Đánh giá thiết bị nhà thông minh Tuya

Đánh giá thiết bị nhà thông minh Tuya

Thiết bị Nhà thông minh Tuya được đánh giá là lựa chọn tối ưu khi thiết kế nhà thông minh giá rẻ.

Danh gia thiet bi nha thong minh TUYA

TUYA APP chạy trên hệ thống Server toàn cầu có độ ổn định cao, phản hồi nhanh, bảo mật dữ liệu cũng được đảm bảo thông qua hệ thống mã hóa AES cấp quân sự bao gồm thuật toán mã hóa đối xứng mạnh, phân bổ khóa động, các kênh được mã hóa https và truy cập thiết bị ảo.

Theo Người tiêu dùng khi đánh giá thiết bị nhà thông minh TUYA thì vẫn lựa chọn TUYA là chủ yếu vì những lý do sau:

TUYA có app dễ sử dụng và thông minh hơn do có thể tạo ngữ cảnh giữa các nút với nhau, và chức năng hẹn giờ cũng dễ sử dụng hơn.Tuya có cảm ứng bấm nhạy và nút bấm khi có điện vào thì hiển thị sáng rõ ràng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy để bật tắt.
Hệ sinh thái nhà thông minh TUYA đầy đủ và đa dạng, có công tắc ZIGBEE, các cảm biến ZIGBEE,TUYA cũng có bộ điều khiển hồng ngoại giúp điều khiển các thiết bị sóng hồng ngoại trong nhà như tivi, quạt, điều hòa. Ngoài ra TUYA có camera wifi có kết hợp với google home, công tắc bình nóng lạnh, công tắc dimmer điều chỉnh độ sáng bóng đèn, công tắc cửa cuốn, khóa cửa thông minh, rèm cửa thông minh, ……

Vậy về độ bền thì dòng sản phẩm thì sao?

Hiện nay dòng sản phẩm TUYA ra đời được hơn 1 năm nay nhưng hiện nay vẫn được người tiêu dùng đánh giá thiết bị nhà thông minh Tuya là tốt, bền, hoạt động ổn định.

Mua công tắc về có phải đi lại dây điện không ?

Hoàn toàn không cần đi lại đường dây điện, tận dụng hệ thống dây điện sẵn có để lắp đặt.

Người nhà có sử dung chung được không ?

Phần mềm Tuya có khả năng chia sẻ nhanh chóng cho nhiều người dùng trong gia đình, số lượng thiết bị không giới hạn có thể thêm vào trên cùng 1 tài khoản đăng ký trên Ứng dụng điều khiển.

Có hỗ trợ lắp đặt và tư vấn không ?

Tại SCTT Smarthome, chúng tôi hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí

Mua thiết bị TUYA ở đâu và chế độ bảo hành ra sao?

SCTT Smarthome là đại lý TUYA của Smarhomeplus. Liên hệ Hotline 0985208275 để được tư vấn thiết kế và thi công, các thiết bị được chúng tôi bảo hành 24 tháng 1 đổi 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *