24 Plugin WordPress Phải có cho Trang web Doanh nghiệp vào năm 2021

Plugin WordPress cho Trang web

Tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới vào năm 2021?

Có hơn 58.000 plugin WordPress mà bạn có thể lựa chọn. Điều này khiến người dùng mới vô cùng choáng ngợp khi tìm thấy plugin phù hợp cho trang web của họ.

Chúng tôi thường được độc giả hỏi về các đề xuất plugin WordPress tốt nhất cho SEO, mạng xã hội, sao lưu, tốc độ, v.v.

Là trang web tài nguyên WordPress lớn nhất, các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra hơn một nghìn plugin WordPress miễn phí và trả phí tốt nhất hàng năm, vì vậy chúng tôi có thể giúp người dùng của mình (bạn) dễ dàng tìm ra giải pháp tốt nhất.

Có bộ plugin và công cụ WordPress phù hợp có thể giúp bạn phát triển công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các plugin WordPress phải có cho các trang web doanh nghiệp vào năm 2021.

Lưu ý: đây là những plugin mà nhóm của chúng tôi cài đặt khi chúng tôi bắt đầu tạo blog mới hoặc tạo trang web mới cho doanh nghiệp của chúng tôi.

1. WPForms

WPForms

Mọi trang web đều cần có biểu mẫu liên hệ vì nó giúp khách truy cập dễ dàng liên hệ với bạn. WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người dùng nhất dành cho WordPress.

Trình tạo biểu mẫu trực tuyến kéo & thả này cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu đặt hàng trực tuyến, biểu mẫu thanh toán,
khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và về cơ bản tất cả các loại biểu mẫu trực tuyến khác chỉ với một vài cú nhấp chuột.

WPForms tích hợp với tất cả các nền tảng tiếp thị và thanh toán phổ biến, vì vậy bạn có thể xây dựng các biểu mẫu mạnh mẽ trong vòng chưa đầy 5 phút.

Nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ không tồn tại trong các trình tạo biểu mẫu khác như biểu mẫu trò chuyện , trang đích biểu mẫu, theo dõi hành trình của người dùng, bỏ qua biểu mẫu , theo dõi vị trí địa lý, thân thiện với GDPR, biểu mẫu đăng ký và đăng nhập người dùng WordPress tùy chỉnh, v.v.

Chúng tôi sử dụng WPForms trên trang web WPBeginner và tất cả các trang web khác của chúng tôi. Nhưng chúng ta không đơn độc. Hơn 4 triệu trang web sử dụng WPForms và chúng đã liên tục duy trì mức trung bình 4,9 trên 5 sao trong hơn 4 năm nay.

Có một phiên bản WPForms Lite miễn phí dành cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản.

Nếu bạn đang nghiêm túc muốn phát triển doanh nghiệp của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên tải phiên bản Pro vì nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để thúc đẩy nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình. Sử dụng phiếu giảm giá WPForms này để được giảm giá 50% khi mua hàng của bạn.

Thay thế: Form Does Forms là một giải pháp thay thế tuyệt vời để tạo các biểu mẫu WordPress tập trung vào giải pháp nâng cao.

2. MonsterInsights

MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn kết nối “đúng cách” trang web của mình với Google Analytics, vì vậy bạn có thể biết chính xác cách mọi người tìm và sử dụng trang web của bạn.

Phần tốt nhất là nó hiển thị cho bạn tất cả các số liệu thống kê quan trọng ngay bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình cho phù hợp để tăng lưu lượng truy cập, người đăng ký và doanh thu. Chúng tôi có hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress , cách sử dụng Google Analytics để bật theo dõi Thương mại điện tử và cách theo dõi mức độ tương tác của người dùng .

MonsterInsights có phiên bản miễn phí , nhưng sức mạnh thực sự của nó chỉ phát huy khi bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá MonsterInsights của chúng tôi để được giảm giá 50% khi mua hàng.

MonsterInsights được sử dụng bởi hơn 2 triệu trang web.

3. AIO SEO

AIOSEO

SEO giúp bạn có nhiều khách truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn. Mặc dù WordPress thân thiện với SEO nhưng bạn có thể làm nhiều hơn thế để tăng lưu lượng truy cập trang web của mình bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO.

Tất cả trong một SEO (AIOSEO) là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại. Nó được sử dụng bởi hơn 2 triệu trang web.

Trong số tất cả các plugin SEO WordPress , AIOSEO cung cấp giải pháp toàn diện nhất với tất cả các tính năng và công cụ mà bạn cần để cải thiện SEO trên trang của mình.

Nó giúp bạn thêm thẻ meta, tạo sơ đồ trang web, kết nối trang web của bạn với Google Search Console , tối ưu hóa nó cho mạng xã hội, v.v.

Nhóm của họ đang tiếp tục đổi mới và thêm các tính năng SEO mới để giúp bạn cải thiện thứ hạng SEO của mình.

Để thiết lập SEO hoàn chỉnh trên trang web của bạn, hãy làm theo hướng dẫn thiết lập AIOSEO đầy đủ của chúng tôi và sau đó là hướng dẫn SEO WordPress cuối cùng của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

Ngoài ra còn có một phiên bản AIOSEO miễn phí . Tuy nhiên, phiên bản chuyên nghiệp bao gồm các tính năng mạnh mẽ hơn như WooCommerce SEO, SEO cục bộ, lược đồ thông minh, v.v.

Để tiết kiệm 50% trên phiên bản chuyên nghiệp, hãy xem phiếu giảm giá AIOSEO của chúng tôi .

Thay thế: Yoast SEO là một giải pháp thay thế tốt khác cho AIOSEO.

4. Constant Contact

Thường xuyên liên lạc

Email là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất và đáng tin cậy nhất theo ý của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp. Nó cho phép bạn giữ liên lạc với người dùng của mình ngay cả sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi chủ doanh nghiệp nên bắt đầu xây dựng danh sách email ngay lập tức .

Constant Contact là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất trên thế giới.

Nền tảng của họ cho phép bạn xây dựng một danh sách email và gửi các bản tin email tuyệt đẹp cho người đăng ký của bạn.

Nó cung cấp một thiết lập nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng không rành về công nghệ. Nó cũng hoạt động tốt với các plugin tạo khách hàng tiềm năng phổ biến cho WordPress như OptinMonster và WPForms.

Lựa chọn thay thế: SendinBlue và ConvertKit là những lựa chọn thay thế tốt nếu bạn muốn thứ gì đó cao cấp hơn, nhưng chúng đắt hơn.

5. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập trang web từ bỏ thành người đăng ký email và khách hàng.

Ứng dụng và plugin WordPress này giúp bạn có được nhiều người đăng ký email và bán hàng hơn, nhanh chóng.

Bạn có thể sử dụng hàng trăm mẫu có độ chuyển đổi cao của họ để tạo cửa sổ bật lên WordPress , trang trình chiếu, thanh thông báo, trò chơi xoay bánh xe và thảm chào mừng toàn màn hình để thu hút sự chú ý của người dùng.

Mỗi biểu mẫu chọn tham gia hoặc mẫu chiến dịch có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng trình tạo kéo và thả của chúng.

Các tính năng nhắm mục tiêu hiển thị mạnh mẽ của OptinMonster cho phép bạn cá nhân hóa các chiến dịch cho từng người dùng, vì vậy bạn có thể hiển thị thông điệp phù hợp vào đúng thời điểm.

Đó là một giải pháp tuyệt vời cho các blogger, các trang web kinh doanh và các trang web Thương mại điện tử. Về cơ bản, nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn từ lưu lượng truy cập trang web của mình, thì bạn cần OptinMonster.

Nó giúp bạn khôi phục doanh số giỏ hàng bị bỏ qua , chuyển đổi khách truy cập trang web và phát triển danh sách email của bạn. Hãy đọc các nghiên cứu điển hình này để biết mức độ thành công của các doanh nghiệp khác khi sử dụng OptinMonster.

Chúng tôi sử dụng OptinMonster trên WPBeginner và các trang web khác của chúng tôi.

Có một phiên bản OptinMonster miễn phí có sẵn nếu bạn đăng ký từ bên trong plugin WordPress.

6. SeedProd

SeedProd WordPress Builder

SeedProd là trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh thiết kế trang web của mình và tạo bố cục trang tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Các chủ doanh nghiệp yêu thích nó vì nó cho phép họ tạo các trang đích hoàn toàn tùy chỉnh trong vòng vài phút mà không cần phải thuê một nhà phát triển.

Bạn có thể chọn từ hơn 100 mẫu được thiết kế đẹp mắt hoặc tạo bố cục hoàn toàn tùy chỉnh từ đầu với trình tạo trang WordPress kéo và thả dễ sử dụng (không cần mã hóa).

Có các mẫu tạo sẵn cho trang đích, trang bán hàng, trang cảm ơn, trang đăng ký hội thảo trên web, trang sắp ra mắt, trang chế độ bảo trì, trang 404, v.v.

SeedProd đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng lại các phần tử thay vì thực hiện công việc lặp đi lặp lại. Bạn có thể xác định lược đồ màu, lưu kết hợp phông chữ, mẫu trang, khối tùy chỉnh, phần, v.v.

Nó có tất cả các khối và tính năng mà bạn mong đợi từ một trình tạo trang mạnh mẽ như biểu mẫu optin, hồ sơ xã hội, bộ hẹn giờ đếm ngược, biểu mẫu liên hệ, nút, các khối nội dung khác nhau, v.v.

Nó cũng đi kèm với tính năng quản lý người đăng ký tích hợp và tích hợp liền mạch với các dịch vụ tiếp thị qua email của bên thứ ba và phần mềm CRM.

Thay thế: Beaver Builder và plugin tạo trang Divi là những lựa chọn thay thế tuyệt vời với các tính năng mạnh mẽ. Bạn cũng có thể thử CSS Hero để tùy chỉnh chủ đề.

9. MemberPress

MemberPress

MemberPress cho phép bạn xây dựng các khóa học, cộng đồng và trang web thành viên trực tuyến bằng WordPress. Đây là plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường.

Bạn có thể tạo đăng ký và hạn chế quyền truy cập nội dung đối với người dùng dựa trên gói đăng ký của họ. Nó hoạt động với tất cả các giải pháp thanh toán phổ biến và chơi tốt với các cửa hàng trực tuyến sử dụng WooCommerce.

MemberPress đi kèm với nhiều tính năng mạnh mẽ khác bao gồm nội dung nhỏ giọt, quản lý khóa học (LMS), tư cách thành viên nhóm, quy tắc truy cập mạnh mẽ, tính năng tự động hóa và hơn thế nữa.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web thành viên trong WordPress .

Bạn có thể kết nối MemberPress với tất cả các nền tảng tiếp thị qua email để giao tiếp với khách hàng của mình.

MemberPress giúp người sáng tạo tạo ra hơn 500 triệu đô la doanh thu mỗi năm.

8. UpdraftPlus

UpdraftPlus

UpdraftPlus là plugin sao lưu WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn thiết lập các bản sao lưu tự động và lưu trữ chúng một cách an toàn trên một vị trí từ xa như Google Drive, Dropbox, S3, Rackspace, FTP, email, v.v.

Nó cũng giúp bạn dễ dàng khôi phục trang web của mình từ một bản sao lưu. Plugin cơ sở của họ là miễn phí, nhưng họ cũng có gói trả phí với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên.

Thay thế: BackupBuddy và VaultPress (Jetpack Backups) cũng là những giải pháp tuyệt vời, nhưng chúng chỉ được trả phí.

9. WP ROCKET

Tên lửa WP

WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn ngay lập tức cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web WordPress của mình mà không cần kỹ năng kỹ thuật nào.

Nó tự động bật cài đặt bộ nhớ đệm WordPress được đề xuất như nén gzip, bộ đệm trang và tải trước bộ đệm. Bạn cũng có thể bật các tính năng tùy chọn như hình ảnh tải chậm, hỗ trợ CDN, tìm nạp trước DNS, thu nhỏ, v.v. để cải thiện hơn nữa thời gian tải trang.

Quan trọng nhất, WP Rocket không đợi ai đó yêu cầu một trang lưu nó vào bộ nhớ đệm. Nó tự động thu thập dữ liệu và xây dựng bộ nhớ cache trang web của bạn, giúp tăng hiệu suất tức thì.

WP Rocket cũng cung cấp Imagify, một dịch vụ tối ưu hóa hình ảnh miễn phí để giúp bạn tăng tốc trang web của mình hơn nữa.

Đây là plugin bộ nhớ đệm dễ sử dụng nhất và thân thiện với người mới bắt đầu. Nhược điểm duy nhất là nó chỉ được trả tiền.

Thay thế: WP Super Cache miễn phí, nhưng nó không mạnh mẽ hoặc dễ dàng.

10. Sucuri

Sucuri

Bảo mật nên được ưu tiên hàng đầu đối với tất cả các chủ doanh nghiệp trực tuyến. Sucuri cung cấp một plugin bảo mật WordPress và tường lửa ứng dụng web có lẽ là một trong những biện pháp bảo vệ tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho trang web của mình.

Họ giám sát và bảo vệ trang web của bạn khỏi DDoS, các mối đe dọa phần mềm độc hại, các cuộc tấn công XSS, các cuộc tấn công bạo lực và về cơ bản là mọi loại tấn công khác. Nếu bạn không có tường lửa trên trang web của mình, thì bạn cần thêm một tường lửa ngay hôm nay.

Để tìm hiểu thêm về cách tăng cường bảo mật cho trang web và bảo vệ doanh nghiệp của bạn, hãy xem hướng dẫn bảo mật WordPress cuối cùng của chúng tôi với hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu.

Sucuri giúp chúng tôi chặn hàng trăm nghìn cuộc tấn công mỗi tháng trên WPBeginner.

11. RafflePress

RafflePress

RafflePress là plugin tặng quà WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn ngay lập tức tăng lưu lượng truy cập trang web của mình, thu hút nhiều người theo dõi trên mạng xã hội hơn và gửi email cho người đăng ký với các quà tặng và cuộc thi lan truyền.

RafflePress đi kèm với một trình tạo quà tặng kéo và thả dễ dàng cùng với các mẫu quà tặng đã được chứng minh mà bạn có thể sử dụng để tạo quà tặng thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Để tham gia chương trình tặng quà, khách truy cập trang web phải sử dụng địa chỉ email của họ. Điều này giúp bạn có được nhiều người đăng ký hơn cho bản tin email của mình .

RafflePress khuyến khích người dùng theo dõi hồ sơ xã hội của bạn và chia sẻ quà tặng với bạn bè của họ để có thêm bài tham gia cuộc thi. Điều này giúp bạn tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội.

Tiếp thị truyền miệng giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, NHANH HƠN! Điều này dẫn đến nhiều người theo dõi hơn, bán hàng nhiều hơn và doanh thu cao hơn!

Bạn có thể dễ dàng kết nối hồ sơ xã hội, plugin biểu mẫu WordPress và tất cả các nền tảng tiếp thị và CRM phổ biến.

RafflePress có một phiên bản miễn phí được gọi là RafflePress lite mà bạn có thể bắt đầu. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng mạnh mẽ hơn để tăng tốc độ phát triển của mình, thì bạn cần sử dụng RafflePress Pro .

Người dùng WPBeginner có thể sử dụng mã phiếu giảm giá RafflePress của chúng tôi : wpbeginner20 để được giảm giá thêm 20%.

12. PushEngage

PushEngage - Plugin thông báo đẩy của WordPress

PushEngage là plugin thông báo đẩy web tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn gửi các tin nhắn và thông báo được nhắm mục tiêu đến khách truy cập trang web của bạn bằng cách sử dụng công nghệ thông báo đẩy của trình duyệt.

Chúng tôi sử dụng thông báo đẩy cùng với bản tin email của mình để tăng mức độ tương tác của khách hàng và lưu lượng truy cập trang web.

Thông báo đẩy liên tục là nguồn lưu lượng truy cập 5 hàng đầu cho WPBeginner.

PushEngage đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ như chiến dịch nhỏ giọt, thử nghiệm a / b, phân đoạn người dùng động, lời nhắc chọn tham gia, phân tích mạnh mẽ, theo dõi mục tiêu, v.v.

Đối với các trang web Thương mại điện tử, nó có thể tự động kích hoạt thông báo từ bỏ giỏ hàng, cảnh báo giảm giá, thông báo cảnh báo hàng tồn kho, v.v.

Đối với các blogger và nhà xuất bản, nó có thể tự động gửi thông báo về bài đăng blog mới cho tất cả những người đăng ký của bạn.

PushEngage hoạt động liền mạch trên tất cả các nền tảng xây dựng trang web bao gồm WordPress, Shopify , Bigcommerce, v.v.

Họ có plugin PushEngage WordPress giúp bạn dễ dàng bật thông báo đẩy web trên trang web của mình.

Phần tốt nhất về PushEngage là họ KHÔNG bán dữ liệu của bạn không giống như mọi nhà cung cấp khác trong không gian đó.

Thay thế: OneSignal là một giải pháp thay thế phổ biến khác, nhưng họ bán dữ liệu của bạn trên các gói miễn phí.

13. Uncanny Automator

Công cụ tự động hóa kỳ lạ

Uncanny Automator là plugin tự động hóa WordPress tốt nhất. Nó cho phép bạn kết nối các plugin WordPress hiện có của mình để hoạt động cùng nhau mà không cần viết bất kỳ mã nào, vì vậy bạn có thể tự động hóa các tác vụ quản trị thường xuyên và tiết kiệm thời gian / tiền bạc.

Nó tích hợp liền mạch với hầu hết các plugin WordPress phổ biến và các nền tảng của bên thứ ba, vì vậy bạn có thể dễ dàng xây dựng các công thức tự động hóa mà không cần thuê một nhà phát triển.

Bạn chỉ cần chọn từ hơn 90 trình kích hoạt và hành động để tạo công thức nấu ăn theo phong cách “nếu thế này thì đó” trên trang web WordPress của mình (không cần mã).

Bằng tiếng Anh đơn giản, nó giúp các plugin WordPress của bạn nói chuyện với nhau, vì vậy chúng hoạt động tốt hơn với nhau. Hãy nghĩ về nó giống như Zapier, nhưng đối với WordPress.

Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn thậm chí có thể kết nối hai trang WordPress riêng biệt để hoạt động cùng nhau mà không cần viết bất kỳ mã nào. Điều này rất hữu ích cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web thành viên.

Một số trường hợp sử dụng ví dụ bao gồm:

 • Có 2 trang web WordPress nói chuyện với nhau – bán sản phẩm trên một trang trong khi tạo người dùng và thiết lập quyền truy cập trên một trang khác.
 • Tạo các nút có thể tự động tạo tài khoản người dùng và thực hiện các hành động khác trong WordPress.
 • Thêm thuộc tính người dùng tùy chỉnh vào hồ sơ người dùng dựa trên hành động của người dùng.
 • Kích hoạt công thức tự động hóa trong một plugin từ hành động được thực hiện bởi một plugin khác (ví dụ: việc gửi WPForms có thể được sử dụng để tạo đơn hàng trong WooCommerce).
 • Kết nối trang web WordPress của bạn với hơn 1000 dịch vụ bên ngoài bằng cách sử dụng một tích hợp Zapier duy nhất.
 • … và nhiều hơn nữa

14. LearnDash

LearnDash

LearnDash là plugin WordPress LMS tốt nhất để tạo và bán các khóa học trực tuyến từ trang web WordPress của bạn. Nó có một trình tạo khóa học kéo và thả cho phép bạn nhanh chóng thêm các bài học, câu đố và bài tập để xây dựng khóa học của mình.

Để biết hướng dẫn chi tiết từng bước, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo các khóa học trực tuyến trong WordPress bằng LearnDash.

Thay thế: MemberPress hiện cung cấp một trình tạo khóa học mạnh mẽ như một phần của plugin thành viên của họ.

15. Google Workspace (trước đây là G Suite)

Google Workspace (trước đây là G Suite)

Google Workspace (trước đây là G Suite) là một bộ ứng dụng web như email, tài liệu, bảng tính, v.v. Do Google tạo ra, bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ này rẻ hơn, dễ triển khai và không phức tạp.

Nó cho phép bạn tiết kiệm chi phí về giấy phép phần mềm, phần cứng, thuê nhân viên CNTT, quản lý các bản sao lưu, v.v. Quan trọng nhất là nó cho phép bạn sử dụng các địa chỉ email chuyên nghiệp với tên miền doanh nghiệp của riêng bạn ngay trong Gmail.

Thay thế: Bạn cũng có thể nhận email doanh nghiệp miễn phí từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của mình hoặc sử dụng Microsoft Office365 .

16. SEMRush

SEMRush

SEMRush là bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một dành cho các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và chủ doanh nghiệp. Nó đi kèm với các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn cải thiện chiến lược SEO, lưu lượng truy cập có trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội và chiến lược nội dung & PR.

Nó cũng giúp bạn thu thập trí tuệ cạnh tranh về các đối thủ của mình, để bạn có thể nâng thứ hạng cao hơn họ và thống trị ngành của mình.

Chúng tôi sử dụng công cụ của họ để làm nghiên cứu từ khóa , kiểm toán backlink, theo dõi thương hiệu đề cập đến, gián điệp trên đối thủ cạnh tranh, khám phá hoạt động tốt nhất bài viết và các trang trên phương tiện truyền thông xã hội, phân tích chiến lược quảng cáo, theo dõi thứ hạng từ khóa , và nhiều hơn nữa.

Những đoạn văn ngắn này không đủ để mô tả sức mạnh thực sự của SEMRush. Đó là một công cụ phải có trong danh sách của chúng tôi dành cho các chủ doanh nghiệp nghiêm túc.

17. LiveChat

LiveChat

LiveChat Inc là phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp và website thương mại điện tử. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn nhanh chóng thêm trò chuyện trực tiếp trên trang web WordPress của mình.

Nó có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và đi kèm với ứng dụng dành cho thiết bị di động, vì vậy bạn có thể cung cấp hỗ trợ theo thời gian thực.

Nó tích hợp với phần mềm hỗ trợ, CRM, email marketing và các công cụ khác hiện có của bạn. Quan trọng nhất, nó tải nhanh và mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Nhóm nghiên cứu đằng sau LiveChat cũng đã tạo ra ChatBot.com , phần mềm chatbot hỗ trợ AI tốt nhất . Bạn có thể sử dụng nó kết hợp với LiveChat để đảm bảo người dùng của bạn luôn nhận được phản hồi nhanh nhất với sự trợ giúp của AI + con người.

Thay thế: Sendinblue Chat là một dịch vụ phổ biến khác cho phép bạn kết nối trò chuyện, CRM, SMS, Facebook và email trong một nền tảng.

18. Pretty Links Pro

Pretty Links Pro

Pretty Links Pro là một trong những plugin quản lý liên kết tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các liên kết liên kết đồng thời giúp dễ dàng làm cho các liên kết liên kết của bạn ngắn gọn và dễ nhớ để chia sẻ.

Đây là công cụ hoàn hảo cho các nhà tiếp thị liên kết, podcast, chủ doanh nghiệp và những người khác muốn dễ dàng tạo URL ngắn trong WordPress.

Thay thế: ThirstyAffiliates là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các nhà tiếp thị liên kết với nhiều tính năng mạnh mẽ.

19. Shared Counts

Tổng số được chia sẻ

Shared Counts là plugin truyền thông xã hội WordPress tốt nhất cho phép bạn dễ dàng thêm các nút chia sẻ xã hội đẹp mắt trên trang web của mình.

Nó cũng hiển thị số lượt chia sẻ, giúp bạn thêm bằng chứng xã hội vào trang web của mình.

Mặc dù có nhiều giải pháp trả phí có sẵn, plugin miễn phí này đánh bại tất cả chúng về chất lượng và hiệu suất mã.

Chúng tôi sử dụng SharedCount trên rất nhiều trang web của mình vì nó cung cấp giải pháp dễ dàng cho cả người mới bắt đầu và nhà phát triển.

Nếu bạn muốn hiển thị nhiều bằng chứng xã hội hơn bằng cách tự động hiển thị nội dung Instagram, Facebook, Twitter và YouTube mới nhất của bạn trên trang web của chúng tôi, thì hãy xem các plugin Smash Balloon . Chúng được 1,4 triệu trang web sử dụng và đó là plugin nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội hàng đầu trong WordPress.

20. WP Mail SMTP

WP Mail SMTP

Theo mặc định, WordPress sử dụng chức năng thư PHP để gửi email. Vấn đề là các công ty lưu trữ WordPress không thiết lập tính năng này đúng cách hoặc họ chặn nó để ngăn chặn việc lạm dụng.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn và người dùng của bạn có thể không nhận được các thông báo email quan trọng từ trang web WordPress của bạn.

WP Mail SMTP giải quyết vấn đề này bằng cách gửi email WordPress bằng máy chủ thư SMTP thích hợp. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách khắc phục sự cố WordPress không gửi được email .

Mẹo chuyên nghiệp: Phiên bản trả phí có tên WP Mail SMTP Pro đi kèm với thiết lập găng tay trắng và nhiều tính năng hơn. Về cơ bản, nhân viên hỗ trợ của họ sẽ thiết lập và kết nối nó để sử dụng nhà cung cấp dịch vụ SMTP của bạn .

21. Chèn Đầu trang và Chân trang

Chèn đầu trang và chân trang

Trong khi quản lý trang web WordPress của mình, đôi khi bạn có thể cần thêm các đoạn mã vào đầu trang hoặc chân trang WordPress của mình để xác minh, chèn các tập lệnh nhắm mục tiêu lại quảng cáo, v.v.

Chèn Đầu trang và Chân trang cho phép bạn dễ dàng thêm các đoạn mã vào trang web WordPress của mình mà không cần chỉnh sửa các tệp chủ đề của bạn. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm mã đầu trang và chân trang trong WordPress .

Plugin miễn phí này cực kỳ tiện dụng cho các chủ doanh nghiệp.

22. WPML

WPML

Theo mặc định, WordPress không cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web đa ngôn ngữ. Đây là một thách thức đối với các doanh nghiệp phục vụ cơ sở khách hàng đa ngôn ngữ ở các vị trí địa lý khác nhau.

Đây là nơi bạn sẽ cần WPML . Nó là một plugin đa ngôn ngữ của WordPress cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web đa ngôn ngữ với WordPress .

Nó rất dễ sử dụng, thân thiện với SEO và giúp bạn dễ dàng tạo nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Thay thế: TranslatePress là một giải pháp thay thế tuyệt vời đang phát triển nhanh chóng.

23. WooCommerce

 

WooCommerce là plugin Thương mại điện tử phổ biến nhất cho WordPress được hơn 5 triệu trang web sử dụng.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để tạo một cửa hàng trực tuyến .

Trong vài năm qua, WooCommerce đã tự khẳng định mình là plugin Thương mại điện tử thống trị nhất cho WordPress. Thậm chí còn có một hệ sinh thái WooCommerce với lưu trữ WooCommerce chuyên dụng , các chủ đề WooCommerce và các plugin WooCommerce có sẵn.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn đang muốn bắt đầu một cửa hàng Thương mại điện tử với WooCommerce, thì hãy thử gói Thương mại điện tử mới của Bluehost . Nó đi kèm với hơn $ 1000 + các tiện ích mở rộng WooCommerce cao cấp miễn phí như đăng ký, đặt chỗ, v.v.

Plugin đồng hành : TrustPulse giúp bạn ngay lập tức giành được lòng tin của khách hàng với bằng chứng xã hội và FOMO.

Thay thế: BigCommerce là một nền tảng Thương mại điện tử không đầu được lưu trữ đầy đủ cho WordPress. Nó cung cấp khả năng mở rộng cao và bảo trì thấp cho các chủ cửa hàng nghiêm túc.

24. Nextiva

Nextiva

Nextiva là dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất về các tính năng và tính dễ sử dụng. Chúng cho phép bạn nhận số điện thoại doanh nghiệp cho trang web của mình, đi kèm với định tuyến cuộc gọi nâng cao, cuộc gọi trong nước miễn phí không giới hạn, thư thoại đến email hoặc văn bản, fax trực tuyến, v.v.

Phần tốt nhất là bạn có thể nhận các cuộc gọi từ số điện thoại doanh nghiệp của bạn trực tiếp đến điện thoại di động của bạn, điều này rất tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng có thể đặt giờ làm việc, vì vậy bạn không bị quấy rầy trong những ngày lễ hoặc ngoài giờ làm việc.

Nền tảng của họ cũng cung cấp CRM, trò chuyện trực tiếp, khảo sát trực tuyến và các tính năng giao tiếp khác. Bạn có thể quản lý tất cả trong một bảng điều khiển quản trị dựa trên web đơn giản, giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng quản lý mọi thứ như một chuyên gia.

Chúng tôi sử dụng Nextiva VOIP cho doanh nghiệp của mình vì đây là một trong những dịch vụ điện thoại doanh nghiệp giá cả phải chăng nhất và đáng tin cậy nhất để phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Thay thế: RingCentral là một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại và voip doanh nghiệp rất được khuyến khích .

Công cụ tiền thưởng

Ngoài 24 plugin và công cụ WordPress hàng đầu mà chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi cũng sử dụng và đề xuất các công cụ sau để quản lý các trang web WordPress của chúng tôi tốt hơn:

 • Grammarly – công cụ kiểm tra ngữ pháp tuyệt vời đi kèm với công cụ phát hiện đạo văn, nâng cao vốn từ vựng và hơn thế nữa.
 • PublishPress – plugin này giúp chúng tôi dễ dàng quản lý quy trình biên tập của mình trong WordPress .
 • Antispam Bee – Một plugin tuyệt vời để cải thiện phần nhận xét với giảm spam trên trang web của bạn. Nó hoạt động đặc biệt tốt khi được sử dụng cùng với Akismet .
 • Smash Balloon – đây là plugin nguồn cấp dữ liệu xã hội số 1 cho WordPress được 1,4 triệu trang web sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng hiển thị nguồn cấp dữ liệu Instagram tùy chỉnh, nguồn cấp dữ liệu Facebook, nguồn cấp dữ liệu Twitter, nguồn cấp dữ liệu YouTube và thậm chí là một bức tường xã hội đầy đủ. Bạn cũng có thể dùng thử phiên bản miễn phí của plugin Smash Balloon.
 • Adobe Photoshop – điều này giúp chúng tôi dễ dàng tạo hình thu nhỏ blog và các hình ảnh khác cho các bài viết của mình.
 • MaxCDN – điều này giúp chúng tôi tăng tốc trang web của mình bằng cách truyền bá nội dung của chúng tôi đến nhiều máy chủ theo địa lý (xem: CDN là gì )
 • Envira Gallery – chúng tôi sử dụng plugin này để giúp chúng tôi tạo các phòng trưng bày tốt hơn với các album.
 • Có thể mã hóa – một nền tảng giúp bạn làm việc với các nhà phát triển WordPress đã được hiệu chỉnh để khắc phục sự cố và thực hiện các tùy chỉnh.

Điều này kết thúc danh sách các plugin WordPress tốt nhất cho các trang web kinh doanh của chúng tôi.

Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, bạn có thể không cần sử dụng tất cả các plugin và công cụ WordPress được đề cập trong danh sách của chúng tôi, nhưng khá phổ biến đối với người đọc của chúng tôi cuối cùng sử dụng ít nhất 15 đến 18 giải pháp mà chúng tôi đã đề cập.

Bây giờ bạn đã có các plugin WordPress tốt nhất, bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn (27 mẹo đã được chứng minh) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *