Windows 11 hiện có sẵn phiên bản Beta

Windows 11 hiện có sẵn dưới dạng bản Beta

Microsoft đang phát triển toàn diện trên Windows 11 . Một tháng sau khi phát hành phiên bản  dev dành cho nhà phát triển đầu tiên, Windows 11 hiện có sẵn ở dạng beta kể từ ngày 29 tháng 7 năm 2021. Nếu bạn muốn dùng thử Windows 11 nhưng bị đe dọa bởi các cảnh báo của kênh nhà phát triển, thì bây giờ có thể là lúc.

Bản beta này vẫn là phần mềm không ổn định. Windows 11 sẽ không ổn định cho đến khi phát hành chính thức, dự kiến ​​vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, các bản beta sẽ nhận được ít bản cập nhật hơn so với các bản “dev”. Nhiều lỗi cần được khắc phục và sửa chữa trong kênh “nhà phát triển” trước khi các bản dựng đến kênh beta.

Bản phát hành beta đầu tiên giống với bản Windows 11 Insider Preview bản dựng 22000.100 , mà những người chạy bản dựng dành cho nhà phát triển của Windows 11 đã sử dụng trong một tuần.

Chúng tôi đã chạy bản dựng này trên nhiều máy và nó khá ổn định. Trên thực tế, chúng tôi chưa thấy một màn hình xanh nào kể từ khi nâng cấp nhiều PC lên Windows 11 . Nhìn chung, nó chắc chắn, mặc dù chúng tôi thỉnh thoảng gặp phải một số lỗi giao diện nhỏ với giao diện mới của Windows 11.

Chúng tôi khuyên bạn chưa nên nâng cấp trình điều khiển hàng ngày hoặc PC quan trọng của mình lên Windows 11. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem có gì mới và bạn có sẵn một chiếc PC dự phòng, bạn có thể muốn thử cài đặt các bản dựng beta của Windows 11. Bạn có thể tải nó từ màn hình Windows Insider Program trong ứng dụng Cài đặt của Windows 10.
Vấn đề duy nhất khi cài đặt Windows 11 trên PC dự phòng là Windows 11 có các yêu cầu nghiêm ngặt về phần cứng. Ngay cả khi bạn có một chiếc PC cũ, Windows 11 có thể không hỗ trợ phần cứng của nó nếu nó đã được vài năm tuổi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *