Tư vấn giải pháp hàng đầu ngăn kẻ trộm nhắm mục tiêu vào nhà của bạn

Tất cả chúng ta đều tin rằng bọn trộm chỉ nhắm vào những biệt thự sang trọng và lộng lẫy. Tuy nhiên, điều này không phải luôn luôn đúng. Ngay cả những khu phố yên tĩnh cũng có thể là nơi những tên tội trộm tìm cách để thâm nhập vào gia đình nào đó . Có nhiều cách để bảo vệ ngôi nhà của chúng ta, nhưng người ta vẫn có thể thắc mắc làm thế nào mà những tên trộm quyết định nhắm vào những ngôi nhà nào.

Mặc dù không ai có thể biết được suy nghĩ của bọn trộm, tivi , báo đài thường cung cấp thông tin hữu ích có thể giảm nguy cơ bạn trở thành nạn nhân của những tội phạm. Làm theo những gợi ý đó, cùng với một hệ thống an ninh gia đình, có thể làm cho ngôi nhà của bạn hoàn toàn chống trộm.

Cổng bị khóa

Kẻ trộm muốn gì?

Tất nhiên, những tên trộm rất muốn đánh cắp mọi thứ có giá trị cao, chẳng hạn như đồ trang sức, công nghệ, tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, một số tội phạm có thể quan tâm hơn đến việc lấy dữ liệu cá nhân của bạn.

Nếu phát hiện có người vào nhà nhưng cảm giác không bị mất đồ đạc gì, bạn nên kiểm tra xem tất cả các giấy tờ có giá trị của mình (Thẻ ATM, hoặc chứng minh nhân dân) còn nguyên vị trí hay không.

Nếu ai đó đánh cắp máy tính của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào khác, một trong những điều đầu tiên bạn nên xem xét là dữ liệu thông tin cá nhân trên máy tính (ảnh, file tài liệu quan trọng…) mà người đó vừa có quyền truy cập

Tại sao kẻ trộm nhắm vào những nơi cụ thể?

Những kẻ trộm nhắm vào những ngôi nhà trông dễ đột nhập, như bạn có thể tưởng tượng. Trước khi họ cố gắng xâm nhập vào tài sản của bạn, họ rất có thể sẽ dành nhiều ngày, nếu không phải là vài tuần để phân tích khu vực lân cận và nghiên cứu thói quen của bạn.

Họ thường tìm kiếm thông tin bất động sản ở những khu vực biệt lập của thị trấn, hoặc những nơi bị bỏ trống trong thời gian dài. Để một chiếc ô tô đắt tiền đậu trên đường lái xe của bạn có thể khiến bọn trộm theo dõi nhiều như việc bạn rời khỏi nhà mà không có ai giám sát trong thời gian dài.

Khi nào kẻ trộm thường tấn công nhất?

Như đã đề cập ở trên, những tên trộm chuyên nghiệp sẽ nghiên cứu thói quen của bạn để đảm bảo rằng chúng biết khung giờ mà bạn không có ở nhà. Mặt khác, mùa hè là mùa cao điểm cho các vụ đột nhập. Đa số mọi người nghỉ hè, khu phố vắng lặng hơn vì lũ trẻ nghỉ học, mà mọi người có suy nghĩ ít cảnh giác hơn.

Vì lý do này, bạn phải luôn chú ý đến những gì bạn đang đăng trên mạng xã hội. Bạn không bao giờ nên đề cập đến những thông tin chính xác mà bạn sẽ không có ở nhà, đặc biệt nếu thông tin trên mạng xã hội của bạn để ở chế độ truy cập công khai.

Khi bạn đăng hình ảnh về ngôi nhà của mình, hãy cố gắng không để lộ bất kỳ lối đi dễ dàng nào, chẳng hạn như cửa ra vào của vật nuôi, cửa sổ không khóa và thậm chí cả cửa nhà để xe.

Những cách dễ dàng mà Kẻ trộm có thể nhắm mục tiêu

Đầu tiên kẻ trộm sẽ tìm kiếm bất kỳ điểm yếu nào mà ngôi nhà của bạn có thể bị lộ. Điều này bao gồm cửa ra vào, cửa sổ không khóa. Nếu bạn sống trong căn hộ ở tầng trệt, bạn nên tránh bất kỳ cửa kính nào phía trước, vì chúng có thể dễ dàng bị đập vỡ.

Cục nóng máy điều hòa lắp đặt bên hông cửa sổ cũng là một cách dễ dàng để xâm nhập vào nhà của bạn. Kẻ trộm có thể trèo qua mọi không gian mở. Mặt khác, một số tên tội phạm này có thể sử dụng các công cụ, chẳng hạn như xà beng hoặc thậm chí là dụng cụ phá khóa chuyên nghiệp.

Cửa không khóa

Làm thế nào bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn an toàn chống trộm?

Cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn và gia đình bạn khỏi những kẻ trộm là cài đặt một hệ thống an ninh gia đình. Bạn không cần phải đầu tư vào một hệ thống nhà thông minh đắt tiền nếu bạn không muốn.

Tuy nhiên, một chiếc chuông báo động một vài camera an ninh có thể là những biện pháp ngăn chặn tuyệt vời đối với những tên trộm. Hơn nữa, camera quan sát có thể giúp bạn theo dõi ngôi nhà của mình từ bất cứ đâu, kể cả khi bạn đang đi du lịch xa.

Một ý tưởng hay khác là lắp đặt cửa an ninh bằng thép hoặc kim loại. Khi rời khỏi nơi ở trong một thời gian dài, đừng quên khóa mọi cửa ra vào và cửa sổ, bao gồm cả cửa ra vào nhà để xe và thú cưng của bạn. Nếu chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn nên thay khóa cửa thông minh ngay lập tức và kiểm tra xem trong vườn của bạn không có chỗ nào có thể tiếp cận được.

Nếu bạn đang đi du lịch và bạn đặc biệt lo lắng về việc bảo vệ ngôi nhà của mình, bạn cũng có thể yêu cầu một người bạn hoặc thành viên gia đình ghé qua thường xuyên. Cố gắng không đăng ảnh hoặc thông tin chi tiết về chuyến du lịch của bạn cho đến khi bạn trở về nhà an toàn

Tại SCTT chung tôi chuyên tu vấn, thi công lắp đặt hệ thống an ninh, camera quan sát với nhiều mức giá tương ứng. Tùy thuộc vào chi phí đầu tư và mong muốn của khách hàng mà có sản phẩm tương ứng. Chúng tôi có đội kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp khách hàng lắp đặt tận nơi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

Địa chỉ: Số nhà 6 Khu liền kề Học Viện Quốc phòng, phường Xuân la, Quận Tây hồ, Hà Nội

Hotline: 0985208275

Thời gian làm việc: 08am – 17pm

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *