7 Ưu điểm của Camera an ninh sử dụng công nghệ HD-TVI

camera quan sát công nghệ  HD-TVI

Camera sử dụng công nghệ HD-TVI rất phổ biến do chúng vẫn là loại Camera analog nhưng có độ phân giải cao giống như một số camera IP.

Giá thành Camera Analog cũng rẻ và dễ lắp đặt so với các mẫu Camera IP. Trong nhiều năm qua, các đơn vị lắp đặt camera quan sát lắp đặt các camera analog truyền thống với cáp đồng trục RG-59 , RG-6 và RG11  và đầu nối Jack chuẩn BNC. Các lắp đặt này nhanh chóng và đơn giản và các kỹ thuật camera thích sử dụng khi triển khai thi công, lắp đặt hơn.

Cáp đồng trục truyền thống

Sau khi lắp đặt camera, cần phải cấu hình đầu ghi hình DVR để ghi video, đây một công việc đơn giản và thông thường mà một nhân viên kỹ thuật Camera giỏi có thể thực hiện nhanh chóng mà không cần kỹ năng cao.

Ví dụ, khi cùng một nhân viên kỹ thuật Camera cần lắp đặt camera HD-TVI , quy trình hoàn toàn giống Camera Analog. Anh ta chỉ cần gắn Camera vào vị trí đã được xác định từ khâu khảo sát, chạy cáp đồng trục, uốn các đầu nối jack chuẩn BNC ở cả hai đầu của cáp đồng trục và cấu hình đầu ghi DVR để ghi.

Camera CCTV và DVR
Đối với việc lắp đặt camera analog truyền thống hoặc HD-TVI, không cần học hỏi vì toàn bộ quy trình lắp đặt đều giống nhau, trong khi đối với camera IP, cần phải có các kỹ năng cơ bản về mạng và kiến thức CNTT để cấu hình hệ thống camera cho khách hàng.

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về các vấn đề cơ bản liên quan đến cài đặt, hãy cùng xem 7 lợi ích của camera HD-TVI.

1. Hình ảnh độ nét cao

Hình ảnh độ nét cao (HD) cung cấp khả năng chi tiết và thu phóng cho những thứ như nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng biển số xe ngay cả khi chúng ở cách xa camera hơn một chút.

2. Đơn giản để cài đặt

Không cần thêm kỹ năng mạng. Việc lắp đặt camera HD-TVI dễ dàng như lắp đặt camera quan sát analog truyền thống và không yêu cầu hạ tầng mạng phức tạp nên việc lắp đặt nhanh hơn nhiều so với việc lắp đặt hệ thống IP.

3. Chi phí thấp

Hệ thống HD-TVI cung cấp độ phân giải cao với chi phí thấp hơn. Chi phí của camera và cơ sở hạ tầng rẻ hơn so với các dự án camera quan sát cơ sở IP.

4. Máy ảnh HD-TVI không có độ trễ

Mọi người thường tính toán một chút về độ trễ (hoặc độ trễ) trên camera IP. Với camera quan sát truyền thống thì không có điều này và điều này cũng đúng với camera HD-TVI, vì vậy đó là một lợi ích tuyệt vời từ công nghệ này.

5. Sử dụng Cơ sở hạ tầng hiện có

Công nghệ HD-TVI cho phép truyền chất lượng cao và nhanh chóng bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có với cáp đồng trục hoặc UTP (cat5 / 6). Điều này làm giảm chi phí lắp đặt khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp hoặc thay thế Camera cũ.

6. Đường truyền xa

Camera công nghệ HD-TVI cho phép truyền ở khoảng cách lên đến 1600 feet (487 mét) bằng cáp RG-59 , lớn hơn 100m truyền thống đối với cáp UTP (cat5 / 6) được sử dụng trong camera IP.

7. Tích hợp dễ dàng

Hệ thống camera quan sát công nghệ  HD-TVI có thể tương thích với các camera truyền thống và cáp đồng trục hiện có, do đó, khi lắp đặt camera mới, có thể sử dụng đầu ghi hình DVR kết hợp hoạt động cả hai loại camera cùng một lúc.

Đây là một số ưu điểm của hệ thống dựa trên công nghệ HD-TVI , điều quan trọng cần lưu ý là việc chuyển đổi từ hệ thống tương tự truyền thống điển hình sang công nghệ HD-TVI là rất đáng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *