Cách kiểm tra xem Windows 11 đã được Activated kích hoạt bản quyền chưa

Windows 11 hiện có sẵn dưới dạng bản Beta

Máy tính được kích hoạt bản quyền phần mềm Windows 11 đảm bảo rằng có thể sử dụng tất cả các tính năng trên PC của mình, chẳng hạn như tùy chỉnh cài đặt giao diện. Nếu bạn không chắc liệu bản cài đặt Windows của mình có được kích hoạt hay không, bạn có thể dễ dàng tìm ra. Đây là cách thực hiện.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên PC của bạn. Nhấn phím Windows + i cùng lúc để thực hiện việc này. Trong cửa sổ Cài đặt, chọn “Hệ thống” trong thanh bên.

Nhấp vào "Hệ thống" trong Cài đặt trên Windows 11.

Trên trang “Hệ thống”, hãy chọn “Kích hoạt”.

Chọn "Kích hoạt" trong Cài đặt trên Windows 11.

Bây giờ bạn đang ở trên màn hình kích hoạt của Windows 11. Tại đây, trạng thái kích hoạt của bạn được chỉ định bên cạnh “Trạng thái kích hoạt”. Nếu bản sao Windows 11 của bạn được kích hoạt, thông báo này sẽ cho biết “Đang hoạt động”.

Nếu bản sao của bạn chưa được kích hoạt, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết tương ứng. Trong trường hợp này, bạn có thể mua giấy phép Windows 11 từ Microsoft và sử dụng nó để kích hoạt PC của mình.

Kiểm tra trạng thái kích hoạt của Windows 11.

Nếu bản sao của bạn đang hoạt động, hãy nhấp vào thông báo “Hoạt động” để tìm hiểu cách kích hoạt bản sao Windows 11 của bạn. Bạn sẽ biết liệu bản sao của mình đã được kích hoạt bằng cách sử dụng dịch vụ của tổ chức bạn, giấy phép kỹ thuật số hay cách khác.

Thông tin chi tiết về trạng thái kích hoạt của Windows 11.

Nếu bạn tò mò về cách hoạt động của quy trình kích hoạt Windows, chúng tôi có một hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt hoạt động , điều gì xảy ra khi kích hoạt không thành công và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *