Cách đặt lại mật khẩu đầu ghi hình Dahua NVR

Đặt lại mật khẩu đầu ghi hình DAHUA NVR

Nếu bạn bị mất mật khẩu cho đầu ghi hình Dahua NVR, bạn cần thực hiện quy trình đặt lại để khôi phục mật khẩu. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cách đặt lại mật khẩu đầu ghi hình Dahua NVR bằng quy trình từng bước đơn giản. Hãy đọc tiếp.

Việc đặt lại mật khẩu đã được thử nghiệm trên Dahua NVR model DHI-NVR-5208-8P-4KS2 như trong hình. Bạn có thể sử dụng quy trình tương tự với các đầu ghi hình NVR tương tự.

Dahua DHI-NVR-5208-8P-4KS2

Cách nhanh chóng để đặt lại mật khẩu đầu ghi hình Dahua NVR là sử dụng quy trình quét Mã QR hoặc bằng cách trả lời một số câu hỏi bảo mật (đã được cấu hình trước đó).

Chỉ cần làm theo một trong các quy trình để khôi phục mật khẩu đầu ghi hình NVR.

Màn hình đăng nhập mật khẩu đầu ghi hình NVR

Đầu ghi hình Dahua NVR cho phép bạn chọn các cách khác nhau để đăng nhập vào thiết bị. Một trong số đó là thông qua mô hình mở khóa, nơi bạn cần vẽ một đường theo đúng trình tự. Nếu bạn không biết mẫu như vậy, bạn phải đặt lại mật khẩu NVR.

Để khôi phục mật khẩu chỉ cần nhấp vào ” Forgot Unlock Pattern ” để xem giao diện đăng nhập mật khẩu. Làm theo các bước được mô tả trong phần.

Mẫu mở khóa Dahua NVR

Nếu bạn không sử dụng hình thức mở khóa, màn hình Đăng nhập Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, chỉ cần nhấp vào biểu tượng gần ” Quên mật khẩu ” và làm theo các bước được mô tả trong phần.

Đăng nhập hệ thống Dahua NVR

Cách đặt lại mật khẩu đầu ghi hình NVR

Có hai cách khác nhau để đặt lại mật khẩu đầu ghi hình Dahua NVR:

1. Quét mã QR và đặt lại bằng email

Sử dụng điện thoại di động của bạn, tải xuống một ứng dụng như Trình đọc mã QR, Easy4ip hoặc Trình quét mã vạch mã QR để đọc mã vạch do NVR trình bày.

Hình ảnh sau đây cho thấy một ví dụ về mã vạch đầu ghi hình NVR, chỉ cần mở ứng dụng trong điện thoại di động của bạn và hướng máy ảnh vào nó.

Dahua NVR Đặt lại mật khẩu Mã QR

Chỉ cần làm theo hướng dẫn và kiểm tra email của bạn để nhận mã bảo mật bạn cần để mở khóa NVR. Mã này có giá trị trong 24 giờ.

2. Trả lời một loạt câu hỏi bảo mật

Bạn cần trả lời 3 câu hỏi bảo mật đã được cấu hình trong đầu ghi hình NVR trong quá trình cài đặt. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản.

Câu hỏi về Bảo mật Mật khẩu Đặt lại Dahua NVR

Sau khi trả lời các câu hỏi bảo mật, nhấp vào nút “Tiếp theo” để chuyển sang màn hình tiếp theo và tạo mật khẩu mới của bạn (xem hình bên dưới).

Dahua NVR Reset Tạo mật khẩu mới

Đảm bảo tạo một mật khẩu mạnh với tối thiểu 8 chữ số với các chữ cái, ký hiệu và số, vì vậy mật khẩu đó sẽ được NVR chấp nhận.

Phần kết luận

Quá trình thiết lập lại mật khẩu đầu ghi hình Dahua NVR rất đơn giản, tuy nhiên, đôi khi mọi thứ không hoạt động như mong đợi. Nếu đó là trường hợp của bạn, tôi khuyên bạn nên liên hệ với đại lý của mình và yêu cầu giúp đỡ.

Thay vào đó, nếu bạn đang tìm kiếm quy trình đặt lại Dahua DVR, vui lòng đọc bài viết khác: Cách đặt lại DVR mạng H.264 .

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *