Cách bật Chế độ tối trên Nest Hub

Cách bật Chế độ tối trên Nest Hub

Màn hình thông minh của Google rất tốt trong việc phát hiện ánh sáng xung quanh. Cho dù căn phòng sáng, mờ hay tối đen như mực, Nest Hub sẽ phù hợp với chủ đề của riêng nó. Tuy nhiên, một số người luôn thích Chế độ tối và bạn có thể làm điều đó.

Trong quá trình thiết lập ban đầu, bạn có thể đã chọn chế độ “Tự động” cho chủ đề. Điều này có nghĩa là giao diện người dùng sẽ tự động chuyển đổi giữa các chế độ sáng và tối để phù hợp với ánh sáng. Bạn cũng có thể quyết định những gì sẽ được hiển thị khi căn phòng hoàn toàn tối .

Tuy nhiên, bạn không cần phải giữ nó ở chế độ “Tự động”. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng giữ nó ở chế độ tối. Điều này có thể được thực hiện từ cả màn hình và ứng dụng Google Home.

Từ màn hình thông minh, vuốt lên từ cuối màn hình để hiển thị thanh công cụ. Nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở menu Cài đặt.

mở cài đặt

Tiếp theo, chuyển đến cài đặt “Hiển thị”.

thiết lập hiển thị

Bây giờ, hãy chọn “Tối”. Chủ đề của Nest Hub sẽ chuyển sang chế độ tối ngay lập tức.

chủ đề tối

Ngoài ra, mở ứng dụng Google Home trên của bạn  iPhone ,  iPad , hoặc  Android  điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và tìm Nest Google của bạn Hub trong danh sách các thiết bị.

chọn trung tâm tổ của bạn

Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để mở Cài đặt.

Tiếp theo, chuyển đến cài đặt “Hiển thị”.

thiết lập hiển thị

Cuộn xuống và chọn “Tối” cho chủ đề.

chủ đề tối

Khi bạn ở đây, hãy dành một phút để xem các cài đặt Hiển thị khác. Bạn có thể điều chỉnh “Độ sáng tối thiểu”, “Thời gian chờ màn hình” và “Khớp màu”.

nhiều cài đặt hiển thị hơn

Đó là nó! Bạn Nest Google Hub bây giờ sẽ luôn ở chế độ tối. Một điều khác trong cuộc sống của bạn đã được chuyển đổi thành công sang mặt tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *