Hướng dẫn cách lắp đặt camera trên nền gạch

Lắp đặt camera trên nền gạch

Ngày nay, việc lắp đặt camera rất linh hoạt, chúng có thể được lắp đặt trên hầu hết mọi bề mặt miễn là có mặt phẳng không bị lồi lõm. Nhưng liệu có thể lắp đặt camera quan sát trên nền gạch?

lắp đặt camera an ninh trên gạch

Vâng, từ vách thạch cao đến xi măng cho đến cả kim loại. Camera và giá đỡ của chúng đã ra đời cho đến nay. Ngày nay, bạn có thể tự lắp đặt và cấu hình camera của mình.

Nhưng nếu vị trí cần lắp đặt camera là tường gạch không giống như mọi bề mặt khác. Do đó, bạn có thể cần một số công cụ và vật liệu đặc biệt để trợ giúp, cũng như một số mẹo cần lưu ý.

Từng bước lắp đặt camera trên nền gạch.

Khi nói đến việc lắp đặt camera trên nền gạch, bạn sẽ muốn đầu tư vào một công cụ trợ giúp nhỏ được gọi là giá gắn hộp điện. Điều này sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt camera trên bề mặt chắc chắn, như tường gạch.

Những giá treo hộp điện này được sử dụng để đảm bảo Camera của bạn được gắn vào một bề mặt phẳng sẽ được làm phẳng. Mặc dù mua một cái là một ý tưởng hay, nhưng bạn không cần phải lắp đặt camera của mình.

Trong những bức tường cứng như gạch hoặc thậm chí bằng gạch xây, rất khó để san phẳng bức tường một cách hoàn hảo, đặc biệt là vì chúng không bằng phẳng. Vì vậy, cuối cùng Camera của bạn có thể bị cong một chút.

Máy khoan

khoan

Khi khoan vào tường, bạn muốn đảm bảo rằng bạn chọn một máy khoan mạnh mẽ để hoàn thành công việc. Một ví dụ tuyệt vời về loại máy khoan mà bạn có thể muốn đầu tư là máy khoan bê tông.

Máy khoan bê tông hoặc máy khoan va đập không chỉ khoan mà còn đẩy mũi khoan qua lại nhanh chóng để cung cấp cho bạn những gì bạn cần một cách nhanh chóng. Những chiếc máy khoan búa này được chế tạo để cắt bê tông, gạch, đá, v.v.

Loại máy khoan này chắc chắn sẽ hoạt động tốt hơn loại máy khoan thông thường được tìm thấy trong mọi nhà để xe khác! Chúng là máy khoan. Và khi bạn đang nghiên cứu về cách lắp đặt camera an ninh trên gạch thì máy khoan bê tông chính là người bạn tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Việc sử dụng giá treo hộp điện

Khi bạn khoan một lỗ xuyên tường để luồn dây cáp, bạn có nguy cơ làm mất luồng không khí trong nhà. Mặc dù có vẻ như một lỗ hổng trên tường không thể ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn bên trong, nhưng nó thực sự có thể, và đây là cách thực hiện.

Một khi bạn khoan một lỗ, vữa, thường được biết đến là quá khứ giữ các viên gạch lại với nhau, tạo ra khoảng trống và mở đường cho luồng không khí.

Do đó, có thể dẫn đến việc mất không khí trong nhà của bạn. Cho dù đó là hơi ấm ấm áp của lò sưởi của bạn hay làn gió cuộn trong đợt nắng nóng. Dù bằng cách nào, giá treo hộp điện có thể giải quyết các vấn đề của bạn.

Giá treo hộp sẽ cho phép bạn ngăn chặn luồng không khí và lưu giữ toàn bộ trong đó các dây cáp của máy ảnh chạy từ bên ngoài vào bên trong. Tất cả trong khi vẫn có dây cáp hoạt động kỳ diệu và kết nối hoàn hảo.

Trong quá trình lắp đặt camera trên nền gạch

làm thế nào bạn có thể cài đặt camera an ninh trên gạch

Trước tiên, bạn muốn chọn cài đặt của mình và nơi bạn sẽ muốn thiết lập Camera. Với chiếc Camera đã mua, bạn có thể nhận được một mẫu keo dán hoặc bạn thường có thể tìm thấy chúng trên mạng.

Bạn sẽ cần một loại để dán vào tường gạch của bạn, để hướng dẫn bạn khi bạn khoan. Hãy nhớ rằng bạn nên cố gắng khớp cả kích thước và vị trí để đảm bảo việc lắp của bạn sẽ vừa vặn như một chiếc găng tay.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải khoan một lỗ cho nguồn điện khi sử dụng camera không dây.

Tuy nhiên, khi nói đến việc sử dụng camera có dây, bạn sẽ có cáp kết nối với đầu ghi hình DVR hoặc NVR và cáp Ethernet. Vì vậy, bạn có thể muốn để lại một chút dự phòng.

Sau khi tất cả các lỗ bạn cần được khoan, bây giờ bạn có thể gắn giá đỡ của mình và bắt đầu vặn Camera vào vị trí của nó. Hãy nhớ đặt giá treo hộp điện và cố định nó vào vị trí trước khi đặt Camera xuống.

Bây giờ bạn có thể gắn tất cả các dây cần thiết vào vị trí và đảm bảo Camera hoạt động bình thường. Và đó là cách lắp đặt camera an ninh trên gạch.

Điểm mấu chốt

Không phải là không thể lắp đặt camera an ninh trên gạch. Mặc dù không phải mọi máy khoan đều có thể hoàn thành công việc! Nhưng khi nói đến bề mặt cứng, không gì giống như một chiếc máy khoan búa để hoàn thành công việc!

Camera của bạn được gắn vào loại tường nào? Gạch, xi măng, hay vách thạch cao? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Và trong khi bạn đang ở đó, hãy chia sẻ bài viết nữa!

Tại SCTT có nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá tương ứng. Tùy thuộc vào chi phí đầu tư và mong muốn của mỗi vị khách mà có sản phẩm tương ứng. Chúng tôi có đội kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp khách hàng lắp đặt tận nơi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

Địa chỉ: Số nhà 6 Khu liền kề Học Viện Quốc phòng, phường Xuân la, Quận Tây hồ, Hà Nội

Hotline: 0985208275

Thời gian làm việc: 08am – 17pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *