Cách kiểm tra tài khoản outlook còn lại bao nhiêu bộ nhớ OneDrive

Cách kiểm tra tài khoản outlook còn lại bao nhiêu bộ nhớ OneDrive

Microsoft OneDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến được tích hợp sâu với Windows 10 . Nếu bạn là người dùng OneDrive, bạn có thể muốn theo dõi lượng bộ nhớ bạn đang sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra.

Giống như các dịch vụ lưu trữ đám mây của Google và Dropbox , OneDrive bao gồm dung lượng lưu trữ miễn phí (5GB) và các gói trả phí để có thêm dung lượng lưu trữ. Bất kể bạn đang ở cấp nào, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn không hết bộ nhớ.

THAM KHẢO ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Đăng ký

LIÊN QUAN: Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Điều gì quan trọng đối với bộ nhớ OneDrive?

Không giống như bộ nhớ đám mây của Google , OneDrive không tính email vào bộ nhớ của bạn. Microsoft Outlook bao gồm 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí của riêng mình. Bạn có thể nâng cấp bộ nhớ Outlook của mình một cách độc lập từ OneDrive.

Các dịch vụ được tính vào bộ nhớ OneDrive của bạn bao gồm các ứng dụng Microsoft 365. Các tệp và sổ ghi chép được đồng bộ hóa từ Word, Excel, PowerPoint và OneNote được lưu trữ trong OneDrive. Tất nhiên, bất kỳ thứ gì bạn tải lên theo cách thủ công (bao gồm cả ảnh và video) cũng được tính.

Đối với người dùng Windows, OneDrive được tích hợp sẵn và hoạt động như một đĩa bổ sung trên ổ cứng của bạn . Mọi thứ được tải lên thư mục OneDrive cũng được tính vào dung lượng của bạn.

Cách kiểm tra bộ nhớ OneDrive

Cách dễ nhất để kiểm tra dung lượng OneDrive của bạn là truy cập onedrive.live.com/managestorage  trong trình duyệt web. Tại đó, bạn sẽ thấy bảng phân tích dung lượng bộ nhớ bạn đang sử dụng. Chọn “Những gì đang chiếm dung lượng” để xem các tệp lớn nhất mà bạn đã lưu trữ.

sự cố bộ nhớ onedrive

Trên cùng màn hình này, bạn có thể nhấp vào “Nâng cấp” để mua thêm dung lượng và “Đổi mã OneDrive” nếu bạn có mã để nhập.

Thats tất cả để có nó. Chúng tôi đánh giá cao rằng Microsoft giúp dễ dàng tìm thấy các tệp đang chiếm nhiều dung lượng nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng dọn sạch một số phòng. Hãy theo dõi trang này để đảm bảo rằng bạn không vượt quá giới hạn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *