DỊCH VỤ CÀI ĐẶT MÁY CHỦ CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ cài đặt máy chủ

Cài đặt hệ điều hành cho máy chủ Server

Một máy chủ hoạt động ổn định mà không bị sự cố là một điều kiện để truyền tải dữ liệu, thông tin cho hoạt động quản lý, kinh doanh giữa các bộ phận trong doanh nghiệp. Bất kỳ ai vận hành một doanh nghiệp nhỏ đều biết những vấn đề đau đầu và chi phí tiềm ẩn có thể phát sinh khi máy chủ bị lỗi. Được ví như hệ thống thần kinh trung ương của doanh nghiệp, máy chủ của bạn giữ tất cả các thành phần và phòng ban, bao gồm email, hệ điều hành, nhiều loại tệp tin, media và các quy trình khác nhau, được kết nối và chạy liên tục.

XEM THÊM: Dịch vụ cho thuê máy chủ tại SCTT

Máy chủ dễ bị nhiễm virus khó chịu và phần mềm độc hại đáng sợ, đồng thời cũng dễ bị quá nhiệt. Các máy chủ bị xâm nhập có thể gặp sự cố và gây ra thiệt hại trên diện rộng có thể khiến năng suất bị đình trệ, lãng phí nguồn nhân lực quý giá và có thể gây ra tổn thất kinh doanh. Ngoài ra, trải nghiệm khách hàng liên tục xây dựng lòng trung thành từ khách hàng của bạn.

Dịch vụ cài đặt máy chủ

SCTT cung cấp các giải pháp máy chủ doanh nghiệp.

Việc tuyển dụng 01 nhân viên IT làm việ toàn thời gian không thực sự phù hợp với hầu hết các kế hoạch kinh doanh nhỏ, khi máy chủ cần sửa chữa và bảo trì hệ thống máy chủ và máy tính có thể là một thách thức khó khăn.

Tất cả những lo lắng này sẽ biến mất khi bạn làm việc với SCTT vì chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ và hỗ trợ bạn cần với mức giá phải chăng với thời gian quay vòng 24 giờ.

Để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ cần phải có máy chủ hoạt động ổn định và kỹ thuật IT làm việc trên máy chủ của bạn.

Lợi ích khi cài đặt server riêng

SCTT luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn về các vấn đề máy chủ 24/7. Các kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ của chúng tôi có mặt ngay khi bạn cần. Họ sẽ làm việc với bạn để đảm bảo tất cả các mối quan tâm của bạn được giải quyết. Chúng tôi chỉ cần một cuộc gọi điện thoại đến số HOTLINE 0985208275 và có thể hỗ trợ những việc sau:

  • Bảo vệ an ninh
  • Tối ưu hóa máy tính
  • Nâng cấp hệ điều hành
  • Hỗ trợ phần mềm
  • Sao lưu dữ liệu
  • Và nhiều hơn nữa

Đơn vị tư vấn các giải pháp máy chủ cho bạn

Nếu doanh nghiệp của bạn đã phát triển hoặc nhu cầu của bạn đã thay đổi và bạn cần thảo luận về cách xử lý vấn đề này liên quan đến máy chủ của mình, SCTT là địa chỉ hỗ trợ đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất và tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm thiết lập máy chủ, vì vậy họ sẽ có thể hướng dẫn bạn trong quá trình mua hoặc nâng cấp máy chủ doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Chúng tôi có kinh nghiệm với nhiều loại giải pháp máy chủ như Máy chủ riêng ảo, Máy chủ đám mây, Máy chủ chuyên dụng và hơn thế nữa. Máy chủ là một khoản đầu tư vào tương lai của công ty bạn, hãy để các kỹ thuật viên tại SCTT chia sẻ kiến thức và chuyên môn với bạn.

Công ty của bạn rất có thể không thể chịu được hậu quả của việc không có thiết bị phù hợp tại chỗ. SCTT có thể giúp giữ cho trung tâm thần kinh của doanh nghiệp bạn “khỏe mạnh” với việc cài đặt máy chủ của chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập một mạng an toàn để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra các mẹo và lời khuyên hữu ích để giữ cho hệ thống của bạn an toàn và không bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc các vấn đề quá nóng gây ra cho rất nhiều công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *