Ứng dụng Samsung SmartThings xuất hiện trên Windows 10, không hỗ trợ Google Nest

Ứng dụng Samsung SmartThings xuất hiện trên Windows 10

Samsung SmartThings đang được mở rộng. Là một phần của quan hệ đối tác Samsung / Microsoft đang diễn ra, một ứng dụng SmartThings chính thức vừa xuất hiện trên Windows 10.

Hiện có sẵn thông qua Microsoft Store , ứng dụng Samsung SmartThings dành cho Windows 10 cho phép kiểm soát các thiết bị nhà thông minh được kết nối của bạn. Ứng dụng hoạt động với các thiết bị SmartThings được hỗ trợ nguyên bản như cảm biến của Samsung, cũng như phần cứng được kết nối như bóng đèn Philips Hue. Nó cũng hoạt động với công cụ mở cửa nhà để xe Nexx mà chúng tôi đã đánh dấu vài tháng trước , trong số các thiết bị khác.

Đây là tin xấu. Samsung SmartThings dành cho Windows 10 dường như hoàn toàn không hỗ trợ các thiết bị Google Nest. Hỗ trợ đó đã được triển khai vào đầu năm nay , nhưng theo như chúng tôi có thể nói, nó chỉ không hiển thị trong ứng dụng SmartThings trên Windows 10. Các phòng được tạo cho thiết bị Nest hiển thị trong ứng dụng Windows, nhưng chỉ có camera và bộ điều nhiệt. xuất hiện trong ứng dụng Android.

Một thiếu chức năng đáng chú ý khác trong phiên bản ứng dụng này là thiếu hỗ trợ thêm thiết bị. Nó đồng bộ hóa từ ứng dụng Android gần như ngay lập tức, nhưng dường như không có bất kỳ cách nào để kết nối các thiết bị mới từ ứng dụng Windows.

Ứng dụng hỗ trợ phần yêu thích, cảnh và cũng có danh sách đầy đủ các thiết bị được chia nhỏ theo từng phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *