Cách tùy chỉnh dấu đầu dòng trong danh sách có dấu đầu dòng trong Word

Cách chỉnh dấu đầu dòng trong word

Theo mặc định, các dấu đầu dòng tròn màu đen trơn được sử dụng khi tạo danh sách có dấu đầu dòng. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh danh sách dấu đầu dòng của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ký hiệu được sử dụng làm dấu đầu dòng trong danh sách và cách thay đổi màu của dấu đầu dòng.

THAM KHẢO ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Đăng ký

Đánh dấu danh sách có dấu đầu dòng mà bạn muốn tùy chỉnh và đảm bảo rằng tab “Trang chủ” đang hoạt động trên ruy-băng. Nhấp vào mũi tên xuống trên nút “Dấu đầu dòng” trong phần “Đoạn văn”.

Một vài biểu tượng hiển thị trong “Thư viện dấu đầu dòng” trên menu thả xuống. Nếu biểu tượng bạn muốn nằm trong “Thư viện dấu đầu dòng”, hãy nhấp vào biểu tượng đó để chọn.

LƯU Ý: Khi bạn di chuyển chuột qua các biểu tượng trong “Thư viện Bullet”, Word sẽ cho bạn biết biểu tượng sẽ trông như thế nào trên danh sách.

Nếu bạn không thấy biểu tượng mình muốn trong “Thư viện dấu đầu dòng”, bạn có thể sử dụng một biểu tượng khác. chọn “Xác định Dấu đầu dòng Mới” từ menu thả xuống.

Trên hộp thoại “Xác định Dấu đầu dòng Mới”, trong phần “Ký tự dấu đầu dòng”, hãy nhấp vào “Biểu tượng”.

Hộp thoại “Biểu tượng” hiển thị với phông chữ “Biểu tượng” được chọn. Bạn có thể chọn một trong các biểu tượng trong phông chữ “Biểu tượng” hoặc chọn một phông chữ khác từ danh sách thả xuống “Phông chữ” để truy cập vào các ký hiệu khác. Các phông chữ Wingdings có một loạt các ký hiệu tốt.

Khi bạn tìm thấy biểu tượng bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào biểu tượng đó và sau đó nhấp vào “OK”.

Lưu ý rằng “Xem trước” trên hộp thoại “Xác định Dấu đầu dòng Mới” hiển thị biểu tượng mới được chọn làm dấu đầu dòng.

Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của viên đạn, ngay cả khi bạn đã chọn một biểu tượng khác cho viên đạn của mình. Mở lại hộp thoại “Xác định dấu đầu dòng mới”, như được mô tả trước đó trong bài viết này. Nhấp vào “Phông chữ” trong phần “Ký tự dấu đầu dòng”.

Nhấp vào công cụ chọn màu thả xuống “Màu phông chữ” và nhấp vào màu bạn muốn sử dụng cho dấu đầu dòng của mình.

Nhấp vào “OK” để chấp nhận thay đổi và đóng hộp thoại “Phông chữ”.

Bạn được quay lại hộp thoại “Xác định dấu đầu dòng mới” và “Bản xem trước” hiển thị dấu đầu dòng của bạn theo màu bạn đã chọn.

Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh làm gạch đầu dòng và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó trong bài viết sau.

ĐỌC TIẾP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *