Cách sử dụng Hình ảnh làm Dấu đầu dòng trong Danh sách có Dấu đầu dòng trong Word

Cách sử dụng Hình ảnh làm Dấu đầu dòng trong Danh sách có Dấu đầu dòng trong Word

Bạn có thể tùy chỉnh các dấu đầu dòng trên danh sách có dấu đầu dòng trong Word  bằng cách sử dụng các ký hiệu và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh của chính mình làm gạch đầu dòng trong danh sách của mình thì sao? Thay thế các gạch đầu dòng tiêu chuẩn bằng hình ảnh rất dễ dàng và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

LƯU Ý: Chúng tôi đã sử dụng Word 2016 để minh họa tính năng này, nhưng thủ tục này cũng sẽ hoạt động trong Word 2013.

Tải ứng dụng Viettel Money – Chuyển tiền và mua bán

Đánh dấu danh sách có dấu đầu dòng mà bạn muốn thay đổi dấu đầu dòng thành ảnh. Nhấp vào mũi tên xuống trên nút “Dấu đầu dòng” trong phần “Đoạn văn” của tab “Trang chủ” và chọn “Xác định Dấu đầu dòng mới” từ menu thả xuống.

Trên hộp thoại “Xác định Dấu đầu dòng Mới”, hãy nhấp vào “Hình ảnh”.

Hộp thoại “Chèn ảnh” sẽ hiển thị. Bạn có thể chèn ảnh “Từ tệp” trên PC hoặc mạng cục bộ, từ “Tìm kiếm ảnh Bing” hoặc từ tài khoản “OneDrive” của mình. Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ chèn ảnh từ một tệp trên PC của mình, vì vậy chúng tôi sẽ nhấp vào “Từ tệp”.

Trên hộp thoại “Chèn ảnh”, điều hướng đến thư mục trên PC của bạn (hoặc ổ đĩa mạng cục bộ) có chứa ảnh bạn muốn chèn. Chọn tệp và nhấp vào “Chèn”.

“Xem trước” hiển thị ảnh đã chọn của bạn đang được sử dụng trên danh sách có dấu đầu dòng.

LƯU Ý: Không phải tất cả các hình ảnh đều hoạt động tốt như gạch đầu dòng. Hình ảnh đơn giản với nền trong suốt hoạt động tốt nhất vì hình ảnh sẽ được giảm xuống kích thước rất nhỏ.

THAM KHẢO ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *