Dịch vụ IT Nhà hàng và Khách sạn

Dịch vụ IT nhà hàng

Nhắc đến nhà hàng hay khách sạn, người ta sẽ nghĩ ngay đến nhân viên Lễ tân với nụ cười tươi, nhân viên Phục vụ chăm chỉ giúp thực khách thoải mái thưởng thức ẩm thực hay màn trình diễn đặc sắc của Bartender mà quên mất đi một bộ phận khác cũng có vai trò quan trọng không kém. Đó chính là bộ phận dịch vụ IT – “ngôi nhà” của những “siêu anh hùng” đang ẩn mình với đóng góp thầm lặng nhưng lại hết sức quan trọng đến cả hoạt động của nhà hàng, khách sạn.

XEM THÊM: Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Tuy nhiên, Công việc kinh doanh nhà hàng & khách sạn hiện nay đang chịu tác động mạnh của đại dịch Covid-19 khiến doanh thu giảm sút khiến chủ Nhà hàng & khách sạn không thể đủ khả năng để duy trì bộ phận CNTT của mình – Hãy đối mặt với nó.

Tất cả mọi thứ từ hệ thống POS của bạn đến phần mềm hỗ trợ của công ty, đặt chỗ trực tuyến và hệ thống điện thoại đều phụ thuộc vào công nghệ.

Không khó để biết nếu công nghệ của bạn không hoạt động bình thường, nhân viên của bạn sẽ thấy mình đứng xung quanh mà không có công cụ để chăm sóc thực khách của bạn.

Trải nghiệm khách hàng là ưu tiên số một của bạn. Thực khách ngày nay đã mong đợi những tiện nghi nhất định từ các nhà hàng và nhượng quyền. Hệ thống POS – hay thậm chí là WIFI miễn phí – gặp sự cố là một vấn đề lớn.

Giải pháp dịch vụ IT nhà hàng & khách sạn tại SCTT có thể làm gì ?

Một phần lớn trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng phụ thuộc vào hệ thống thiết bị CNTT của bạn hoạt động ở công suất tối ưu. Chúng tôi giải quyết nỗi lo về CNTT cho bạn bằng cách tập trung vào việc tối ưu hóa để các thiết bị hoặt động với độ ổn định cao – cho phép bạn tự do tập trung vào sự hài lòng hoàn toàn của khách.

Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ trong các dịch vụ của chúng tôi cho các nhà hàng. Chúng tôi cung cấp cho bạn sự minh bạch hoàn toàn về hoạt động của mình thông qua thu thập và phân tích dữ liệu.

Sẽ ra sao nếu Nhà hàng & Khách sạn của bạn có vấn đề về CNTT

Chúng tôi ở đây để giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến:

 • Bảo mật mạng và Wi-Fi
 • Wifi truy cập miễn phí khách của bạn
 • Ứng dụng điện toán đám mây
 • Hướng dẫn nhân sự nhà hàng, khách sạn vận Phần mềm và phần cứng tại điểm bán hàng (POS)
 • Thiết lập, giám sát hệ thống công nghệ thông tin

Dịch vụ it nhà hàng & khách sạn thuê ngoài là gì?

Dịch vụ IT thuê ngoài cho nhà hàng là một giải pháp thay thế hợp lý cho việc sử dụng một nhân viên IT làm việc chính thức.

SCTT cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc CNTT toàn diện, bao gồm quản lý, giám sát và bảo trì chủ động với mức giá thân thiện với ngân sách. Chúng tôi giám sát công nghệ của bạn và giữ nó hoạt động cho bạn.

Bạn có quyền truy cập vào một nhóm các chuyên gia CNTT, những người luôn tận tâm với việc chăm sóc hoàn chỉnh, liên tục các tài sản tại chỗ và đám mây của bạn.

Chi phí cho các dịch vụ IT nhà hàng & khách sạch là bao nhiêu?

Nếu bạn giống như hầu hết các chủ nhà hàng & khách sạn, chi phí hỗ trợ CNTT thuê ngoài là mối quan tâm nghiêm trọng đối với bạn. Trên thực tế, bạn có thể đã gạt bỏ toàn bộ ý tưởng như một thứ xa xỉ không thể chi trả.

SCTT cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc CNTT toàn diện với mức giá cố định hàng tháng phải chăng. Tất cả các hỗ trợ IT bạn cần đều có sẵn cho bạn trong phạm vi thanh toán đăng ký hàng tháng, có ngân sách dễ dàng.

Chi phí hàng tháng của bạn dựa trên các biến số sau:

 • Nhu cầu cụ thể của nhà hàng của bạn
 • Quy mô hệ thống thiết bị CNTT tại nhà hàng & khách sạn
 • Sự phức tạp của hệ thống mạng

Giải pháp tại SCTT cung cấp các dịch vụ IT gì cho các nhà hàng và khách sạn?

 • Dịch vụ IT được quản lý – duy trì và giám sát các tài sản CNTT của bạn để đảm bảo hiệu suất cao nhất
 • Phần cứng và Phần mềm – tư vấn, tìm nguồn cung ứng và hỗ trợ việc mua phần cứng và phần mềm của bạn
 • Dịch vụ bộ phận trợ giúp– trả lời các câu hỏi kỹ thuật hàng ngày của bạn và phản hồi các yêu cầu khắc phục sự cố
 • Tư vấn chiến lược IT – giúp bạn sắp xếp nhu cầu CNTT trong kế hoạch phát triển kinh doanh của nhà hàng
 • Quản lý dự án – làm việc siêng năng để giúp làm cho môi trường CNTT của bạn hiệu quả hơn
 • Công nghệ điện toán đám mây– tận dụng tiềm năng công nghệ điện toán đám mây để giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi mang lại cho bạn tính linh hoạt và tính di động cao hơn
 • Giải pháp bảo mật mạng – đảm bảo bảo vệ dữ liệu và quy trình làm việc của bạn
 • Sao lưu dữ liệu– bảo quản dữ liệu của bạn để tuân thủ và trong trường hợp mất dữ liệu
 • Tính liên tục trong kinh doanh– bảo vệ quy trình kinh doanh của bạn khỏi thảm họa bằng cách sao lưu các tài sản CNTT thiết yếu vào trung tâm dữ liệu của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *