Windows 11 Home Yêu cầu tài khoản Microsoft và Internet để thiết lập

Windows 11 Home

Khi một bản dựng bị rò rỉ của Windows 11 xuất hiện trên internet, chúng tôi đã phát hiện ra một điều đáng ngạc nhiên. Có vẻ như Windows 11 Home BẮT BUỘC phải có Tài khoản Microsoft và quyền truy cập Internet để thiết lập. Nếu bạn hy vọng điều đó sẽ thay đổi khi Microsoft công bố Windows 11 , thì chúng tôi có tin xấu: Nó đã không xảy ra.

Sự kiện Windows 11 của Microsoft đã cho chúng tôi rất nhiều thứ để thích. Tất cả các hình nền máy tính để bàn tùy chỉnh cho tất cả các máy tính để bàn ảo của bạn, hỗ trợ nhiều màn hình tốt hơn và hỗ trợ cho các ứng dụng Android đều được chú ý đến. Nhưng một vài chi tiết ở đây và ở đó không quá tuyệt vời. Nếu bạn muốn di chuyển thanh tác vụ của mình sang bên trái cửa sổ, đó không phải là một tùy chọn trong Windows 11.

Và nếu bạn không muốn sử dụng Tài khoản Microsoft để thiết lập Windows, bạn không thể mua Windows 11 Home. Như Microsoft xác nhận trên trang yêu cầu của mình , Windows 11 Home buộc bạn phải kết nối Internet và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft để hoàn tất thiết lập. Chúng tôi đã thấy điều này trong bản dựng bị rò rỉ.

Trang Windows 11 để kết nối internet.

Mặc dù Windows 10 đã cố gắng ẩn tùy chọn đăng nhập cục bộ và bạn có thể vượt qua nó bằng cách ngắt kết nối Internet, nhưng đó không phải là một tùy chọn trong Windows 11 Home. Tất cả các tùy chọn đăng nhập cục bộ đã biến mất. Và nếu bạn ngắt kết nối Internet, quá trình thiết lập sẽ không cho phép bạn di chuyển cho đến khi bạn kết nối lại.

Lựa chọn duy nhất là nâng cấp lên Windows 11 Pro (hoặc mua máy đi kèm với Pro). Bạn có thể thiết lập bằng tài khoản Microsoft sau đó chuyển sang tài khoản cục bộ, nhưng điều đó vẫn chưa được đảm bảo. Microsoft đã không hứa hẹn về khả năng đó và mặc dù bản dựng bị rò rỉ bao gồm nó, nhưng điều đó có thể thay đổi. Rốt cuộc, bản dựng bị rò rỉ không có nhiều tính năng mà Microsoft đã công bố tại sự kiện của mình.

Nhưng đây là hy vọng đó là một tùy chọn cho những người bạn không muốn sử dụng tài khoản Microsoft và không thể nâng cấp lên Pro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *