Google Meet Now hỗ trợ tới 25 người đồng chủ trì cuộc họp online

Google Meet Now hỗ trợ tới 25 người đồng chủ trì cuộc họp online

Google Meet liên tục nhận được các bản cập nhật và các tính năng mới. Hôm nay cũng không phải là ngoại lệ, vì Google đã thông báo rằng tất cả người dùng Meet có thể có tối đa 25 người đồng chủ trì trong một cuộc họp. Mặc dù đây là một tính năng thú vị, nhưng thật khó để tưởng tượng tại sao bạn lại cần đến 25 người cùng chủ trì một cuộc gọi.

Tải ứng dụng Viettel Money – Chuyển tiền và mua bán

Giới hạn đồng lưu trữ mới của Google Meet

Trước đây, tính năng này chỉ có sẵn cho khách hàng của Google Education, nhưng công ty đã quyết định triển khai tính năng này cho tất cả người dùng Google Meet.

Người đồng tổ chức Google Meet
Google

Người đồng tổ chức có thể thực hiện nhiều chức năng giống như người dẫn chương trình — họ có thể tắt tiếng người tham gia, khởi chạy cuộc thăm dò hoặc quản lý Hỏi và Đáp. Về cơ bản, bất kỳ điều khiển nào được cung cấp cho máy chủ lưu trữ đều có sẵn cho người đồng lưu trữ. Điều này có thể giúp giảm bớt một số tải cho máy chủ lưu trữ bằng cách cho phép họ tập trung vào bản trình bày của họ chứ không phải vào các nhiệm vụ khác.

THAM KHẢO ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Đăng ký

Mặc dù nghe có vẻ thú vị, nhưng chúng tôi gặp khó khăn trong việc hình dung tình huống mà bạn cần 25 người khác nhau tạo các cuộc thăm dò và tắt tiếng người tham gia. Tuy nhiên, nếu một cuộc họp có quy mô lớn và đủ ngỗ ngược, đó có thể là một lựa chọn hữu ích.

Các tính năng mới khác của Google Meet

Google cũng thông báo rằng họ đang triển khai các tính năng an toàn mới cho phép máy chủ giới hạn người có thể chia sẻ màn hình của họ , gửi tin nhắn trò chuyện, tắt tiếng tất cả người dùng và kết thúc cuộc họp. Điều này sẽ cho phép kiểm soát tốt hơn một hội nghị, điều này có thể đặc biệt hữu ích cho những hội nghị lớn hơn, nơi mọi thứ có thể trở nên khá bận rộn.

Đây là một tập hợp các bản cập nhật vững chắc của Google và nó chắc chắn sẽ giúp ích trong cuộc chiến giành quyền thống trị ứng dụng cuộc họp trực tuyến trước các dịch vụ như Zoom .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *