Cách chuyển đổi tệp PDF sang PowerPoint

Cách chuyển đổi tiền tệ trong Microsoft Excel

Nếu bạn có tệp PDF muốn chuyển đổi sang bản trình bày PowerPoint, bạn có thể tải xuống một chương trình để nhanh chóng thực hiện công việc cho bạn hoặc bạn có thể sử dụng một trong nhiều trình chuyển đổi trực tuyến có sẵn.

Chuyển đổi tệp PDF sang PowerPoint bằng Adobe Acrobat DC

Adobe Acrobat có một số tùy chọn phần mềm khác nhau để xử lý các tệp PDF để bạn lựa chọn— Acrobat Standard DC và Acrobat Pro DC. Phiên bản tiêu chuẩn chỉ dành cho Windows, trong khi phiên bản chuyên nghiệp hoạt động với cả Windows và Mac.

Các ứng dụng này có giá lần lượt là 12,99 đô la và 14,99 đô la mỗi tháng, vì vậy trừ khi bạn đang sử dụng một trong số các phần mềm này, có lẽ không đáng tiền chỉ để chuyển đổi tệp PDF sang PowerPoint. Tuy nhiên, Adobe Acrobat là chương trình tốt nhất trên thị trường cho bất kỳ thứ gì liên quan đến tệp PDF, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký một chương trình nếu bạn thường xuyên thực hiện bất kỳ loại công việc nào với tệp PDF.

Tốt nhất, Acrobat Pro DC có bản dùng thử miễn phí , vì vậy nếu bạn không quen với Adobe Acrobat, bạn sẽ không tốn kém gì khi dùng thử.

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng Adobe Acrobat Pro DC. Mở tệp PDF bạn muốn chuyển đổi. Trong ngăn bên phải của cửa sổ, chọn “Xuất PDF”.

Tùy chọn xuất PDF

Bây giờ, bạn sẽ phải đối mặt với một danh sách các tùy chọn xuất khác nhau. Chọn “Microsoft PowerPoint” từ danh sách và chọn “Xuất”.

Xuất dưới dạng Microsoft PowerPoint

Trong Windows Explorer (hoặc Finder nếu bạn đang sử dụng Mac), hãy chọn một vị trí để lưu tệp và chọn “Lưu”.

Lưu trong Finder hoặc Explorer

Mở PowerPoint mới được lưu và bạn sẽ thấy nội dung của tệp PDF (với mỗi slide đại diện cho một trang) trong ngăn xem trước.

Tệp PDF trong ngăn xem trước của PowerPoint

Chuyển đổi tệp PDF sang PowerPoint bằng trình chuyển đổi PDF trực tuyến

Chắc chắn không thiếu các trình chuyển đổi PDF trực tuyến — một số miễn phí, một số trả phí. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Smallpdf vì nó nhanh chóng, miễn phí và giữ cho định dạng của nội dung khá nhất quán. Chúng tôi sẽ sử dụng công cụ trực tuyến này cho ví dụ này, nhưng quy trình không quá khác nhau giữa mỗi trình chuyển đổi, vì vậy hãy thoải mái thử và tìm một công cụ bạn thích nhất.

Với SmallPDF, tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả tệp PDF của mình trên màn hình trình chuyển đổi hoặc bạn có thể sử dụng trình tìm kiếm tệp. Cho dù bạn chọn phương pháp nào, khi tệp được tải lên, quá trình chuyển đổi sẽ tự động bắt đầu.

Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, hãy chọn “Tải xuống”.

Chọn nút tải xuống

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở PowerPoint mới được lưu và bạn sẽ thấy nội dung của tệp PDF (với mỗi trang trình bày đại diện cho một trang) trong ngăn xem trước.

Tệp PDF trong ngăn xem trước của PowerPoint

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *