Dịch vụ bảo hành máy chủ Server chuyên nghiệp 2021

Dịch vụ bảo hành Máy chủ Server chuyên nghiệp

Ngày nay, nhiều quản lý cơ sở hạ tầng CNTT của công ty họ hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ bảo hành máy chủ server chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Để làm cho nó dễ dàng hơn, hầu hết các nhà cung cấp thiết bị đính kèm một chính sách bảo hành cơ bản cho các thiết bị máy chủ trong 3 năm.

Một vấn đề là những chủ doanh nghiệp khi mua hàng có thể không xem xét sâu hơn chính sách bảo hành tại hãng. Bất cứ khi nào một máy chủ mới hoặc bất kỳ phần cứng CNTT nào được mua, cần có một đánh giá cơ bản về tầm quan trọng của phần cứng đó và chi phí về thời gian cũng như hiệu suất sẽ giảm đi theo thời gian.

XEM THÊM:

Các vấn đề với chính sách bảo hành tại hãng

Khi nhìn vào bảo hành máy chủ, bề ngoài thì bảo hành 3 năm “bao gồm” nghe có vẻ tốt. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, phạm vi chính sách bảo hành không đạt đến mức ngang bằng. Bảo hành cơ bản bao gồm: Tất cả các thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất trong suốt thời hạn bảo hành, việc sửa chữa vào ngày làm việc tiếp theo SAU KHI chẩn đoán từ xa.  Thời gian giải quyết bảo hành từ 1-7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ)

Sau khi hoàn tất và xác định được vấn đề, họ sẽ cử một kỹ thuật viên tại chỗ đến và thực hiện công việc sửa chữa. Hãy nhớ rằng nhiều chính sách bảo hành là giải quyết sau 1-7 ngày làm việc. Điều này có thể ổn nếu máy chủ bị lỗi và không sử dụng được, nhưng nếu lỗi phần mềm chỉ là một phần, phần cứng bị lỗi thì máy chủ sẽ phải được đưa hoàn toàn vào chế độ ngoại tuyến để sửa chữa.

Bởi vì bảo hành là vào ngày làm việc tiếp theo, điều đó cũng có nghĩa là nếu lỗi xảy ra vào thứ Sáu, nhân viên bảo hành thiết bị  sẽ không đến nơi xảy ra sự cố máy chủ ngay được mà thường phải chờ cho đến thứ Hai của tuần kế tiếp. Điều này có nghĩa là bảo hành ngày hôm sau có thể khiến bạn không phục vụ đến 4 ngày.

Dịch vụ quản trị máy chủ Server, máy tính 24/7 TẠI SCTT

Bảo hành 24/7 với hỗ trợ chuyên nghiệp có chi phí cao gấp đôi hoặc hơn, nhưng có thể máy chủ sẽ hoạt động trở lại ngay trong ngày. Trước khi cam kết chi phí này, hãy hỏi mức độ quan trọng của máy chủ cũng như bao nhiêu thời gian, năng suất hoặc thất thoát về doanh thu sẽ bị mất trong những ngày thêm mà nó sẽ ngừng hoạt động.

Đây cũng là một lựa chọn có thể được thực hiện trên cơ sở mỗi máy chủ. Một số máy chủ có thể quan trọng hơn những máy chủ khác, vì vậy điều quan trọng khi lập ngân sách chi phí cho một máy chủ là biết liệu doanh nghiệp của bạn có bị ảnh hưởng tiêu cực trong trường hợp bị lỗi hay không.

Không chỉ bảo hành máy chủ mới quan trọng

Khái niệm bảo hành cũng không chỉ giới hạn ở các máy chủ và đây là một lĩnh vực khác thường bị bỏ qua. Các thiết bị mạng có thể có nhiều tác động như máy chủ trở lên vì lỗi chuyển mạch mạng lõi có thể làm mất quyền truy cập vào tất cả các máy chủ. Một mạng dự phòng thích hợp có thể giảm thiểu điều này, nhưng ngay cả khi đó, việc có một hệ thống dự phòng có đường dẫn xuống có thể gây ra tăng tải và độ trễ tiềm ẩn cho toàn mạng.

Máy trạm và máy tính xách tay của người dùng cuối

Máy trạm và máy tính xách tay của người dùng cuối là một mối quan tâm khác. Bảo hành máy trạm cơ bản có xu hướng là một năm, nhưng tuổi thọ hoạt động có thể từ bốn đến năm năm. Mặc dù nhiều công ty giữ máy trạm và máy tính xách tay dự phòng để giải quyết vấn đề này, nhưng không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được hoặc tiết kiệm chi phí.

Điểm khác cần lưu ý là hình thức bảo hành. Nhiều bảo hành máy trạm hoặc máy tính xách tay cơ bản yêu cầu thiết bị phải được chuyển đến nhà cung cấp để sửa chữa. Việc này có thể mất vài tuần trước khi máy được sửa chữa trở lại tay người dùng cuối.

Đối với máy tính xách tay và máy trạm, đánh giá tương tự cũng nên được thực hiện như đối với máy chủ. Đánh giá rủi ro bằng cách xem xét vai trò công việc của người dùng cuối và tổn thất có thể xảy ra nếu người dùng đó không thể làm việc.

Máy trạm và Máy tính xách tay cung cấp các nâng cấp dịch vụ tương tự và có thể được gia hạn sau năm đầu tiên với một khoản chi phí bổ sung. Một số nhà sản xuất cũng cung cấp bảo hành hư hỏng ngẫu nhiên sẽ sửa chữa hoặc thay thế máy ngay cả khi lỗi đó liên quan đến tai nạn, chẳng hạn như màn hình bị nứt do đánh rơi máy tính xách tay.

Thậm chí có thể có các yêu cầu đối với các tùy chọn vùng phủ sóng dựa trên dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị. Một ví dụ là khi ổ cứng trong máy bị lỗi. Thông thường, dữ liệu vẫn còn trên phương tiện vật lý. Bảo hành tiêu chuẩn yêu cầu bạn trả lại bộ phận “xấu” sau khi thay thế, do đó cung cấp dữ liệu nhạy cảm tiềm ẩn cho một tổ chức bên ngoài. Hầu hết các nhà cung cấp sẽ cung cấp một tùy chọn để giữ lại bất kỳ đĩa cứng nào bị hỏng để chúng có thể được lưu trữ hoặc phá hủy đúng cách để bảo vệ khỏi bất kỳ rò rỉ dữ liệu nào.

Tóm lại, không phải mọi tình huống đều giống nhau. Mặc dù bạn nên có một số hình thức bảo hành cho thiết bị của mình, nhưng mức độ bảo hành đó nên được quyết định bằng cách xem xét cẩn thận rủi ro và chọn phương án thích hợp nhất.

Cam kết về Dịch vụ bảo hành Máy chủ Server tại SCTT

Tại, SCTT – Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ cho thuê máy chủ Server chuyên nghiệpnhận sửa chữa và ký hợp đồng bảo trì định kỳ máy tính, máy server, cho tất cả các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp:

  1. Hỗ trợ giá dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất thị trường
  2. Dịch vụ chuyên nghiệp: SỬA CHỮA SEVER, NÂNG CẤP MÁY CHỦ, BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ tất cả các hãng: Dell, HP, IBM, SUN, Supermicro, Intel
  3. Đáp ứng mọi lúc, mọi nơi với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
  4. Hãy dành phần khó cho chúng tôi, bảo đảm Quý vi sẽ yên tâm
  • Sửa chữa máy Server: IBM, HP, Compaq, Sun, Dell, Intel, Supermicro… chuyên nghiệp và nhanh nhất. Các vấn đề như: Server không khởi động, Server không boot window, khởi động nhưng không lên màn hình…
  • Với đội ngũ kỹ thuật viên nhanh nhẹn, nhiều kinh nghiệm chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về sự cố máy tính, máy chủ, máy văn phòng, đáp ứng được sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp của công ty SCTT. Liên hệ trực tiếp số 0985208275. Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *