Microsoft tiết lộ Surface Pro 7+ mới, máy tính 2 trong 1 chỉ dành cho doanh nghiệp

Surface pro 7

Một bản nâng cấp của Surface Pro 7 hướng đến người tiêu dùng, Surface Pro 7+ là một thiết bị mới sẽ chỉ được bán cho khách hàng thương mại và giáo dục.

Microsoft hôm nay đã tiết lộ Surface Pro 7+, một thiết bị mới trong dòng PC 2 trong 1 của hãng, sẽ chỉ được bán cho khách hàng thương mại và giáo dục.

Là một phiên bản nâng cấo của Surface Pro 7 hướng đến người tiêu dùng, mô hình mới có cùng kích thước 12,3 inch. màn hình, lựa chọn giữa ba bộ xử lý Intel và tùy chọn SSD (ổ thể rắn) lên đến 1TB. Giống như Pro 7, 7+ có thể thay đổi từ kiểu dáng máy tính xách tay ít nhiều thành máy tính bảng, có hoặc không có bàn phím tùy chọn vẫn được đính kèm.

Nhưng Pro 7+ đã điều chỉnh một số đặc điểm đó để phù hợp hơn với khách hàng doanh nghiệp, Microsoft lập luận. Robin Seiler, phó chủ tịch công ty trong nhóm Thiết bị Microsoft, khẳng định trong một bài đăng trên blog của công ty : “Surface Pro 7+ được thiết kế có mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp và giáo dục của chúng tôi .

  • Surface Pro 7+ trang bị ổ SSD có thể tháo rời – ổ đĩa được giấu dưới chân đế – vì vậy người dùng có thể hoán đổi ổ đĩa, dễ dàng nâng cấp hoặc chỉ cần gỡ bỏ vì lý do bảo mật.
  • Nó cung cấp tùy chọn LTE Advanced – tiêu chuẩn di động thế hệ thứ tư – cho kết nối ở mọi nơi thông qua nhà cung cấp dịch vụ di động. (Ngoài hộp, thiết bị chỉ có kết nối Wi-Fi.)
  • Thiết bị 2 trong 1 tự hào có thời lượng pin lên đến 15 giờ (13,5 giờ khi kết nối LTE Advanced), lâu hơn 4 giờ rưỡi so với Pro 7.
  • Surface Pro 7+ đi kèm với Windows 10 Pro được cài đặt sẵn, thay vì Windows 10 Home cung cấp năng lượng cho Pro 7. Cũng được tải sẵn Microsoft 365 Apps – Word, Excel, Outlook và tương tự – giả định rằng khách hàng sẽ cấp phép cho Office 365 hoặc phiên bản cao cấp hơn anh chị em, Microsoft 365.
  • Và nó cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn giữa ba bộ vi xử lý, Core i3, Core i5 hoặc Core i7, từ thế hệ thứ 11 của Intel, một bước tiến so với CPU thế hệ thứ 10 của Surface Pro 7.
Surface Pro 7+ cung cấp một khe cắm SSD có thể tháo rời.

Surface Pro 7+ cung cấp một khe cắm SSD có thể tháo rời.

Surface Pro 7+ có thể được đặt hàng thông qua các đại lý bắt đầu từ hôm nay; Microsoft cho biết các thiết bị sẽ bắt đầu xuất xưởng vào cuối tuần. Giá bắt đầu từ $ 899 (chỉ Wi-Fi) và $ 1,149 (với LTE). Bàn phím có giá thêm $ 90 đến $ 135.

Surface Pro 7+ cũng đủ điều kiện để được giảm giá và chiết khấu lên đến $ 50 mỗi chiếc thông qua các chương trình Surface + và Modern Work hiện có của Microsoft khi mua cùng với Microsoft 365 chỗ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *