DIỆT VIRUS, PHẦN MỀM ĐỘC HẠI & PHẦN MỀM GIÁN ĐIỆP

Diet virus va phan mem gian diep

Không gì có thể vô hiệu hóa máy tính nhanh hơn virus hoặc phần mềm gián điệp và nó có thể đến mà bạn thậm chí không nhận ra. Bạn nhấp vào một liên kết hoặc thực hiện những gì bạn nghĩ là tải xuống vô hại, và điều tiếp theo bạn biết, máy tính của bạn ngập trong các quảng cáo bật lên hoặc bạn thấy mình được chuyển hướng đến một trang web khác.

Đó chỉ là những tác động tối thiểu của phần mềm gián điệp. Các cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến việc xâm phạm thông tin cá nhân của bạn – ví dụ: tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc tài khoản đăng nhập các ứng dụng trên điện thoại. Hoặc tệ hơn, nó có thể khiến ổ cứng của bạn bị hỏng. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn có thể phải chi hàng trăm, nếu không phải hàng triệu đồng, để dữ liệu trên chiếc máy tính của bạn trở lại.

Đó là tất cả các tình huống xấu nhất, nhưng vẫn còn những điều cần xem xét.

Nếu bạn thấy mình đang bị virus tấn công, hãy tin tưởng vào SCTT để giải cứu! Chúng tôi sẽ xóa mọi virus hoặc phần mềm độc hại xâm nhập vào hệ thống của bạn và giúp bạn giữ (các) máy tính tại nhà hoặc văn phòng của mình an toàn trước mọi cuộc tấn công trong tương lai. Ngoài ra, các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi có thể đến nhà bạn và giúp thiết lập phần mềm chống virus hoạt động như một rào cản khỏi bất kỳ cuộc tấn công nào từ bên ngoài. Họ cũng đưa ra các mẹo khác nhau có thể giúp bạn giữ mình không trở thành nạn nhân của bất kỳ cuộc tấn công hoặc lừa đảo nào nữa trong tương lai.

Giải pháp bảo mật Viettel Endpoint Detection & Response (VCS-aJIANT)

Endpoint Detection & Response (EDR) là giải pháp phát hiện và chống tấn công có chủ đích lớp Endpoint được xây dựng dựa trên các công nghệ mới nhất trên thế giới, phù hợp với mọi mô hình tổ chức và doanh nghiệp.

Giải pháp VCS-aJiant là một sản phẩm EDR (endpoint detection & response) giúp các tổ chức tăng cường khả năng phát hiện trước các cuộc tấn công nâng cao, có chủ đích và cho phép điều tra phản ứng một cách kịp thời. Sản phẩm phù hợp cho các cơ quan, tổ chức có nhu cầu bảo vệ ở mức nâng cao, chuyên sâu trước các cuộc tấn công có đầu tư, bài bản và chuyên nghiệp.

Viettel Endpoint Detection & Response (VCS-aJIANT)

Tính hoàn thiện của các chức năng sản phẩm:

Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, giao diện web thân thiện, dễ sử dụng. Đáp ứng được các tiêu chí bắt buộc phải có của một sản phẩm EDR theo Gartner.

Ngoài các chức năng về giám sát ATTT, sản phẩm còn hỗ trợ cấu hình hoạt động cho các agent theo nhu cầu giám sát của từng tổ chức.

Sản phẩm được đóng gói và triển khai đơn giản, nhanh chóng.

Viettel Endpoint Detection & Response (VCS-aJIANT)

Tính năng đáp ứng với đòi hỏi thực tiễn:

VCS-aJiant đáp ứng hoàn toàn được với các tiêu chí về giám sát ATTT trong thực tế:

Giám sát, phát hiện các mối nguy hiểm và nguy cơ tấn công trong cơ quan, doanh nghiệp.

Cung cấp các công cụ hỗ trợ điều tra, phân tích, rà soát trên toàn bộ cơ quan, doanh nghiệp.

Ngăn chặn và xử lý các cuộc tấn công có chủ đích vào cơ quan, doanh nghiệp.

Khả năng triển khai ứng dụng, quy mô ứng dụng của sản phẩm và hiệu quả kinh tế xã hội:

VCS-aJiant có thể triển khai giám sát ATTT cho các doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ và vừa đến các doanh nghiệp có quy mô lớn, các tổ chức, bộ ban ngành nhằm đảm bảo ATTT trên các máy tính người dùng cuối.

Việc đảm bảo ATTT sẽ giúp tránh các nguy cơ:

Thiệt hại về kinh tế khi các thông tin về sản phẩm, hồ sơ đấu thầu, chiến lược kinh doanh, kế hoạch thăm dò, khai thác lọt vào tay công ty đối thủ

Thiệt hại về an ninh quốc phòng khi các thông tin về bí mật quân sự, vũ khí, khí tài bị tình báo nước ngoài đánh cắp

Thiệt hại về chính trị nếu các thông tin về tình hình chính trị nội bộ, thông tin cán bộ bị lộ lọt ra ngoài.

Viettel Endpoint Detection & Response (VCS-aJIANT)

Tính tương thích, khả năng tích hợp của sản phẩm;

Có khả năng thu thập các hành vi nghi ngờ dù nhỏ nhất trên từng endpoint. Sản phẩm có khả năng tích hợp được với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái SOC của công ty.

Sản phẩm có giao diện web thân thiện, dễ sử dụng, tương thích với trình duyệt phổ biến hiện nay (Google Chrome, Firefox, Windows Edge). Người dùng có thể thực hiện tất cả các nghiệp vụ qua giao diện web.

Sản phẩm được phát triển theo mô hình microservice, dễ dàng nâng cấp, cập nhật sản phẩm mà không ảnh hưởng tới người dùng.

Trong sản phẩm có sử dụng một số thành phần mã nguồn mở, cộng đồng phát triển rộng lớn, thuận tiện trong việc nâng cấp, phát triển.

Có thể cung cấp thêm số liệu so sánh với các sản phẩm đã có trên thị trường khi mô tả thông tin trong các mục trên.

Bảo mật

VCS-aJiant có thể triển khai giám sát ATTT cho các doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ và vừa đến các doanh nghiệp có quy mô lớn, các tổ chức, bộ ban ngành nhằm đảm bảo ATTT trên các máy tính người dùng cuối.

Ưu điểm nổi trội

a) Khả năng làm chủ công nghệ của sản phẩm

Khẳng định khả năng làm chủ hoàn toàn công nghệ với dòng sản phẩm EDR của các kỹ sư tại Công ty An ninh mạng Viettel. Sản phảm sử dụng các công nghệ mới nhất trên thế giới, có các tính năng tương đương các sản phẩm trên thị trường hiện nay. EDR là một dòng sản phẩm mới trên thế giới và rất mới đối với Việt Nam mà hiện chưa có một sản phẩm tương đương nào của Việt Nam ngoài VCS-aJiant.

b) Tỷ lệ nội địa hóa cao

Phần mềm được xây dựng và phát triển 100% bởi các kỹ sư ANTT của Việt Nam dựa theo nhu cầu của các hệ thống thông tin tại Việt Nam, các công nghệ hoàn toàn do Công ty An ninh mạng Viettel làm chủ.

c) Những đột phá và sáng tạo về tính năng của sản phẩm

Cung cấp một môi trường xuyên suốt cho phép phát hiện, điều tra, phản ứng trên diện rộng, điều mà không nhiều các sản phẩm thế giới có hỗ trợ.

Ngoài ra VCS-aJiant hỗ trợ các công cụ mạnh mẽ, hiệu quả phục vụ điều tra, phản ứng ở mức realtime và nearly realtime. Các công cụ này tương đương với các tính năng của các sản phẩm EDR top đầu thế giới.

d) Những đột phá và sáng tạo về thiết kế, giải pháp công nghệ

Sản phẩm được thiết kế và phát triển dựa trên mô hình microservice. Điều này giúp khả năng mở rộng, tùy biến dễ dàng.

Thành phần endpoint của VCS-aJiant được tối ưu đảm bảo hoạt động nhẹ nhàng.

Đơn giá

Giá chỉ từ 1.200.000 Việt Nam đồng trên 1 lisence và tuỳ thuộc vào quy mô thực tế của doanh nghiệp.

Khách hàng

Tổ chức/doanh nghiệp: 16 tổ chức/doanh nghiệp

Nêu 1 số khách hàng tiêu biểu: Vietnam Airlines, Vietcombank, MBank…

Chính sách sau bán hàng

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm đi kèm với dịch vụ triển khai và đào tạo sử dụng. Trong quá trình vận hành, khai thác, nếu xảy ra lỗi, Công ty An ninh mạng Viettel sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý kể cả khi đã chấm dứt thời hạn theo hợp đồng.

Danh hiệu giải thưởng đạt được

Sản phẩm ATTT mới xuất sắc năm 2019 (Chương trình bình chọn sản phẩm, dịch vụ ATTT 2019 do VNISA tổ chức)

Đầu mối liên hệ

Mr. Đặng Anh Tuấn

Mobile: 0985208275; Email: sctt.jsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *