PHỤC HỒI DỮ LIỆU & DỊCH VỤ SAO LƯU HỆ THỐNG

PHỤC HỒI DỮ LIỆU & DỊCH VỤ SAO LƯU HỆ THỐNG

Máy tính của bạn có thể chứa đầy các tài liệu quan trọng, email và nhiều tệp khác. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả dữ liệu đó biến mất do nguồn điện bị mất đột ngột, virus hoặc chỉ đơn giản là một cú nhấp chuột sai? Nếu bạn không có hệ thống sao lưu phù hợp, có thể mất vài ngày hoặc vài tuần để tìm lại dữ liệu đã mất.

Nếu bạn có một báo cáo bắt buộc phải hoàn thành đúng hạn cho cấp trên, các tệp quan trọng, hoặc chỉ là những kỷ niệm cá nhân như ảnh trên máy tính của bạn, việc mất chúng có thể khiến bạn vô cùng đau đầu. Lấy lại tất cả những điều đó có thể là một cơn ác mộng thậm chí còn lớn hơn và chúng tôi muốn giúp bạn đảm bảo điều đó không xảy ra nữa trong tương lai.

Giải pháp khôi phục dữ liệu

Quá trình khôi phục dữ liệu máy tính của SCTT không chỉ giúp bạn tìm thấy các tệp bị mất của mình mà còn ngăn bạn mất lại chúng. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp các tài nguyên cần thiết để thu thập các tệp và chương trình bị xóa vì bất kỳ lý do gì. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chuyển dữ liệu sang nguồn khác nếu hệ điều hành bị lỗi, đồng thời triển khai giải pháp sao lưu cho tương lai.

Làm gì khi có sự cố xảy ra?

Với việc lưu trữ đám mây cho phép SCTT dưa ra giải pháp ngăn chặn bất kỳ sự cố nào xảy ra với tính năng bảo vệ sao lưu đám mây nâng cao của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ lưu các tệp và tài liệu quan trọng của bạn trong trường hợp xảy ra thảm họa, mà còn cung cấp các mẹo và hỗ trợ sẽ giúp tổ chức của bạn không bị trục trặc. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa phù hợp sẽ cho phép bạn đảm bảo rằng công ty của bạn không trở thành một trong số nhiều công ty thất bại do thiếu giải pháp dự phòng thích hợp.

Để cung cấp cho bạn dạng giải pháp sao lưu và phục hồi dựa trên đám mây tiên tiến nhất nhằm bảo vệ mạng máy tính của bạn khỏi các dạng mất dữ liệu phổ biến nhất.

Các giải pháp sao lưu dữ liệu của Synology là gì?

Để tránh rủi ro mất dữ liệu của Doanh nghiệp, phương án an toàn nhất được khuyến cáo là backup dữ liệu, nhằm lưu lại ít nhất 1 phiên bản ở một nơi an toàn khác.

Dựa trên nền tảng thiết bị NAS Synology là thiết bị lưu trữ dữ liệu gắn mạng. Gói ứng dụng Active Backup khi cài vào Synology sẽ cung cấp các giải pháp sao lưu dữ liệu cho tất cả các Server hay máy tính cá nhân và cả máy ảo.

Ưu điểm của giải pháp này là người dùng không cần phải sử dụng các phần mềm khác nhau cài trên các thiết bị khác nhau, để cấu hình việc backup dữ liệu. Chỉ với 1 giao diện duy nhất là có thể lấy data từ các thiết bị cần thiết để sao lưu lại.

Ưu điểm của các giải pháp sao lưu dữ liệu Active Backup

Backup nhanh chóng: Hỗ trợ công nghệ Changed Block Tracking, để chỉ backup những phần dữ liệu cập nhật chứ không cần backup toàn bộ dữ liệu.

Quản lý tập trung: Theo dõi các tác vụ backup từ các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng với một cổng thông tin duy nhất.

Tiết kiệm dung lượng: Tích hợp công nghệ tránh lưu trữ trùng lặp làm giảm dung lượng lưu trữ. Làm nhiều việc hơn với ít công sức hơn

Bảo vệ toàn diện dữ liệu: Dữ liệu trên các Server, PC, Laptop hay Virtual Machines đều được backup theo từng phiên bản và thời điểm, để restore lại khi cần.

Synology Virtual Machine Manager có sẵn trên Synology cho phép tạo ra những máy ảo, để tạo một môi trường làm việc mới để testing, …làm giảm tải cho các Server đang phục vụ.

Tối ưu việc kiểm tra các bản backup bằng cách sử dụng Synology VMM thay vì các máy chủ/ thiết bị đang hoạt động.

Các giải pháp sao lưu dữ liệu của gói ứng dụng Active Backup là gì?

Hiện tại Active Backup for Business hỗ trợ 4 cách khôi phục, nó tùy thuộc vào thiết bị mà bạn backup.

Khôi phục chi tiết: Bất kể thiết bị đó là gì (PC/Laptop, máy chủ vật lý, File Server hoặc máy ảo). Khôi phục các file riêng lẻ được hỗ trợ thông qua Active Backup Business Portal.

Khôi phục máy ảo VM ngay lập tức: Đối với các máy ảo (Virtual machines) có thể thực hiện khôi phục VM ngay lập tức, bằng cách mount image vào hypervisor thông qua NFS.

Khôi phục toàn bộ VM: hỗ trợ “backed up images” nên dễ dàng khôi phục lại máy ảo hóa ban đầu (original hypervisor), hoặc máy ảo mới.

Synology Virtual Machine Manager (VMM): Images của máy ảo và máy chủ vật lý có thể được chạy trên Synology Virtual Machine Manager. Tính năng này áp dụng cho nhiều kịch bản như: phục vụ như một giải pháp thay thế cho khắc phục thảm họa hay  tạo môi trường để thử nghiệm nâng cấp hoặc khôi phục dữ liệu…

Để biết thêm chi tiết về các giải pháp sao lưu dữ liệu của Synology như gói ứng dụng Active Backup, bạn hãy gọi cho SCTT theo HOTLINE 0985.208.275.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *