phạm và mang lại công lý cho bên bị vi phạm.

Không chỉ vậy, camera an ninh hiên nhà còn có thể giám sát, ghi lại và lưu trữ những người hoặc người quen đến thăm nhà bạn khi bạn vắng nhà.

Tuy nhiên, có những camera an ninh có khả năng truy cập từ xa. Vì vậy, bạn không cần phải đợi cho đến khi bạn ở nhà để biết những gì đang diễn ra trong nhà của bạn. Bạn có thể giám sát nó qua các thiết bị di động của mình.

Camera an ninh ngoài trời tốt nhất

Để giúp bạn đưa ra quyết định của mình, đây là hai trong số những camera an ninh ngoài trời tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các thiết bị này vì chất lượng cao, hiệu suất tốt nhất, độ bền và độ tin cậy của chúng.

Hệ thống camera an ninh HD ZOSI 5.0MP

Bạn có thể mua bộ giám sát này để bảo vệ các khu vực khác nhau trong nhà của bạn.

Camera an ninh Zozi 8 kênh 5MP HD

Bộ Zosi Nó mang đến máy ảnh 5 Megapixel giúp bạn xem mọi chi tiết và sử dụng zoom kỹ thuật số hiệu quả hơn để quan sát ai đó đang đến gần cơ sở của bạn. Các camera có chế độ ngày và đêm cho tầm nhìn ban đêm lên đến 100ft và vỏ chống chịu thời tiết IP67 và có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời.

Các tính năng chính của nó bao gồm;

 • Độ phân giải HD vượt trội 5MP (2,5 X 1080p)
 • Chịu được thời tiết
 • Tầm nhìn ban đêm 100ft
 • Phát lại từ xa và cục bộ
 • Phát hiện chuyển động nâng cao và có thể tùy chỉnh
 • Nhiều thiết bị xem đồng thời
 • Ghi âm an toàn và thông minh
 • Không ghi cho các khu vực cụ thể
Reolink Argus 2

Reolink Argus 2 được cho là camera an ninh ngoài trời có giá trị tốt nhất.

Kích thước của nó chỉ là lý tưởng cho hiên nhà. Nó có thể nắm bắt tất cả các chuyển động đáng ngờ trên hiên nhà và cửa của bạn. Sản phẩm này thực sự là một người bán chạy nhất. Nó có khả năng chụp mọi thứ với chi tiết sống động, cả ban ngày và ban đêm.

Nó trở nên sống động chỉ một giây sau khi những kẻ đột nhập và những vị khách không mong muốn xâm nhập vào nhà của bạn. Do đó, nó nắm bắt mọi hoạt động một cách chính xác, rõ ràng và chi tiết.

Các tính năng của nó bao gồm:

 • Pin có thể sạc lại và chạy bằng năng lượng mặt trời
 • Bảo vệ ngoài trời / trong nhà; 1080 Full HD
 • Starlight Night Vision: Tầm nhìn ban đêm ánh sao lên đến 33 feet
 • Âm thanh 2 chiều
 • Xem trực tiếp mọi lúc mọi nơi
 • Truyền dữ liệu WiFi 2,4 GHz
Liên kết lại RLC-420

Reolink RLC-420 là một lựa chọn tốt nếu bạn thích camera an ninh ngoài trời chạy bằng nguồn điện đáng tin cậy. Nó là một camera giám sát an ninh mái vòm PoE (Power Over Ethernet) đa năng . Và nó cũng đi kèm với âm thanh.

Đây là loại camera có khả năng ghi lại những hình ảnh và video rõ nét và sống động. Do đó đảm bảo rằng kẻ trộm và kẻ xâm nhập sẽ không bị phát hiện. Cài đặt và thiết lập dễ dàng vì nó đi kèm với cấu hình plug-and-play.

Các tính năng của nó bao gồm:

 • 5 MP / 4 MP Siêu HD
 • Bảo vệ ngoài trời / trong nhà
 • Tầm nhìn ban đêm hồng ngoại 100 ft
 • Ghi âm
 • Truy cập và điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh
Câu hỏi thường gặp về Camera an ninh ngoài trời

Làm thế nào để bảo vệ camera an ninh khỏi sự phá hoại?

Bạn có thể lắp đặt camera an ninh ngoài trời của mình bên trong nhà chống phá hoại hoặc chỉ cần mua một camera vòm chống phá hoại có thể xử lý các tác động bên ngoài.

Để đảm bảo máy ảnh của bạn có thể chống lại kẻ gian, chỉ cần tìm những kiểu máy có kính chống va đập và được chứng nhận IK10 (chống lại hầu hết các tác động thông thường).

Làm thế nào để tránh phản xạ IR?

IR có nghĩa là hồng ngoại. IR có xu hướng phản xạ trên các vật thể hoặc thậm chí trên mái vòm hoặc kính mà nó đang sử dụng để bảo vệ ống kính. Để giải quyết vấn đề này, hãy lắp đặt camera an ninh ngoài trời của bạn cách xa tường tủ quần áo hoặc những vật có thể gây phản xạ ánh sáng trực tiếp. Chỉ chúng ra giữa con hẻm thay vì một bức tường chẳng hạn.

Kiểm tra các đối tượng gần camera an ninh cũng được khuyến khích. Hãy đề phòng các vật thể gần camera an ninh có thể phản chiếu ánh sáng hồng ngoại. Các camera an ninh có dải động rộng và công nghệ bù ngược sáng rất được khuyến khích cho những trường hợp như vậy. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh tối ưu 24/7. Vì vậy, hãy cân nhắc sử dụng những máy ảnh có những tính năng này.

Ánh sáng hiên có làm mù camera an ninh của bạn không?

Để trả lời câu hỏi này, nó sẽ là “CÓ”. Đèn chiếu khuất không chỉ camera an ninh trước hiên nhà mà bất kỳ loại camera nào khác cũng vậy.

Làm thế nào chúng ta giải quyết điều này sau đó? Tốt nhất là bạn nên lắp đặt camera an ninh trước hiên nhà của bạn cách xa đèn chiếu sáng phía trước của bạn. Nếu bạn đặt nó gần đèn, rất có thể nó không chụp được hình ảnh và video rõ ràng. Tất cả những gì bạn sẽ nhận được là hình ảnh bị rửa trôi và ánh sáng trắng cho hầu hết khung hình.

Hơn nữa, ánh sáng tạo ra nhiệt. Do đó, nó có thể kích hoạt báo động giả do nhiệt mà đèn phát ra. Để giải quyết vấn đề này, tốt nhất bạn nên lắp đặt camera an ninh hiên nhà của bạn tránh xa đèn và cửa sổ đang mở. Bằng cách này, bạn sẽ có thể chụp những hình ảnh và video chất lượng.

Tôi có thể lắp đặt Camera an ninh ngoài trời trên căn hộ của mình không?

Trong những trường hợp như thế này, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của Ban quản trị chung cư bạn sinh sống. Đảm bảo rằng họ chấp thuận trước khi bạn thiết lập camera an ninh ở hiên sau trong căn hộ chung cư của bạn. Trong tình huống ban quản trị từ chối yêu cầu của bạn, tốt nhất bạn nên thương lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *