Cách để lại Ghi chú cho gia đình trên Google Nest Hub

Cách để lại Ghi chú cho gia đình trên Google Nest Hub

Màn hình thông minh của Google là trung tâm trung tâm tuyệt vời cho các hộ gia đình. Một tính năng liên quan đến điều này là “ Ghi chú gia đình ”. Về cơ bản, nó là một phiên bản hiện đại của việc để lại một tờ giấy nhớ trên tủ lạnh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng.

Ghi chú dành cho gia đình xuất hiện trên màn hình xung quanh (còn gọi là trình bảo vệ màn hình) của tất cả các màn hình thông minh hỗ trợ Trợ lý Google , chẳng hạn như Nest Hub, trong nhà bạn. Các ghi chú cho biết thành viên nào trong gia đình đã để lại ghi chú — giả sử họ đã đăng ký trên thiết bị — và khi nào thì ghi chú đó được để lại.

Với màn hình thông minh của bạn ở gần, hãy nói một trong các lệnh sau:

  • “Này Google, hãy tạo Ghi chú cho gia đình.”
  • “Này Google, hãy để lại Ghi chú cho gia đình.”

Trợ lý Google sẽ hỏi bạn nội dung ghi chú. Trả lời với thông điệp bạn muốn trên ghi chú. Bạn cũng có thể nói tất cả trong một lệnh dài, như sau:

  • “Này Google, hãy để lại Ghi chú cho gia đình rằng chúng ta đã đi ăn kem.”

Ghi chú Gia đình sẽ trông giống như thế này trên màn hình xung quanh.

ghi chú gia đình trên màn hình xung quanh

Chúng cũng được hiển thị trên màn hình chính. Nếu muốn, bạn cũng có thể nói “Này Google, hãy hiển thị tất cả Ghi chú của gia đình”.

ghi chú gia đình trên màn hình chính

Để xóa ghi chú, chỉ cần chọn nó để mở và sau đó nhấn vào biểu tượng thùng rác. Bạn cũng có thể nói “Xin chào Google, hãy xóa Ghi chú gia đình”.

xóa ghi chú gia đình

Đó là tất cả những gì có đối với Family Notes! Đây là một cập nhật đơn giản nhưng hiệu quả cho các ghi chú cũ. Hãy thử nó vào lần sau khi bạn cần để lại lời nhắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *