Cách tắt Apple AirPods

Cách tắt Apple AirPods

Bạn muốn tiết kiệm pin với Apple AirPods (thế hệ thứ nhất và thứ hai), AirPods Pro hoặc AirPods Max? Về mặt kỹ thuật, chúng không có chức năng tắt nguồn. Tuy nhiên, bạn có thể đặt chúng ở chế độ năng lượng thấp. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.

Apple đã thiết kế AirPods theo cách mà bạn không cần phải tắt chúng đi. Do đó, chúng không có công tắc bật / tắt vật lý. Chúng luôn hoạt động để bạn sử dụng với các thiết bị của mình .

Tuy nhiên, chúng đi kèm với một chế độ tiết kiệm năng lượng giúp tiết kiệm pin. Bạn có thể sử dụng chế độ này trên cả ba kiểu AirPods.

Cách bật Chế độ nguồn điện thấp trên AirPods và AirPods Pro

Trên AirPods (thế hệ thứ nhất và thứ hai) và AirPods Pro, bạn có thể kích hoạt chế độ năng lượng thấp bằng cách sử dụng hộp sạc AirPods của mình .

Chỉ cần đặt AirPods của bạn vào hộp sạc và chúng sẽ chuyển sang chế độ năng lượng thấp. Trong khoảng thời gian này, AirPods của bạn sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn và chúng cũng sẽ được sạc từ vỏ.

Apple Airpods trong trường hợp của họ.
Và điều đó gần như bạn có thể “tắt” AirPods của mình!

Cách bật Chế độ nguồn điện thấp trên AirPods Max

Trên AirPods Max , bạn có thể bật chế độ tiêu thụ điện năng thấp bằng cách đặt nó trên một bề mặt phẳng trong năm phút. AirPods Max của bạn sẽ nhận ra rằng bạn không sử dụng nó và nó sẽ chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng.

Đặt AirPods Max bằng phẳng trên một bề mặt phẳng.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt chế độ tiêu thụ điện năng thấp bằng cách đặt AirPods Max vào Hộp đựng thông minh của nó.

AirPods Max đi kèm với một tính năng khác để tiết kiệm năng lượng. Tính năng này sẽ tắt Bluetooth và Find My  trên AirPods Max của bạn sau khi thiết bị của bạn không hoạt động trong một số giờ nhất định.

Khi bạn để văn phòng phẩm AirPods Max bên ngoài hộp đựng trong 72 giờ, chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ được bật. Thời hạn thay đổi thành 18 giờ nếu bạn giữ AirPods Max trong Hộp đựng thông minh của nó.

Và đó là một số cách để “tắt” AirPods và tiết kiệm pin. Đây có thể không phải là thứ bạn đang tìm kiếm, nhưng đó là tất cả những gì Apple dành cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *