Cách tắt thông báo cho ứng dụng phím tắt trên iPhone

Cách tắt thông báo cho ứng dụng phím tắt trên iPhone

Ứng dụng Phím tắt là trung tâm tự động hóa trên iPhone của bạn, nhưng nó cũng gửi rất nhiều thông báo. Việc tắt thông báo cho Phím tắt không đơn giản và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.

Giống như chúng tôi, nếu bạn đã thiết lập một số tính năng tự động hóa trên iPhone, thì Trung tâm thông báo của bạn có thể chứa đầy các cảnh báo cho bạn biết rằng một thiết bị tự động hóa đang chạy. Trong trường hợp bạn có xu hướng quên rằng mình đã thiết lập tự động hóa, những cảnh báo này đóng vai trò như những lời nhắc hữu ích. Bạn sẽ không phải đoán lý do tại sao mặt Apple Watch của mình liên tục thay đổi ngẫu nhiên trong ngày, nhờ vào thông báo Phím tắt .

THAM KHẢO ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Đăng ký

Nếu bạn không phải là người yêu thích các thông báo lặp đi lặp lại, chúng có thể bị tắt. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một phương pháp để ẩn thông báo biểu ngữ tạm thời hiển thị khi bạn mở ứng dụng có biểu tượng tùy chỉnh trên iPhone của mình .

Xem thêm:

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp
Dịch vụ IT Outsourcing, Dịch vụ IT Helpdesk 

Tắt thông báo từ ứng dụng phím tắt trên iPhone

Để tắt thông báo Phím tắt, bạn sẽ phải đảm bảo rằng gần đây bạn đã nhận được ít nhất một thông báo từ ứng dụng. Bạn không thể đơn giản tắt tất cả các thông báo từ ứng dụng Phím tắt vì nó không phải là một tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt. Nếu thông báo không xuất hiện gần đây, hãy tạo và chạy bất kỳ tự động hóa nào trên iPhone của bạn và bạn sẽ nhận được thông báo.

Tiếp theo, mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn và nhấn vào “Thời gian sử dụng”.

Nhấn vào thời gian sử dụng màn hình

Chọn “Xem tất cả hoạt động”.

Nhấn vào Xem tất cả hoạt động

Cuộn xuống phần Thông báo và nhấn vào “Hiển thị thêm”. Đảm bảo rằng Phím tắt hiển thị trong danh sách các ứng dụng tại đây.

Nhấn vào Hiển thị thêm

Ở trên cùng, bạn sẽ thấy một phần có tên “Tuần này”. Nhấn vào biểu tượng mũi tên trái ở góc trên cùng bên trái. Điều này sẽ thay đổi tên phần thành “Tuần trước”.

Nhấn vào mũi tên trái

Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên bên phải để đưa nó trở lại “Tuần này”. Bạn cần phải làm điều này vì đôi khi nhấn vào tùy chọn Phím tắt sẽ không làm được gì cả. Quay trở lại tuần trước và quay lại hiện tại trong cài đặt Thời gian sử dụng sẽ khắc phục sự cố này.

Nhấn vào mũi tên phải

Chọn tùy chọn “Phím tắt”.

Nhấn vào Phím tắt

Tắt công tắc bên cạnh “Cho phép thông báo” để dừng cảnh báo cho Phím tắt.

Tắt cho phép thông báo

Thao tác này sẽ loại bỏ các thông báo về tự động hóa trên iPhone của bạn. Bạn vẫn sẽ thấy các thông báo biểu ngữ tạm thời (không hiển thị trong Trung tâm thông báo) cho Phím tắt Siri của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể thấy các thanh tiến trình và các lời nhắc khác cho phím tắt như bình thường.

Tải ứng dụng Viettel Money – Chuyển tiền và mua bán

Tắt thông báo cho các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh trên iPhone

Bạn sẽ thấy thông báo tạm thời bất cứ khi nào bạn khởi chạy một ứng dụng có biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh (về cơ bản là dấu trang cho một ứng dụng trên màn hình chính) trên iPhone của bạn. Có thể loại bỏ điều này bằng cách sử dụng tự động hóa.

Lưu ý là bạn sẽ phải tạo một tự động hóa mới cho mỗi dấu trang mà bạn có. Nếu iPhone của bạn sử dụng Màn hình chính được sửa đổi nhiều với nhiều biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh, thì bạn sẽ thấy tác vụ này khá rườm rà. Vì chúng tôi đã cam kết thực hiện nhiệm vụ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ thông báo khởi chạy ứng dụng cho các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh.

Mở ứng dụng Phím tắt trên iPhone của bạn và chọn tab “Tự động hóa” ở cuối màn hình.

Nhấn vào Tự động hóa

Nhấn vào biểu tượng “+” ở góc trên cùng bên phải.

Nhấn vào biểu tượng Dấu cộng

Chọn “Tạo tự động hóa cá nhân”.

Nhấn vào Tạo tự động hóa cá nhân

Cuộn xuống và nhấn “Ứng dụng”.

Nhấn vào ứng dụng

Bây giờ, hãy nhấn vào “Chọn” và chọn bất kỳ ứng dụng nào bạn đã lưu dấu trang với biểu tượng tùy chỉnh. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Thư.

Chọn Thư

Chọn “Hoàn tất”.

Nhấn vào Xong

Đảm bảo rằng “Đang mở” được chọn và sau đó nhấn “Tiếp theo”.

Nhấn được mở

Chọn “Thêm hành động”.

Nhấn vào Thêm hành động

Bây giờ bạn có thể chọn bất kỳ hành động nào bạn thích. Tốt nhất, bạn nên chọn thứ gì đó không thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong ứng dụng vì mục tiêu chỉ là ngăn thông báo biểu ngữ hiển thị. Chúng tôi đã chọn “Văn bản”.

Nhấn vào Văn bản

Nhấn vào nút “Tiếp theo”.

Nhấn vào Tiếp theo

Đảm bảo rằng bạn đã tắt “Hỏi trước khi chạy”.

Tắt tính năng Hỏi trước khi chạy

Nhấn “Hoàn tất”.

Nhấn vào Xong

Bây giờ bạn có thể nhấn vào biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh và thông báo biểu ngữ sẽ không xuất hiện. Nếu có, hãy buộc thoát khỏi ứng dụng bạn đã chọn và ứng dụng Phím tắt. Sau đó nhấn lại vào biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh và bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn.


Bây giờ bạn đã tắt thông báo từ ứng dụng Phím tắt, bạn nên xem cách sử dụng Phím tắt trên Apple Watch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *