Chi phí lắp đặt camera quan sát là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt camera quan sát
Sau khi tìm hiểu về những thông tin cần thiết trong một bộ camera quan sát phù hợp với ngôi nhà bạn và đặt mua thiết bị, việc tiếp theo của bạn là phải lắp đặt chúng lên. Vậy chi phí lắp đặt camera quan sát là bao nhiêu trong trường hợp bạn không thể tự lắp đặt mà thuê dịch vụ bên ngoài?
Khi bạn đã mua được bộ camera hoàn hảo của mình, bạn phải cài đặt nó theo hướng dẫn sử dụng nhà sản xuất thiết bị. Nhưng luôn còn nhiều việc hơn là đơn giản chỉ lắp đặt nó lên trên tường. Hãy đi sâu vào những gì bạn cần và chi phí lắp đặt camera quan sát.
XEM THÊM: Lắp đặt camera với giá tốt, thi công nhanh tại SCTT
Người lắp đặt hệ thống điện. Kỹ thuật viên Điện Caucasian tại nơi làm việc.

Chi phí lắp đặt camera quan sát

Bản thân chi phí có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào nhà cung cấp thiết bị Camera cho bạn. Một số Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt Camera miễn phí khi bạn mua sản phẩm của họ, và những Công ty khác tính nó như một phần chi phí bổ sung. Chi phí chủ yếu phụ thuộc vào việc cần bao nhiều người lắp đặt, thời gian bao lâu, số lượng và loại camera. Có nhiều nơi mà bạn có thể tìm đến dịch vụ lắp đặt camera chomình. Tuy nhiên, sẽ là tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín với đội ngũ kỹ thuật camera cài đặt có kinh nghiệm.
Và hãy nhớ rằng với một số loại camera, bạn không tự cài đặt được! Nhưng một số loại khác có thể cách cài đặt rất dễ và bạn hoàn toàn có thể làm được nếu bạn có một chút kỹ năng về Công nghệ thông tin.
Loại Camera
Không chỉ loại camera bạn có có thể thay đổi chi phí lắp đặt camera quan sát mà còn có thể thay đổi nếu bạn có thể tự làm. Như bạn có thể biết, có rất nhiều loại camera quan sát có sẵn trên thị trường hiện nay. Và giá cả và tính năng của chúng không phải là những thứ duy nhất bạn cần quan tâm. Chi phí lắp đặt camera quan sát có thể bị ảnh hưởng bởi loại camera bạn muốn lắp đặt. Chi phí cho một mắt camera được lắp đặt, cài đặt có thể vào khoảng 100,000₫-200,000₫.
Nhưng những mức giá đó thường dành cho camera có dây vì dây sẽ cần phải chạy khắp nhà của bạn và được kỹ thuật viên đi ống gen vào tường sao cho thẩm mỹ nhất. Tuy nhiên, camera không dây dùng pin lại là một câu chuyện khác. Camera không dây dùng pin là một trong những camera tốt nhất dành cho người cao tuổi , và điều này chủ yếu là do chúng dễ lắp đặt. Và họ không yêu cầu dây để chạy xung quanh nhà của bạn.
Ngoài khả năng truy cập, chúng cũng có thể được cài đặt trong vài phút. Sau khi cắm và kết nối với internet, camera không dây đã sẵn sàng hoạt động.
Mặc dù việc lắp đặt camera ngoài trời có thể khó khăn ở cả khía cạnh có dây và dùng pin. Dù ở trong nhà hay ngoài trời đều có thể ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt camera quan sát. Đó là bởi vì các camera ngoài trời phải có dây cáp của chúng được bắt vít cố định vào tường và lấy nguồn điện từ ổ cắm bên trong và không dễ lắp đặt như bạn nghĩ.
Vì vậy, hãy nhớ rằng công việc lắp camera ở các vị trí ngoài trời có thể khiến bạn tốn kém hơn một chút. Nhưng đó là một cách tuyệt vời để theo dõi không gian xung quan nhà bạn cần sự an toàn như cổng ra vào, hàng rào…ngăn không cho trộm thâm nhập! Hãy nhớ rằng nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt camera bên ngoài trời, bạn nên mua đúng loại camera. Camera ngoài trời được chế tạo để chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Ngân sách

chi phí lắp đặt camera quan sát
Khi mua Camera, trước tiên bạn nên đặt ngân sách để chỉ chi tiêu những gì bạn có thể. Tùy thuộc vào số lượng Camera bạn muốn có và tất cả các thiết bị cần thiết, bạn không cần thiết phải mua Camera đắt nhất trên thị trường. Mặc dù bạn có thể không thêm nó vào ngân sách cuối cùng của mình, nhưng chi phí lắp đặt camera quan sát cuối cùng có thể thay đổi số tiền bạn sẽ còn sau khi mua thiết bị đầu ghi, ổ cứng, bộ chia mạng và camera.
Tuy nhiên, phần cài đặt là công việc quan trọng như các thông số kỹ thuật và chất lượng của camera. Và tự mình làm có thể sẽ không có kết quả như khi thuê kỹ thuật Camera chuyên nghiệp làm. Đảm bảo rằng chi phí lắp đặt camera quan sát được bổ sung vào ngân sách của bạn để bạn có đủ ngân sách cho các nhu cầu khác của mình.
Trong ngân sách của mình, bạn có thể phải bỏ ra các chi phí bao gồm:
  • Chi phí Camera
  • Chi phí thiết bị (Chẳng hạn như đầu ghi hình camera DVR, dây cáp, v.v.)
  • Chi phí lưu trữ (Ổ cứng)
  • Chi phí lắp đặt
  • Chi phí bảo trì hàng năm (tùy chọn)

Tự làm

Tự làm
Khi nói đến chi phí lắp đặt camera quan sát, bạn có thể không muốn vung tiền và tự lắp đặt để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, sẽ hữu ích nếu bạn ghi nhớ một số điều. Các góc quan sát để lắp camera, chiều cao và ánh sáng đều có thể ảnh hưởng đến vị trí đặt camera . Vì vậy, tốt nhất hãy để nó cho những người có chuyên môn!
Tuy nhiên, camera không dây dùng pin ngoài trời và trong nhà bạn có thể tự lắp đặt tại nhà vào cuối tuần. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý về góc quan sát của camera . Góc của camera đặc biệt quan trọng nếu camera của bạn là PTZ . Có nghĩa là nó xoay 360o và nghiêng; do đó, bạn sẽ cần phải biết về các chuyển động và nếu chúng có thể được thực hiện khi camera được lắp đặt.
Khi tự lắp đặt camera , bạn muốn đảm bảo rằng góc bao phủ khu vực và phạm vi bạn cần, cũng như có thể di chuyển nếu có thể đối với từng loại camera. Chi phí lắp đặt camera quan sát có thể được loại bỏ khỏi ngân sách của bạn nếu bạn có thiết bị cần thiết để tự lắp đặt. Vào cuối ngày, bạn có thể tiết kiệm cho mình vài trăm nghìn bằng cách vén tay áo lên, chuẩn bị vật dụng cần thiết và tự lắp đặt.

Điểm mấu chốt

Khi nói đến chi phí lắp đặt camera quan sát, tất cả có thể phụ thuộc vào thương hiệu. Nhưng bạn phải cẩn thận vì việc lắp đặt camera cũng quan trọng như các tính năng của nó. Góc xấu có thể khiến bạn gặp vấn đề về ánh sáng hoặc thậm chí làm thay đổi chất lượng của hình ảnh tùy thuộc vào vị trí đặt camera.
.
Vì vậy, có một đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp có thể mang lại lợi ích đáng kể cho bạn. Một camera không dây có thể dễ dàng hơn khi tự cài đặt. Tuy nhiên, nếu bạn cần đặt nhiều camera có dây xung quanh, thuê một đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp sẽ đáng giá hơn việc bạn mất thời gian để thực hiện.
Và đừng quên cho chúng tôi biết bên dưới ngân sách của bạn đã được tiết kiệm cho việc cài đặt hay thương hiệu có cung cấp nó cho bạn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *