Cách tạm dừng âm thanh trên bản trình bày PowerPoint

Cách chuyển đổi tiền tệ trong Microsoft Excel

Trình chiếu thường đi kèm với rất nhiều bài audio thuyết trình, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đôi khi bạn có thể cần phải tạm dừng âm thanh trong khi trình bày. PowerPoint cho phép bạn làm như vậy chỉ với một nút bấm.

Xem thêm: https://sctt.net.vn/dich-vu-it-outsourcing/

Tạm dừng âm thanh trong bản trình bày

Trừ khi bản trình bày của bạn nhằm mục đích xem mà không có người nói (như một bản trình chiếu có đầy đủ hình ảnh để khán giả quan sát trong đám cưới), có thể sẽ có lúc bạn cần tạm dừng âm thanh để trả lời câu hỏi, nói lâu hơn về một chủ đề dự định, và như vậy. May mắn thay, việc tạm dừng âm thanh cực kỳ đơn giản.

Mở bản trình bày mà bạn sẽ làm việc. Hãy tiếp tục và chèn âm thanh của bạn nếu bạn chưa làm như vậy.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu bài thuyết trình của bạn. Để làm như vậy, hãy chọn “Từ đầu” trong phần “Bắt đầu trình chiếu” của tab “Trình chiếu”. Bạn cũng có thể nhấn phím F5.

bắt đầu trình chiếu

Trên trang chiếu có chứa tệp âm thanh, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng âm thanh.

biểu tượng âm thanh

Nếu bạn di chuột qua biểu tượng âm thanh, thanh tiến trình cho tệp âm thanh sẽ xuất hiện, cùng với thanh trượt âm lượng và nút phát / tạm dừng. Nhấp vào nút tạm dừng để tạm dừng âm thanh.

tạm dừng âm thanh

Ngoài ra, bạn có thể nhấn Alt + P để tạm dừng và tiếp tục âm thanh.

Thats tất cả để có nó. Nhược điểm là tùy chọn này không khả dụng nếu bạn phát âm thanh liên tục thông qua trình chiếu hoặc ẩn biểu tượng âm thanh (mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng tổ hợp phím Alt + P), vì vậy hãy lập kế hoạch trình bày của bạn cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *