Cách tự động hiển thị thời tiết trong lịch Outlook

Cách chọn lượng thư Outlook tải xuống máy tính của bạn

Khi bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc họp cần phải đi du lịch hoặc bạn chỉ muốn biết liệu ngày mai có mang ô hay không, thì việc hiển thị thời tiết ngay trong lịch của bạn sẽ rất hữu ích. Microsoft Outlook có một tính năng tích hợp cho bạn biết thời tiết trong ba ngày tới. Đây là cách để bật nó lên.

Trong Outlook, nhấp vào menu “Tệp” và sau đó nhấp vào lệnh “Tùy chọn”.

Trong cửa sổ Tùy chọn, chuyển sang danh mục “Lịch” ở bên trái. Ở bên phải, cuộn xuống cuối bảng và bật tùy chọn “Hiển thị thời tiết trên lịch”.

Nhấp vào “OK” và sau đó mở lịch trong Outlook. Bạn sẽ thấy thời tiết được hiển thị phía trên lịch.

Theo mặc định, thời tiết hiển thị Washington, DC, và điều đó tốt nếu bạn sống ở đó, nhưng không tốt lắm nếu bạn sống ở một nơi khác. Để thay đổi nó, hãy nhấp vào mũi tên nhỏ màu đen ở bên phải tên thành phố, sau đó nhấn “Thêm vị trí”.

Thêm vị trí mà bạn lựa chọn — chúng tôi sẽ làm việc với London — và Outlook sẽ cung cấp danh sách các tùy chọn phù hợp với bất kỳ loại nào bạn nhập.

Chúng tôi muốn London ở Vương quốc Anh, vì vậy chúng tôi sẽ chọn điều đó. Bây giờ, bạn có thể không biết điều này, nhưng London là một nơi khá lớn. In fact, at 607 square miles , it’s twice the size of New York’s 303 square miles , and the weather can vary quite a lot in 607 square miles. Vì vậy, thay vì nhìn thấy “Luân Đôn, Vương quốc Anh”, Outlook hiển thị “Westminster, Vương quốc Anh”, là một khu vực ngay trung tâm Luân Đôn.

Nếu bạn muốn một phần cụ thể của một thành phố lớn như London, chẳng hạn như Croydon, bạn có thể nhập phần đó thay thế nhưng được cảnh báo rằng không phải mọi phần của một đô thị lớn đều có báo cáo thời tiết riêng. Nếu bạn muốn thời tiết cho “Bronx”, bạn lấy Melrose, nhưng “Manhattan” đưa thời tiết trở lại cho Manhattan (có lẽ vì Manhattan gần bằng một nửa diện tích của Bronx).

Theo mặc định, bạn sẽ thấy nhiệt độ ở độ F, nhưng nếu bạn là người thích độ C, thì hãy chuyển đến Tệp> Tùy chọn> Lịch một lần nữa. Cuộn xuống cuối bảng, bật tùy chọn “Độ C” và sau đó nhấp vào “OK”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *