5 thiết bị phần cứng cần trang bị khi bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh

5 thiết bị phần cứng cần trang bị khi bạn bắt đầu kinh doanh

Bất kể bạn có dự định kinh doanh trong ngành nghề nào, bạn sẽ cần đầu tư vào một số thiết bị phần cứng (máy tính, máy in, wifi…) chất lượng cao như một phần trong kế hoạch chi phí khởi nghiệp của mình.

Một số thiết bị công nghệ nhất định có thể là trợ lý đắc lực cho nhiều công việc quản lý và hành chính hàng ngày của bạn, đồng thời giúp bạn luôn có tổ chức khi bạn bắt đầu hoạt động kinh doanh. Biết những loại công cụ và thiết bị để đầu tư sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và tối đa hóa ngân sách khởi nghiệp của mình.

THAM KHẢO ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Đăng ký

XEM THÊM:

Dưới đây là 5 sản phẩm phần cứng bạn cần đầu tư khi bắt đầu kinh doanh.

1. Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay

Cho dù bạn đang sử dụng máy tính để bàn, máy tính xách tay dễ di chuyển, đến máy trạm nhiều người dùng, hãy đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một công ty cung cấp thiết bị tin học có uy tín cho nhu cầu sử dụng máy tính của mình. Cân nhắc xem bạn muốn máy tính để bàn hay máy tính xách tay. Bạn sẽ cần các sản phẩm có tuổi thọ trong vài năm và phần cứng sẽ yêu cầu bảo trì hoặc bảo dưỡng tối thiểu. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn máy tính chất lượng và máy tính xách tay tuyệt vời có sẵn trên thị trường hiện nay.

2. Ổ cứng di động gắn ngoài

Một số máy tính trong mạng của bạn có thể cần ổ cứng ngoài để lưu trữ dữ liệu quan trọng và giúp bạn luôn ngăn nắp. Ổ cứng gắn ngoài có thể là một khoản đầu tư khôn ngoan cho các doanh nghiệp khi mới khởi nghiệp không muốn lưu trữ thông tin trên Cloud (dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive, One Drive…) hoặc trên ổ cứng máy tính của họ.

Ổ cứng gắn ngoài có thể bảo vệ dữ liệu kinh doanh có giá trị và nhạy cảm trong trường hợp xảy ra tai nạn, chẳng hạn như hỏa hoạn. Bạn có thể sử dụng chúng làm thiết bị sao lưu cho một số loại dữ liệu nhất định và thậm chí đầu tư vào một hệ thống có khóa tích hợp và các lớp bảo mật bổ sung để ngăn chặn hành vi trộm cắp.

3. Giải pháp thuê máy chủ

Nếu doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ hỗ trợ lưu trữ cơ sở dữ liệu cho phần mềm bán hàng, kế toán, nhân sự, ứng dụng email và các tệp tin khác, bạn sẽ cần thuê máy chủ. Bạn có thể chọn từ một số giải pháp máy chủ dựa trên dung lượng lưu trữ bạn cần, yêu cầu bảo mật và các tùy chọn sao lưu. Làm việc với chuyên gia để đảm bảo bạn mua đúng gói dựa trên nhu cầu hiện tại và tương lai.

4. Bộ thu phát Wifi

Giữ cho văn phòng hoặc không gian làm việc của bạn được kết nối không dây với Internet bằng bộ phát wifi. Kết nối không dây mạnh có thể đảm bảo kết nối tốc độ cao với tất cả các máy tính và thiết bị di động được liên kết. Nếu bạn có một không gian nhỏ, hãy nhớ rằng làm việc không dây sẽ giảm nhu cầu thêm dây cáp  mạng chạy xung quanh văn phòng của bạn.

5. Máy in chất lượng

Cho dù bạn định in tất cả các tài liệu tiếp thị của mình hay chỉ cần xử lý các công việc cơ bản, hãy đầu tư vào máy in chất lượng cao để có thời gian in nhanh và tiết kiệm thời gian. Giảm thiểu chi phí in ấn bằng cách khuyến khích nhân viên của bạn làm việc như một văn phòng không giấy tờ bất cứ khi nào có thể. Bạn vẫn sẽ cần một máy in tốt cho các hợp đồng, tài liệu pháp lý và các tài liệu khác. Một số máy in có nhiều chức năng bao gồm quét, photocopy và fax.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *